Gacha Life 2 – Game được tải nhiều nhất trên toàn cầu

Bạn đang xem: Gacha Life 2 – Game được tải nhiều nhất trên toàn cầu tại Trường Đại học Đại Việt Sài Gòn

Tháng 10 năm 2023, trò chơi RPG phát triển mạnh về lượt tải và mức chi tiêu của người dùng ở các quốc gia. 

Dữ liệu cập nhật dựa trên hiệu suất hàng tháng cho hay Gacha Life 2 bất ngờ nổi lên vào tháng 10 và đứng đầu bảng xếp hạng tăng trưởng lượt tải toàn cầu. Gacha Life 2 là phần tiếp theo của trò chơi mô phỏng trang phục được người chơi yêu thích và mong đợi vì phiên bản gốc đã chiếm được cảm tình của những người yêu thích anime trên toàn thế giới.

Gacha Life 2 đứng đầu xếp hạng lượt tải. Ảnh: data.ai.

Gacha Life 2 đứng đầu xếp hạng lượt tải. Ảnh: data.ai.

Trong vòng 4 tuần đầu tiên kể từ khi phát hành trò chơi đã được tải 65 triệu lần trên toàn thế giới. Trên thực tế, trò chơi đã đứng đầu bảng xếp hạng tải tại 10 thị trường trong giai đoạn này bao gồm Mỹ, Brazil, Nga, Mexico, Anh, Đức, Ý, Tây Ban Nha, Canada và Pháp.

Mortal Kombat: Onslaught là bản mở rộng từ console để thu hút người dùng mới. Mortal Kombat: Onslaught đứng thứ 3 trên bảng xếp hạng tải toàn cầu vào tháng 10 năm 2023, với hơn 10 triệu lượt tải xuống. Theo phân loại Game IQ của data.ai, sản phẩm này thuộc nhánh phụ RPG/Team Combat và có sức hấp dẫn nhờ mức độ phổ biến ở các thị trường phương Tây như Hoa Kỳ, Brazil, Mexico, Đức và Colombia.

Ngoài ra, các nhà phát hành Trung Quốc còn phát hành trò chơi di động Reverse: 1999 và Dungeon Hunter 6, hai trò chơi này hoạt động tốt và nằm trong top 4 trò chơi có mức tải xuống nhanh nhất. Reverse: 1999 đã nhảy lên vị trí thứ 5 trên bảng xếp hạng mức chi tiêu của người dùng toàn cầu vào tháng 10 năm 2023, tăng 452 bậc so với giai đoạn trước. Mặc dù trò chơi đã được phát hành ở một số thị trường từ tháng 5 năm 2023 nhưng ngày phát hành chính thức trên toàn cầu là ngày 25 tháng 10 năm 2023 (máy chủ châu Âu và Mỹ) và tháng 9 năm 2023 (máy chủ Hàn Quốc và Nhật Bản).

Reverse: 1999 giành được nhiều sự yêu mến của gamer. Ảnh: QooApp: Anime Game.

Reverse: 1999 giành được nhiều sự yêu mến của gamer. Ảnh: QooApp: Anime Game.

Trong giai đoạn này, lượt tải toàn cầu của trò chơi đạt gần 20 triệu lần và chi tiêu của người dùng đạt gần 32 triệu đô la Mỹ. Lượt tải xuống trò chơi chủ yếu tập trung ở Hoa Kỳ, Đài Loan, Hàn Quốc, Trung Quốc đại lục và Nhật Bản. Tính đến thời điểm hiện tại, người chơi ở Trung Quốc đại lục chiếm tỷ trọng chi tiêu lớn nhất, chiếm 78% tổng chi tiêu của người dùng trò chơi, tiếp theo là Nhật Bản, Đài Loan, Hoa Kỳ và Hồng Kông. Tại Hoa Kỳ, giao dịch mua hàng trong ứng dụng Crystal Drops trị giá 99,99 USD đã đóng góp gần 20% doanh thu. Reverse: 1999 cho thấy cách kể chuyện theo hướng nhân vật giúp dễ dàng kiếm tiền như thế nào.

Khi nhìn vào 10 trò chơi được tải xuống nhiều nhất trong tháng 10, những ngôi sao đang lên cạnh tranh bên cạnh những trò chơi được yêu thích từ lâu. Free Fire đứng thứ 3 trên toàn cầu với hơn 1,42 tỷ lượt tải kể từ năm 2017. Real Car Driving: Race City 3D hoạt động tốt không kém, đứng thứ 5 về lượt tải toàn cầu. Trò chơi đua xe này đứng đầu bảng xếp hạng tải xuống tại 10 thị trường trên 3 châu lục, bao gồm Ai Cập, Colombia, Algeria, Nam Phi, Venezuela, Romania, v.v.

Bạn thấy bài viết Gacha Life 2 – Game được tải nhiều nhất trên toàn cầu có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Gacha Life 2 – Game được tải nhiều nhất trên toàn cầu bên dưới để Đại Việt Sài Gòn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: daihocdaivietsaigon.edu.vn của Đại Việt Sài Gòn

Nhớ để nguồn bài viết này: Gacha Life 2 – Game được tải nhiều nhất trên toàn cầu của website daihocdaivietsaigon.edu.vn

Chuyên mục: Game

Xem thêm bài viết hay:  Call of Duty bị chỉ trích vì hệ thống thú cưng ‘pay-to-win’

Viết một bình luận