Seiyuu của nhân vật Nanami giành giải ‘Nam diễn viên lồng tiếng của năm’

Bạn đang xem: Seiyuu của nhân vật Nanami giành giải ‘Nam diễn viên lồng tiếng của năm’ tại Trường Đại học Đại Việt Sài Gòn

Việc diễn viên lồng tiếng của nhân vật Nanami vượt qua cả Seiyuu của Gojo và trở thành ‘Nam diễn viên lồng tiếng của năm’ thật sự là một bất ngờ lớn.

Seiyuu của nhân vật Nanami giành giải 'Nam diễn viên lồng tiếng' được yêu thích nhất

Seiyuu của nhân vật Nanami giành giải ‘Nam diễn viên lồng tiếng của năm’. Nguồn: Twitter

Hai nhân vật Nanami và Gojo đã để lại nhiều ấn tượng khó phai trong lòng người hâm mộ thông qua mùa thứ hai của anime Jujutsu Kaisen. Kẻ thì mắc kẹt trong Ngục Môn Cương, người thì hy sinh anh dũng sau khi bị Mahito ám toán. Trong giải thưởng gần đây của tạp chí Vivi Nhật Bản, hai diễn viên lồng tiếng đã vào vai Nanami cùng Gojo là Kenjiro Tsuda và Yuichi Nakamura đều bổ sung vào bộ sưu tập cá nhân của họ những giải thưởng lớn. Đáng chú nhất vẫn là việc Kenjiro Tsuda vượt qua Seiyuu của Gojo để trở thành nam diễn viên lồng tiếng được yêu thích nhất.

Không khó để chúng ta nhận ra rằng nhân vật Gojo chính là “linh hồn” của anime Jujutsu Kaisen, và người thổi hồn cho ông thầy quốc dân – Yuichi Nakamura chắc chắn để lại nhiều ấn tượng đối với khán giả hơn so với nhân vật Nanami. Tuy nhiên đó chỉ là trong mùa phim đầu tiên mà thôi, Jujutsu Kaisen ss2 đã thay đổi mọi thứ khi nhân vật Nanami có nhiều đất diễn hơn, kết hợp giữa màn hóa thân xuất sắc của Kenjiro Tsuda cùng phần hình ảnh “siêu cải tiến” (so với manga) từ MAPPA thì nhân vật Nanami vốn đã được quan tâm nay còn nhận thêm nhiều tình cảm từ người hâm mộ.

Nhân vật Nanami đã thật sự để lại ấn tượng quá lớn trong Jujutsu Kaisen ss2. Nguồn: Twitter

Tạp chí Vivi đã chính thức đưa ra thông báo rằng Kenjiro Tsuda, diễn viên lồng tiếng chịu trách nhiệm cho nhân vật Nanami, đã giành được giải thưởng “Diễn viên lồng tiếng được yêu thích nhất của năm” với Yuichi Nakamura đứng ở vị trí thứ hai. Trong vô số cuộc bình chọn, Gojo luôn là nhân vật giành chiến thắng áp đảo, cũng dễ hiểu khi ông thầy là cái tên được yêu thích nhất trong Jujutsu Kaisen, và việc diễn viên lồng tiếng của Nanami giành chiến thắng thật sự là một bất ngờ lớn. Tuy nhiên nhân vật Nanami đã hết đất diễn vậy nên giải thưởng này có lẽ sẽ chẳng thể thoát khỏi tay của Nakamura trong năm 2024.

Chỉ còn vài tập nữa là kết thúc mùa thứ hai của anime Jujutsu Kaisen, phải công nhận rằng MAPPA Studio đã không khiến người hâm mộ thất vọng với việc chuyển thể Arc Sự Cố Shibuya lên màn ảnh nhỏ một cách trọn vẹn nhất. Từ phần hình ảnh, âm nhạc, lồng tiếng, cách kể chuyện,… thật sự đã khiến khán giả hài lòng. Tuy nhiên làm quá tốt đôi khi lại là con dao hai lưỡi, liệu rằng những phần sau của Jujutsu Kaisen có tiếp tục giữ vững được phong độ này khi mà cốt truyện của manga bị đánh giá là không còn hấp dẫn như trước? Liệu những yếu tố bên ngoài như lồng tiếng, hình ảnh, âm thanh,… có cứu rỗi được một tác phẩm với cốt truyện đầy lỗ hổng?

>>> Xem Thêm: Những hình ảnh đầu tiên của Kung Fu Panda 4 bất ngờ được hé lộ

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây

Bạn thấy bài viết Seiyuu của nhân vật Nanami giành giải ‘Nam diễn viên lồng tiếng của năm’ có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Seiyuu của nhân vật Nanami giành giải ‘Nam diễn viên lồng tiếng của năm’ bên dưới để Đại Việt Sài Gòn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: daihocdaivietsaigon.edu.vn của Đại Việt Sài Gòn

Nhớ để nguồn bài viết này: Seiyuu của nhân vật Nanami giành giải ‘Nam diễn viên lồng tiếng của năm’ của website daihocdaivietsaigon.edu.vn

Chuyên mục: Game

Xem thêm bài viết hay:  Diễn biến chi tiết của manga One Piece chap 1090

Viết một bình luận