Sora Amakawa là ai? Top code phim JAV hay nhất

Bạn đang xem: Sora Amakawa là ai? Top code phim JAV hay nhất tại daihocdaivietsaigon.edu.vn

Sora Amakawa là nữ diễn viên JAV có thân hình thon gọn từng centimet và còn được mệnh danh là nữ thần bò.

Nữ diễn viên JAV Sora Amakawa là ai?

Giới thiệu về Amakawa Sora

tên diễn viênSora giữ nó
tên tiếng Nhật天 川 そ ら
Ngày sinhNgày 10 tháng 10 năm 1998
Năm25 tuổi vào năm 2023
cung hoàng đạoThiên Bình (Libra)
môi trường sốngNiigata, Nhật Bản
chiều cao156 cm
Số 3 do tròn (BWH)86 (cúp F) – 56 – 84 cm
thời gian hoạt động2019 – nay
liên kết Twitter@iamAMAKAWA_SORA
liên kết Instagram@amakawa_sora_official
liên kết youtube@amasorachannel8110

Nữ diễn viên JAV Sora Amakawa là ai?

Sora Amakawa là một trong số ít nữ diễn viên phim JAV nổi tiếng với mã phim JAV hay nhất. Không chỉ vậy, Sora còn được khen ngợi với thân hình thon gọn, vòng 1 khủng và nhan sắc xinh đẹp.

YouTube video

Các bạn đang xem tin tức trên kênh https://tinhayvip.com/

Cuộc sống cá nhân, sở thích và tính cách

Sora Amakawa được biết đến với tính cách dịu dàng, thân thiện, tốt bụng, nghiêm khắc và điềm tĩnh. Cô yêu thích nấu ăn, làm đẹp và thường dành nhiều thời gian ở nhà.

Cuộc sống cá nhân, sở thích và tính cách 1

Người đẹp đến từ Niigata này đã chơi bóng chuyền giỏi từ hồi cấp hai. Đây là điều mang lại cho cô ấy một cơ thể đàn hồi, và đây cũng là một lợi thế lớn cho phim khiêu dâm.

Cuộc sống cá nhân, sở thích và tính cách 2

Theo chia sẻ của nữ diễn viên JAV, cô bắt đầu thủ dâm lần đầu tiên sau khi học giáo dục giới tính ở trường cấp 3, khi biết chuyện, cô bắt đầu thích thú và bắt đầu thủ dâm thường xuyên hơn.

Cuộc sống cá nhân, sở thích và tính cách 3

Ngoài ra, cô nàng JAV idol này còn chia sẻ thêm về lần đầu tiên của mình. Theo đó, sự việc xảy ra với một người bạn có cùng đam mê vào năm thứ ba trung học. Sora chia sẻ rằng cô rất nghiêm khắc, có khi làm tình tới 13 lần một ngày.

Cuộc sống cá nhân, sở thích và tính cách 4

Họ quyết định chia tay sau khi không chịu được sinh lý quá mạnh của cậu bạn. Cô chỉ trải qua 2 mối tình trước khi đến với con đường diễn viên phim người lớn Nhật Bản.

Cuộc sống cá nhân, sở thích và tính cách 5

Hot girl 18+ này sinh ra trong một gia đình mê phim nên khá nhút nhát, bề ngoài hướng nội nhưng bên trong luôn muốn tồn tại. Đây cũng là một trong những nguyên nhân khiến anh chọn AV để thoát khỏi gông cùm của nghề dạy học.

Cuộc sống cá nhân, sở thích và tính cách 6

Các bạn đang xem tin tức trên kênh https://tinhayvip.com/

Con đường sự nghiệp bị chặn bởi Sora

Hoạt động AV nổi bật

Vào tháng 11 năm 2019, S1 đã ra mắt nữ diễn viên AV độc quyền Sora Amakawa. Dù là tân binh hàng đầu vào thời điểm đó, Sora vẫn rời nhóm và ra mắt độc quyền với cái tên FALENO vào tháng 5/2020.

Con đường sự nghiệp của Amakawa Sora

Con đường sự nghiệp của JAV Idol này không mấy suôn sẻ, bản thân cô chia sẻ rằng mình thích sex nhưng cũng có lúc không thích.

Đó là lý do tại sao anh ấy mâu thuẫn với chính mình rất nhiều. Đến tháng 8 năm 2021, Sora sẽ bắt đầu phát hành ít phim hơn và thay vào đó sẽ trở thành một người mẫu ảnh tích cực.

Con đường sự nghiệp của Amakawa Sora 2

Năm 2022, luật AV gây tranh cãi, Sora trở thành một trong những diễn viên phim sex dẫn đầu phong trào ký tên phản đối luật AV mới.

Cùng năm, cô cùng dàn diễn viên phim 18+ Narumi Hiroshi, Moko Sakura, Alice Nanase tham gia dự án Meta Girls khi phong trào Metaverse nở rộ.

Con đường sự nghiệp của Amakawa Sora 3

Diễn viên Joji Shibue đã bình luận về điều này với Sora “Cô ấy không chỉ có vòng eo con kiến ​​mà còn có tấm lưng cong gần như 90 độ”.. Ngoài ra, nhiều đạo diễn cũng khen cô có tay và chân đẹp để tạo dáng cao bồi nhện 18+ hoàn hảo.

Con đường sự nghiệp của Amakawa Sora 4

Thành tích Sora Amakawa

• #1 trên Bảng xếp hạng diễn viên JAV được yêu thích nhất của FANZA cho tháng 5 năm 2023.
  • Diễn viên JAV xinh đẹp và quyến rũ nhất.
  • Những nữ diễn viên khiêu dâm sở hữu vòng 3 nóng bỏng nhất.
  • Tân binh JAV xuất sắc nhất của năm.
  • Nữ diễn viên JAV được yêu thích nhất bảng xếp hạng hàng tháng và hàng năm.
  • Nữ diễn viên khiêu dâm yêu thích.

Thành tích Sora Amakawa 1Thành Tích Sora Amakawa 2

• FDASS – 105
  • FDASS – 251

Mã Phim JAV Sora Amakawa Hay Nhất 1Mã phim JAV Sora Amakawa 2 hay nhất

Trên đây là thông tin về nữ diễn viên khiêu dâm Sora Amakawa. Đừng quên theo dõi Trường Đại học Đại Việt Sài Gòn thường xuyên để được cập nhật nhiều bài viết hay hơn nữa nhé.

Bạn thấy bài viết Sora Amakawa là ai? Top code phim JAV hay nhất có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Sora Amakawa là ai? Top code phim JAV hay nhất bên dưới để Đại Việt Sài Gòn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: daihocdaivietsaigon.edu.vn của Đại Việt Sài Gòn

Nhớ để nguồn bài viết này: Sora Amakawa là ai? Top code phim JAV hay nhất của website daihocdaivietsaigon.edu.vn

Xem thêm bài viết hay:  Hot girl AKB48 Suzuki Yuka dự định gia nhập JAV khiến fan hào hứng