Tác giả Oda hé lộ về cốt truyện sắp tới của One Piece trong sự kiện Jump Festa 2024

Bạn đang xem: Tác giả Oda hé lộ về cốt truyện sắp tới của One Piece trong sự kiện Jump Festa 2024 tại Trường Đại học Đại Việt Sài Gòn

Đi kèm với thông báo về The One Piece thì tác giả Oda Eiichiro cũng có một vài tiết lộ thú vị về cốt truyện trong sự kiện Jump Festa 2024 vừa qua.

Tác giả Oda hé lộ về cốt truyện sắp tới của One Piece trong sự kiện Jump Festa 2024

Tác giả Oda hé lộ về cốt truyện sắp tới của One Piece trong sự kiện Jump Festa 2024. Nguồn: Twitter

Trong thư gửi tới sự kiện Jump Festa năm nay, tác giả của manga One Piece đình đám đã chúc mừng về sự thành công của bản live-action đang được đón nhận trên toàn thế giới. Một lần nữa Oda xác nhận thông tin về việc ông đã có chuyến dự khán chiếu sớm ở Los Angeles và vô cùng hài lòng với bản chuyển thể của Netflix. Ước mơ của Oda đã trở thành sự thật khi One Piece đã vươn tầm điện ảnh và cha đẻ của bộ truyện sẽ còn nỗ lực hơn nữa cho mùa 2 của bản chuyển thể người đóng, cùng với đó là rất nhiều dự án “siêu to khổng lồ” khác. Oda cũng rất xúc động khi hành trình của Arc Wano bên anime đã hạ màn và cùng chào đón một Egg Head kịch tính ở phía trước.

Ngoài ra năm 2024 là tròn 25 năm bản anime phát sóng nên Oda chia sẻ rằng Toei Animation đang ấp ủ một số dự án kỉ niệm ở phía trước (Trước mắt thì ta đã biết là có cái bản remake mới mang tên The One Piece từ Wit Studio rồi).

Dù là Oda tiết lộ cốt truyện thật đấy, nhưng người hâm mộ vẫn chả hiểu gì. Nguồn: Twitter

Đi kèm với đó tác giả Oda còn úp mở về cốt truyện tương lai của One Piece thông qua Jump Festa 2024 như sau:

“Nếu băng Mũ Rơm có thể thành công thoát khỏi Egg Head… mà không biết rằng họ có thể thoát ra được không nhỉ? Tôi thậm chí đã nghĩ ra một lộ trình khác nếu Luffy cùng đồng đội không đi được đến hòn đảo kia. Không biết nhóm Luffy có bị cản đường không? Nếu diễn biến như vậy thì sẽ dẫn đến cuộc chiến tranh đoạt thứ kia. Trận chiến giữa kẻ đó và kẻ còn lại sẽ có một kết quả đáng kinh ngạc.”

Tác giả Oda vẫn luôn như vậy, dù rằng tiết lộ cốt truyện cho người hâm mộ nhưng ông vẫn luôn úp mở về mọi thứ. Nếu đúng như những gì cha đẻ One Piece tiết lộ thì sắp tới sẽ có một sự kiện lớn xảy ra và thay đổi lộ trình của băng Mũ Rơm. Nhưng cũng không loại trừ khả năng tất cả chỉ là “hỏa mù” được Oda tung ra để chuẩn bị cho diễn biến thật sự mà ông đang ấp ủ trong đầu.

>>> Xem Thêm: Nhà sản xuất của anime Dandadan hé lộ thêm nhiều thông tin mới tại Jump Festa 2024

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây

Bạn thấy bài viết Tác giả Oda hé lộ về cốt truyện sắp tới của One Piece trong sự kiện Jump Festa 2024 có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Tác giả Oda hé lộ về cốt truyện sắp tới của One Piece trong sự kiện Jump Festa 2024 bên dưới để Đại Việt Sài Gòn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: daihocdaivietsaigon.edu.vn của Đại Việt Sài Gòn

Nhớ để nguồn bài viết này: Tác giả Oda hé lộ về cốt truyện sắp tới của One Piece trong sự kiện Jump Festa 2024 của website daihocdaivietsaigon.edu.vn

Chuyên mục: Game

Xem thêm bài viết hay:  Sự đối nghịch về lượt tải và doanh thu game trên hai cửa hàng ứng dụng tại Hàn Quốc

Viết một bình luận