Stella Knights – Cùng các nữ chiến binh xinh đẹp chống lại các sinh vật huyền bí để bảo vệ thế giới

Bạn đang xem: Stella Knights – Cùng các nữ chiến binh xinh đẹp chống lại các sinh vật huyền bí để bảo vệ thế giới tại Trường Đại học Đại Việt Sài Gòn

Stella Knights đã chính thức phát hành trên cả hai hệ điều hành Android và iOS trong tháng 12/2023.

Tuy không quá nổi tiếng ở thị trường quốc tế nhưng CookApps vẫn là một trong các công ty trò chơi đầy tiềm năng của xứ kim chi khi sở hữu rất nhiều các trò chơi chất lượng. Nổi bật trong đó là một loạt các trò chơi thiết kế nhà cửa đầy thú vị với không ít các trò chơi vượt mốc 10 triệu lượt tải xuống chỉ tính riêng trên play store. Tuy nhiên, trong thời gian trở lại đây, công ty tới từ Hàn Quốc này đã quyết định mở rộng thị trường khi cho ra mắt nhiều trò chơi ở các thể loại khác nhau, trong đó thể loại chiến thuật được tập trung nhiều nhất mới đại diện tiêu biểu là Fortress Saga: AFK RPG và mới nhất là Stella Knights.

Stella Knights đưa người chơi tới với cuộc hành trình chiến đấu chống lại các sinh vật huyền bí để bảo vệ thế giới. Ảnh: Play store.

Câu chuyện của Stella Knights bắt đầu khi những cánh cổng không gian bất ngờ xuất hiện, kéo theo đó là sự xuất hiện của những Nephilim – những sinh vật ngoài hành tinh vô cùng nguy hiểm, chúng nhanh chóng phá hủy khắp nơi và đẩy loài người vào bờ vực của sự tuyệt diệt. Đứng trước nguy cơ đó, một cơ quan lấy tên gọi Hubble được thành lập với sứ mệnh nghiên cứu và đưa ra biện pháp ứng đối với mối nguy này. Nhờ quan sát các vì sao, cơ quan này đã thành công trong việc giải mã sức mạnh của các Nephilim, tạo cơ hội cho loài người trở mình, giành lại những gì đã mất.

Stella Knights sử dụng phong cách anime làm phong cách thiết kế chủ đạo. Ảnh: Play store.

Không chỉ giới thiệu tới người chơi dàn nhân vật là những nữ chiến binh mạnh mẽ nhưng không kém phần xinh đẹp, quyến rũ,CookApps còn rất khéo léo trong việc thiết kế cảnh quan, mang tới cho người chơi sự kết hợp đầy độc đáo giữa sự đổ nát, thê lương của thế giới trên bờ tuyệt diệt và sự huyền bí, nguy hiểm của các sinh vật tới từ cánh cổng không gian. Phần hiệu ứng hình ảnh của trò chơi cũng được đội ngũ thiết kế chăm chút tỉ mỉ để kết hợp hoàn hảo với phần hình ảnh, tạo nên trải nghiệm đầy thú vị, độc đáo cho người chơi.

Stella Knights thuộc thể loại chiến thuật. Ảnh: Play store.

Thuộc thể loại chiến thuật, Stella Knights mang tới trải nghiệm chiến đấu dựa trên khả năng xây dựng và phát triển đội hình đầy tính chiến lược của người chơi. Từ dàn nhân vật đông đảo, đa dạng về sức mạnh, kĩ năng, phong cách chiến đấu cũng như tính tương sinh tương khắc giữa các hệ sức mạnh, người chơi sẽ được tự do thể hiện ý tưởng của bản thân để tạo nên những biến thể đội hình độc đáo, mang đậm màu sắc cá nhân. Hơn thế nữa, các màn chơi có độ khó tăng dần theo thời gian hứa hẹn luôn thúc đẩy người chơi thử nghiệm các đội hình, các tổ hợp nhân vật mới, giúp mang lại trải nghiệm mới mẻ trong quá trình chơi.

Các màn chơi trong Stella Knights có độ khó tăng dần theo thời gian với nhiều con trùm mạnh mẽ, nguy hiểm. Ảnh: Play store.

Bạn đọc quan tâm đến Stella Knights có thể tìm hiểu thêm qua đường link sau.

Link Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.cookapps.stellaknights&gl=us&hl=en_US

Link iOS: https://apps.apple.com/hk/app/星之騎士團/id6458881069

Bạn thấy bài viết Stella Knights – Cùng các nữ chiến binh xinh đẹp chống lại các sinh vật huyền bí để bảo vệ thế giới có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Stella Knights – Cùng các nữ chiến binh xinh đẹp chống lại các sinh vật huyền bí để bảo vệ thế giới bên dưới để Đại Việt Sài Gòn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: daihocdaivietsaigon.edu.vn của Đại Việt Sài Gòn

Nhớ để nguồn bài viết này: Stella Knights – Cùng các nữ chiến binh xinh đẹp chống lại các sinh vật huyền bí để bảo vệ thế giới của website daihocdaivietsaigon.edu.vn

Chuyên mục: Game

Xem thêm bài viết hay:  Đến hiện tại mà tác giả Jujutsu Kaisen vẫn cho các fan hy vọng về việc thầy Gojo còn ‘cứu được’

Viết một bình luận