Rockstar Games bị Florida Joker đòi 50 tỷ đồng sau trailer GTA 6

Bạn đang xem: Rockstar Games bị Florida Joker đòi 50 tỷ đồng sau trailer GTA 6 tại Trường Đại học Đại Việt Sài Gòn

Lawrence Sullivan, hay còn gọi là Florida Joker đã đòi tiền Rockstar Games sau khi phát hành đoạn trailer của Grand Theft Auto 6.

Rockstar Games

Đoạn trailer giới thiệu GTA 6 có các phân đoạn được lấy cảm hứng từ nhiều video viral, sự kiện đáng chú ý và meme, trong số các phân đoạn đó có bao gồm một nhân vật trông rất giống Florida Joker.

Florida Joker, tên thật là Lawrence Sullivan, đang vòi Rockstar Games 1-2 triệu USD (tương đương khoảng 25 – 50 tỷ đồng) cho tiền bản quyền hình ảnh của một nhân vật có ngoại hình lấy cảm hứng từ anh tâ trong trailer Grand Theft Auto 6. Grand Theft Auto 6 lấy bối cảnh ở bang hư cấu Leonida, được dựa trên Florida, và do đó trailer tựa game đã lấy cảm hứng từ những nhân vật Florida có ngoài đời thực từng gây chú ý trong nhiều năm qua.

Đoạn trailer giới thiệu GTA 6 có các phân đoạn được lấy cảm hứng từ nhiều video viral, sự kiện đáng chú ý và meme. Trong số các phân đoạn đó có bao gồm một nhân vật trông rất giống Florida Joker, một người đàn ông Florida có khuôn mặt đầy hình xăm và có video đã lan truyền cách đây vài năm. Được mệnh danh là Florida Joker do có vẻ ngoài giống với Joker của Jared Leto trong các bộ phim DCEU của Zack Snyder, Florida Joker lại một lần nữa nổi tiếng sau khi chỉ trích Grand Theft Auto 6 vì đã tạo ra một nhân vật dựa trên anh ta.

Ngay sau khi trailer GTA 6 được phát hành, Florida Joker đã nhắc tên Rockstar Games trong một video viral trên mạng xã hội. Florida Joker hiện đã phát hành một video khác, lần này đòi tiền Rockstar Games. “Chúng ta phải nói chuyện, GTA,” Florida Joker bắt đầu trong video mới nhất. Sau đó Florida Joker gợi ý rằng Rockstar Games nợ anh ta từ 1 đến 2 triệu đô la. “Các người đã lấy đi hình dáng của tôi, các người đã lấy đi mạng sống của tôi.” Đoạn video cũng cho thấy Florida Joker so sánh mình với nhân vật có ngoại hình tương tự trong trailer GTA 6 để nhấn mạnh quan điểm của mình.

Florida Joker đã đòi Rockstar Games từ 1 đến 2 triệu đô la.

Luật sư Freund tin rằng Rockstar Games sẽ lập luận thành công rằng “Florida Joker” trong trailer GTA 6 “chỉ là một gã nào đó khác có hình xăm trên mặt.”

Như tài khoản Twitter của GTA 6 Trailer Countdown đã chỉ ra, luật sư Rob Freund đã cân nhắc tình hình và đưa ra ý kiến của mình về việc liệu Florida Joker có thực sự kiện Rockstar Games hay không. Freund nói rằng khả năng Florida Joker có thể thắng kiện và kiếm được bất kỳ khoản tiền nào từ Rockstar Games là rất thấp, vì nhân vật trong trailer GTA 6 có hình xăm khác, mái tóc khác và khuôn mặt khác. Luật sư Freund tin rằng Rockstar Games sẽ lập luận thành công rằng “Florida Joker” trong trailer GTA 6 “chỉ là một gã nào đó khác có hình xăm trên mặt.”

Florida Joker chưa thực sự đệ đơn bất kỳ loại vụ kiện nào chống lại Rockstar Games, nhưng yêu cầu của anh ta về 1-2 triệu đô la cho thấy rằng một hành động như vậy có thể nằm trong khả năng. Tuy có vẻ như Florida Joker sẽ không thắng kiện Rockstar Games, nhưng sẽ rất thú vị để xem mọi chuyện sẽ diễn ra như thế nào. Cũng sẽ rất thú vị để xem liệu nhân vật Florida Joker có trong sản phẩm cuối cùng hay đó chỉ là thứ mà Rockstar đã ghép lại riêng cho trailer GTA 6 mà thôi. Thật không may là với ngày phát hành của Grand Theft Auto 6 phải tận vào năm 2025 thì các game thủ còn lâu mới biết rõ được.

Xem thêm: The Day Before đóng cửa kênh Discord sau làn sóng phẫn nộ

Bạn thấy bài viết Rockstar Games bị Florida Joker đòi 50 tỷ đồng sau trailer GTA 6 có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Rockstar Games bị Florida Joker đòi 50 tỷ đồng sau trailer GTA 6 bên dưới để Đại Việt Sài Gòn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: daihocdaivietsaigon.edu.vn của Đại Việt Sài Gòn

Nhớ để nguồn bài viết này: Rockstar Games bị Florida Joker đòi 50 tỷ đồng sau trailer GTA 6 của website daihocdaivietsaigon.edu.vn

Chuyên mục: Game

Xem thêm bài viết hay:  [Trực Tiếp] Asian Games 2022 Arena of Valor ngày 2: Đại diện Trung Quốc tiến vào chung kết cùng Malaysia

Viết một bình luận