Khán giả Jujutsu Kaisen đặt ra nghi vấn rất lớn về số phận của Nobara, liệu nhân vật này đã ‘hy sinh’?

Bạn đang xem: Khán giả Jujutsu Kaisen đặt ra nghi vấn rất lớn về số phận của Nobara, liệu nhân vật này đã ‘hy sinh’? tại Trường Đại học Đại Việt Sài Gòn

Những diễn biến gần đây của anime Jujutsu Kaisen ss2 khiến khán giả “trầm cảm” khi Nanami vừa bay màu không lâu thì nay tính mạng của Nobara lại bị đặt dấu hỏi lớn.

Khán giả Jujutsu Kaisen đặt ra nghi vấn rất lớn về số phận của Nobara, liệu nhân vật này đã 'hy sinh'?

Số phận của nhân vật Nobara vẫn đang bị đặt một dấu hỏi lớn. Nguồn: Twitter

Phần Sự cố Shibuya của anime Jujutsu Kaisen ss2 thật sự đã cho khán giả thấy rằng thế giới Chú Thuật của Akutami Gege tàn khốc ra sao và không có bất kỳ nhân vật nào được xem là “an toàn” trong tác phẩm này. Cách đây một khoảng thời gian ngắn thì người hâm mộ đã vô cùng tiếc thương khi Nanami bị thiêu rụi bởi Nguyền Hồn Jogo rồi sau đó hy sinh bởi cuộc tấn công bất ngờ từ Mahito. Tuy nhiên chưa kịp bày tỏ sự đau buồn cho nhân vật Nanami thì nay khán giả lại đón nhận thêm một tin dữ khi Mahito lại lần nữa giở trò, nạn nhân lần này của hắn ta là Nobara.

Trong tập 20 của phần 2, “nhân vật chính” Yuji Itadori đã phải chứng kiến Nobara bị Mahito tấn công và cậu không thể làm điều gì khác ngoài việc bất lực nhìn người bạn thân thiết ngã xuống với vết thương nghiêm trọng (khi lên anime thì tình tiết này đã được MAPPA giảm nhẹ nhưng thực chất nửa khuôn mặt bên trái của Nobara đã hoàn toàn bị phá hủy). Dù được xem là một trong những nhân vật trung tâm của bộ truyện cùng với Itadori và Megumi, tuy nhiên Nobara cũng chẳng thể thoát khỏi nanh vuốt của tử thần. Dù vậy vẫn chưa có xác nhận chính thức là nhân vật này còn sống hay đã mất, thế nên cộng đồng người hâm mộ vẫn còn thắc mắc về số phận thật sự của cô.

Vết thương mà Nobara phải nhận trong anime Jujutsu Kaisen ss2 vô cùng nghiêm trọng. Nguồn: Twitter

Rất nhiều khán giả cho rằng Nobara đã chính thức “bay màu” khi nhận phải vết thương chí mạng ngay đầu, hơn nữa làm gì có chuyện Mahito sẽ nương tay khi mục tiêu của hắn ta là tiêu diệt toàn bộ những người mà Itadori quan tâm đến. Dù vậy vẫn còn không ít fan hâm mộ đặt niềm tin vào việc Nobara còn cơ hội sống sót mặc cho việc mạng sống của cô vẫn chỉ là ngàn cân treo sợi tóc. Trong phim chúng ta thấy được sự xuất hiện của Arata Nitta khi nhân vật này là người đã mang Nobara đi với kỳ vọng rằng sẽ đưa cô trở lại từ lưỡi hái của tử thần.

Đến thời điểm hiện tại vẫn chưa có thông tin chính thức nào xác nhận nhân vật Kugisaki Nobara có còn sống hay không, thậm chí trong bản manga với rất nhiều diễn biến về sau thì Nobara còn không một lần được Akutami nhắc lại. Đặc biệt là khi manga Jujutsu Kaisen đã đi đến những diễn biến cuối mà cô không được “comeback” thì khả năng rất cao là nhân vật này đã sớm “bay màu”, tác giả Akutami Gege chưa muốn xác nhận chỉ vì tránh sự tranh cãi không cần thiết khiến cho tác phẩm bị ảnh hưởng mà thôi.

>>> Xem Thêm: Anime The Wrong Way to Use Healing Magic hé lộ thời điểm phát hành

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây

Bạn thấy bài viết Khán giả Jujutsu Kaisen đặt ra nghi vấn rất lớn về số phận của Nobara, liệu nhân vật này đã ‘hy sinh’? có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Khán giả Jujutsu Kaisen đặt ra nghi vấn rất lớn về số phận của Nobara, liệu nhân vật này đã ‘hy sinh’? bên dưới để Đại Việt Sài Gòn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: daihocdaivietsaigon.edu.vn của Đại Việt Sài Gòn

Nhớ để nguồn bài viết này: Khán giả Jujutsu Kaisen đặt ra nghi vấn rất lớn về số phận của Nobara, liệu nhân vật này đã ‘hy sinh’? của website daihocdaivietsaigon.edu.vn

Chuyên mục: Game

Xem thêm bài viết hay:  Call of Duty: Modern Warfare III bất ngờ với cơn bão người dùng khủng khiếp

Viết một bình luận