Tác giả sẽ sớm tiết lộ đại kết cục của manga Hunter x Hunter vì ông sợ bản thân không thể hoàn thành bộ truyện

Bạn đang xem: Tác giả sẽ sớm tiết lộ đại kết cục của manga Hunter x Hunter vì ông sợ bản thân không thể hoàn thành bộ truyện tại Trường Đại học Đại Việt Sài Gòn

Tác giả Togashi Yoshihiro của manga Hunter x Hunter sẽ sớm tiết lộ cái kết sau cùng của bộ truyện vì ông sợ rằng bản thân sẽ không thể hoàn thiện tác phẩm.

Tác giả sẽ sớm tiết lộ kết cục của manga Hunter x Hunter vì ông sợ bản thân không thể hoàn thành bộ truyện

Tác giả Hunter x Hunter sẽ sớm tiết lộ true ending đề phòng bất trắc. Nguồn: Alphacoders

Ra mắt từ 1998 cho đến nay, dù đã trải qua hơn hai thập kỷ nhưng manga Hunter × Hunter vẫn luôn giữ một vị trí quan trọng trong lòng các fan hâm mộ manga / anime. Cũng giống như nhiều tác phẩm thuộc thể loại Shounen nổi tiếng khác thì Hunter × Hunter được nhiều khán giả quan tâm nhờ cốt truyện hấp dẫn, nhân vật đa dạng, phát triển tâm lý xuất sắc và khả năng xây dựng bối cảnh thế giới vô cùng tuyệt vời của tác giả Togashi Yoshihiro. Tuy vậy trong vài năm trở lại đây thì sức khỏe vị tác giả này đã chuyển biến xấu đi rất nhiều, chính vì thế số chap mới được phát hành của bộ truyện chỉ có thể đếm trên đầu ngón tay. Các fan thì vẫn hy vọng vào ngày mà sức khỏe tác giả ổn định để ông có thể hoàn thiện nốt phần truyện còn đang dang dở, nhưng có vẻ như kỳ vọng đó của người hâm mộ nay đã trở thành ước mơ xa vời.

Theo đó thì tác giả Togashi Yoshihiro vừa chính thức xin lỗi toàn bộ đọc giả nếu như ông không may qua đời trước khi có thể hoàn thành manga Hunter x Hunter. Ông cũng không muốn sự chờ đợi của các fan hâm mộ là vô ích, vì vậy ending của bộ truyện sẽ sớm được tiết lộ. Togashi chia sẻ rằng nếu như ông mất khi chưa thể hoàn thành bộ truyện thì kết cục trên là true ending của tác phẩm.

Kết cục sau cùng của manga Hunter x Hunter sắp được hé lộ nhưng các fan không vui về vấn đề này. Nguồn: Twitter

Được biết sớm về kết thúc sau cùng của bộ truyện yêu thích chắc hẳn là một tin tức đáng mong đợi đối với người hâm mộ, nhưng đó là trong trường hợp bình thường. Với việc tác giả Hunter x Hunter phải tiết lộ sớm về cái kết thì chắc chắn đây là dấu hiệu không hay về tình hình sức khỏe của ông. Bản thân Togashi Yoshihiro cũng đã nhiều lần chia sẻ về tình trạng cơ thể và mọi thông tin ông cung cấp đang không được lạc quan cho lắm, theo đó vị tác giả này hiện đang gặp các vấn đề liên quan đến sức khỏe suy nhược khiến cho khả năng sáng tác giảm sút, thậm chí ông mất tận một tuần chỉ để vẽ lại một phân cảnh nhỏ.

Togashi từng đăng trên Tweet với nội dung như sau: “Trong nhiều năm các triệu chứng của tôi không được cải thiện và tôi đã phải dành rất nhiều thời gian để điều trị phục hồi. Tôi gặp rất nhiều khó khăn trong việc vệ sinh cá nhân. Mỗi cử động kéo dài gấp 3 đến 5 lần bình thường”.

Hy vọng rằng việc lộ kết cục của Hunter x Hunter sẽ không phải là “lời trăn trối” của tác giả và mong là sức khỏe của ông sẽ có sự cải thiện để ông có thể hoàn thành nốt đứa con tinh thần còn đang dang dở cũng như giữ đúng lời hứa năm xưa với người hâm mộ.

>>> Xem Thêm: The Marvels sở hữu doanh thu bết bát sau hai tuần công chiếu, sắp sửa trở thành tác phẩm chạm đáy của nhà M

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây

Bạn thấy bài viết Tác giả sẽ sớm tiết lộ đại kết cục của manga Hunter x Hunter vì ông sợ bản thân không thể hoàn thành bộ truyện có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Tác giả sẽ sớm tiết lộ đại kết cục của manga Hunter x Hunter vì ông sợ bản thân không thể hoàn thành bộ truyện bên dưới để Đại Việt Sài Gòn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: daihocdaivietsaigon.edu.vn của Đại Việt Sài Gòn

Nhớ để nguồn bài viết này: Tác giả sẽ sớm tiết lộ đại kết cục của manga Hunter x Hunter vì ông sợ bản thân không thể hoàn thành bộ truyện của website daihocdaivietsaigon.edu.vn

Chuyên mục: Game

Xem thêm bài viết hay:  WuXia Online Idle – Game võ hiệp rảnh tay đã chính thức ra mắt người chơi

Viết một bình luận