Square Enix sẽ luôn ra mắt trò chơi Nier mới miễn là Yoko Taro còn sống

Bạn đang xem: Square Enix sẽ luôn ra mắt trò chơi Nier mới miễn là Yoko Taro còn sống tại Trường Đại học Đại Việt Sài Gòn

Loạt game phụ nổi tiếng của series Drakengard sẽ luôn ra mắt phần mới miễn là đạo diễn chủ chốt Yoko Taro tại Square Enix còn sống.

Square Enix Nier

Nier đã đi theo câu chuyện tương lai của một trong năm phần kết của Drakengard và giới thiệu một nhóm nhân vật mới gồm Nier, Kaine, Emil và Grimoire Weiss.

Một nhà sản xuất tại Square Enix đã thảo luận với game thủ về khả năng người sáng tạo và đạo diễn Yoko Taro sẽ thực hiện trò chơi Nier thứ ba. Là bản làm lại của trò chơi năm 2010, Nier Replicant được phát hành vào năm 2021 đã hiện đại hóa trò chơi gốc đồng thời đưa nó đến với những tệp người chơi mới đã đến với loạt trò chơi này nhờ Nier: Automata vào năm 2017.

Bắt đầu như một phần phụ của hai trò chơi Drakengard đầu tiên, Nier đã đi theo câu chuyện tương lai của một trong năm phần kết của Drakengard và giới thiệu một nhóm nhân vật mới gồm Nier, Kaine, Emil và Grimoire Weiss. Series kén người trước đây này đã tạo được dấu ấn trong hệ tư tưởng trò chơi rộng lớn khắp thế giới khi Nier: Automata do PlatinumGames phát triển được phát hành vào năm 2017, thu hút trái tim và khối óc của các nhà phê bình, thu hút lượng người hâm mộ đông đảo hơn và bán được hơn bảy triệu bản trong quá trình này. Nier: Automata tiếp tục được đề cử cho giải Trò chơi kể chuyện hay nhất và Trò chơi nhập vai hay nhất tại The Game Awards 2017, giành chiến thắng rất xứng đáng cho giải Nhạc nền và Âm nhạc hay nhất.

Kể từ khi Nier Replicant ra mắt vào năm 2021, người hâm mộ series đã nhiều lần tự hỏi khi nào mới có tựa game Nier tiếp theo từ Yoko Taro. Theo báo cáo của IGN, một nhà sản xuất của Square Enix tên là Yosuke Saito đã đề cập đến loạt game Nier tại một sự kiện ở Hàn Quốc mang tên G-STAR 2023, nói rằng sẽ luôn có một phần mới trong loạt game này miễn là người tạo ra Nier là Yoko Taro còn sống. Sau khi phát hành Nier Replicant, Taro đang bận rộn thực hiện các dự án nhỏ hơn khác, bao gồm cả việc hợp tác với Sega cho một game nhập vai di động có tên 404 Game Re:set đã được công bố, phát hành và ngừng sản xuất trong năm nay.

Nier Replicant được phát hành vào năm 2021 đã hiện đại hóa trò chơi gốc đồng thời đưa nó đến với những tệp người chơi mới đã đến với loạt trò chơi này nhờ Nier: Automata vào năm 2017.

Mọi người có thể nghĩ rằng thành công vang dội của Nier: Automata sẽ khuyến khích Taro tạo ra trò chơi tiếp theo sớm hơn, nhưng cả anh và Saito đều nghi ngờ rằng một trò chơi Nier mới sẽ khó có thể một lần nữa đạt đến đỉnh cao thương mại như vậy. Tuy nhiên với sự xác nhận rõ ràng của Saito về một trò chơi mới trong series, sẽ rất thú vị để tìm hiểu phần thứ ba của Nier sẽ như thế nào, và liệu nó sẽ tập trung vào một nhóm nhân vật mới hay mang lại một số nhân vật được người hâm mộ yêu thích như Emil hay 2B. Cũng sẽ rất thú vị nếu biết liệu PlatinumGames có phát triển trò chơi mới hay không và liệu Toylogic, studio chịu trách nhiệm về bản remaster Nier Replicant vào năm 2021, có tham gia hay không.

Ngoài ra vì có tin rằng Saito và Taro hiện đang làm việc trên một tựa game lớn mới không liên quan gì đến Nier nên người hâm mộ có thể phải chờ đợi khá lâu để tìm hiểu về phần tiếp theo của Nier. Trong khi chờ đợi, sẽ thật tuyệt khi thấy bộ ba Drakengard xuất hiện trên các nền tảng hiện tại dưới dạng một bộ sưu tập được làm lại nào đó, vì chắc chắn có nhiều người hâm mộ Nier mới hơn sẽ quan tâm đến việc khám phá nguồn gốc của loạt game spinoff Nier, mặc dù không có gì cho đến nay đã được xác nhận.

Xem thêm: Sony đối mặt với vụ kiện trị giá 7,9 tỷ USD của game thủ vì thu phí cao trên cửa hàng PlayStation 

Bạn thấy bài viết Square Enix sẽ luôn ra mắt trò chơi Nier mới miễn là Yoko Taro còn sống có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Square Enix sẽ luôn ra mắt trò chơi Nier mới miễn là Yoko Taro còn sống bên dưới để Đại Việt Sài Gòn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: daihocdaivietsaigon.edu.vn của Đại Việt Sài Gòn

Nhớ để nguồn bài viết này: Square Enix sẽ luôn ra mắt trò chơi Nier mới miễn là Yoko Taro còn sống của website daihocdaivietsaigon.edu.vn

Chuyên mục: Game

Xem thêm bài viết hay:  Chuyên gia nói gì về dự thảo hạn chế nạp game mới của Trung Quốc?

Viết một bình luận