Roco Kingdom Mobile – Game Pokémon phiên bản của Tencent thử nghiệm tháng 01/2024

Bạn đang xem: Roco Kingdom Mobile – Game Pokémon phiên bản của Tencent thử nghiệm tháng 01/2024 tại Trường Đại học Đại Việt Sài Gòn

Trò chơi di động Roco Kingdom sẽ tổ chức một sự kiện thử nghiệm offline tại Quảng Châu trong 7 ngày.

Roco Kingdom Mobile bắt đầu test từ ngày 22 tháng 1 năm 2024. Sự kiện cho phép người chơi khám phá sâu hơn vào thế giới đầy mê hoặc của trò chơi và được trải nghiệm những tính năng độc quyền. Bảy ngày thử nghiệm beta cũng sẽ thưởng cho người chơi giải thưởng tiền mặt vào ngày cuối cùng.

Roco Kingdom Mobile thử nghiệm. Ảnh: QQ.

Roco Kingdom Mobile thử nghiệm. Ảnh: QQ.

Roco Kingdom Mobile đưa bạn đến một cuộc phiêu lưu kỳ diệu với những con quái vật. Được phát triển bởi Morefun Studios của Tencent, trò chơi di động Roco Kingdom là một game nhập vai thế giới mở kết hợp lối chơi Pokemon cổ điển kèm tính năng của Genshin Impact hứa hẹn đem đến nhiều điều thú vị.

Nhân vật trong game bị đưa vào một vương quốc huyền diệu với những con quái vật. Khi hoàn thành trò chơi, bạn sẽ khám phá những bí ẩn của thế giới kỳ ảo, hình thành mối quan hệ với nhiều người cùng chơi khác. Khi tham gia trận chiến người chơi cần đưa ra những quyết định quan trọng để chiến thắng được quái vật trong game. Trong khi vẫn giữ lối chơi 2D và bản đồ truyền thống, Roco Kingdom Mobile Game tạo ra môi trường khám phá 3D và thế giới mở. Quá trình chuyển đổi này nhằm mục đích cung cấp cho người chơi trải nghiệm chơi game phong phú, hoành tráng.

Vũ trụ Roco Kingdom Mobile có ​​rất nhiều nội dung trên các phương tiện truyền thông khác nhau và có một lượng lớn người hâm mộ. Các bộ phim có tựa đề Vương quốc Roco! Knight of the Holy Dragon, Roco Kingdom 2: Wish of the Holy Dragon, Roco Kingdom 3: Guardian of the Holy Dragon và Roco Kingdom 4: Go! được fan vô cùng yêu thích.

Game được phát triển bởi Morefun Studios của Tencent. Ảnh: 3839.

Game được phát triển bởi Morefun Studios của Tencent. Ảnh: 3839.

Để tăng thêm sự phấn khích, nhà phát triển đang mời người chơi tham dự các sự kiện thử nghiệm ngoại tuyến tại Quảng Châu. Game thủ cần đăng ký thử nghiệm ngoại tuyến Roco Kingdom Mobile. Game thủ điền vào bảng hỏi, cung cấp thông tin chi tiết của bạn và gửi mẫu đơn đã điền, chờ xác nhận.

Ngày 22 tháng 1 năm 2024 Roco Kingdom sẽ thử nghiệm, đến nay chưa rõ ngày phát hành trên toàn cầu nhưng có vẻ như sẽ có bản phát hành đầu tiên ở Trung Quốc như thường lệ. Dự kiến, Roco Kingdom sẽ phát hành tại Trung Quốc vào khoảng nửa cuối năm 2024 nếu mọi việc suôn sẻ.

Bảng hỏi tham gia game: https://huodong3.3839.com/n/hykb/beta/index_tianya.php?comm_id=1228&imm=0

Bạn thấy bài viết Roco Kingdom Mobile – Game Pokémon phiên bản của Tencent thử nghiệm tháng 01/2024 có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Roco Kingdom Mobile – Game Pokémon phiên bản của Tencent thử nghiệm tháng 01/2024 bên dưới để Đại Việt Sài Gòn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: daihocdaivietsaigon.edu.vn của Đại Việt Sài Gòn

Nhớ để nguồn bài viết này: Roco Kingdom Mobile – Game Pokémon phiên bản của Tencent thử nghiệm tháng 01/2024 của website daihocdaivietsaigon.edu.vn

Chuyên mục: Game

Xem thêm bài viết hay:  Tựa game Marvel sắp tới của Skydance sẽ gặp rất nhiều thách thức

Viết một bình luận