Spider-Man 2 xứng đáng trở thành tựa game siêu anh hùng hay nhất mọi thời đại?

Bạn đang xem: Spider-Man 2 xứng đáng trở thành tựa game siêu anh hùng hay nhất mọi thời đại? tại Trường Đại học Đại Việt Sài Gòn

Spider-Man 2 gia nhập hàng ngũ hai tựa game kinh điển của Insomniac Games với tư cách là phần game được đánh giá cao nhất mọi thời đại của studio này.

Spider-Man 2

Marvel’s Spider-Man 2 sẽ phát hành vào ngày 20 tháng 10 cho PS5. (Ảnh: Spider-Man 2)

Marvel’s Spider-Man 2 đã gia nhập hàng ngũ hai trong số những trò chơi được đánh giá cao nhất trong lịch sử 29 năm của Insomniac. Chỉ còn chưa đầy một tuần nữa là Sony sẽ phát hành độc quyền, Spider-Man 2 là một trong những trò chơi được mong đợi nhất năm nay. Khi ngày phát hành càng đến gần, Insomniac Games đã tiết lộ người hâm mộ bằng cách phát hành một số tài liệu quảng cáo, bao gồm đoạn giới thiệu mới trước khi ra mắt, cung cấp cái nhìn thoáng qua không chỉ về một số nhân vật phản diện mang tính biểu tượng trong lịch sử được lưu trữ của Người Nhện, bao gồm cả “Người Thằn Lằn”, Kraven the Hunter và Venom, cũng như một số bộ đồ mà người chơi có thể thu thập cho Peter và Miles.

Trong khi Spider-Man đang trở thành một trong những IP phổ biến nhất của nhà phát triển, Insomniac Games còn có thêm một số tựa game được ca ngợi là thành công về mặt tài chính và quan trọng. Từ game phiêu lưu hành động, game bắn súng góc nhìn thứ ba Sunset Overdrive cho đến game platform Spyro the Dragon, Ratchet và Clank và game kinh dị sinh tồn VR Edge of Nowhere, Insomniac có một danh phần game đa dạng với nhiều thể loại khác nhau. Marvel’s Spider-Man là tựa game được cấp phép đầu tiên của công ty và nó nhanh chóng trở thành game bán chạy nhất, vượt qua cả God of War để trở thành game bán chạy nhất của Sony. Tuy nhiên, trò chơi đã không vượt qua được mốc 90 điểm trên Metacritic.

Lệnh cấm đánh giá đã được dỡ bỏ đối với phần tiếp theo, Marvel’s Spider-Man 2 và với việc trò chơi đạt được số điểm 91 trên Metacritic, giờ đây trò chơi đã liên kết với Spyro: Year of the Dragon và Ratchet and Clank: Up Your Arsenal của Insomniac Games với tư cách là trò chơi tựa game được đánh giá cao nhất của nhà phát triển. Spyro: Year of the Dragon là game thứ ba trong series và được phát hành cho PlayStation vào năm 2000, trong khi Ratchet and Clank: Up Your Arsenal cũng là game thứ ba trong series và được phát hành cho PlayStation 2 vào năm 2004.

Spider-Man 2

Spider-Man 2 có cơ hội trở thành GOTY 2023. (Ảnh: Twitter)

Tháng trước, tài khoản Twitter chính thức của Spyro đã thông báo rằng Spyro Reignited Trilogy đã bán được 10 triệu chiếc trên bốn hệ máy console. Mặt khác, phần mới nhất của loạt game Ratchet and Clank, Ratchet and Clank: Rift Apart, đã được báo trước là một trong những game thế hệ tiếp theo thực sự của PS5 khi hệ máy console này ra mắt lần đầu tiên.

Xem xét độ tuổi của những thương hiệu này và thực tế là những trò chơi này vẫn được nhắc đến ngày nay cho thấy di sản lâu dài của chúng. Và có vẻ như những điều tốt đẹp sẽ đến theo ba lần. Spyro: Year of the Dragon, Ratchet and Clank: Up Your Arsenal và Spider-Man 2 là những tựa game thứ ba trong các loạt phim tương ứng có cùng điểm Metacritic. Mặc dù có thể vẫn còn sớm để nói về di sản của Người Nhện 2, nhưng các bài đánh giá đang gọi đây là “phần game hay nhất trong vũ trụ video game Người Nhện của Insomniac”, vì vậy game thủ có thể không có gì phải lo lắng.

Xem thêm: Spider-Man 2 hé lộ cuộc chiến tàn khóc đầu tiên với The Lizard trước ngày phát hành chính thức

Bạn thấy bài viết Spider-Man 2 xứng đáng trở thành tựa game siêu anh hùng hay nhất mọi thời đại? có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Spider-Man 2 xứng đáng trở thành tựa game siêu anh hùng hay nhất mọi thời đại? bên dưới để Đại Việt Sài Gòn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: daihocdaivietsaigon.edu.vn của Đại Việt Sài Gòn

Nhớ để nguồn bài viết này: Spider-Man 2 xứng đáng trở thành tựa game siêu anh hùng hay nhất mọi thời đại? của website daihocdaivietsaigon.edu.vn

Chuyên mục: Game

Xem thêm bài viết hay:  Noodle Cat Games huy động được 12 triệu USD để làm game

Viết một bình luận