[Review] Vú Em Dạy Yêu (No Hard Feelings)

Bạn đang xem: [Review] Vú Em Dạy Yêu (No Hard Feelings) tại daihocdaivietsaigon.edu.vn

No Hard Feelings là một bộ phim hài lãng mạn của Mỹ được phát hành trong tuần này. Phim được dán nhãn 18+ và là câu chuyện về người đẹp 32 tuổi tên Maddie (Jennifer Lawrence). Anh ấy đang gặp khó khăn về tài chính và có nguy cơ mất đi ngôi nhà thời thơ ấu của mình. Thế nên, khi tình cờ nhận được một công việc lặt vặt: tìm người “hẹn hò” với cậu con trai 19 tuổi với mức lương hậu hĩnh, bà nhận lời ngay. Và người đó là Percy (Andrew Barth Feldman), nổi tiếng nhút nhát. Maddie cũng cố gắng quyến rũ anh ta, nhưng cả hai đều thất bại và gặp phải “vận đen”.

Lịch chiếu phim Bảo Mẫu Dạy Yêu & Mua vé Bảo Mẫu Dạy Yêu tại Trường Đại học Đại Việt Sài Gòn

Văn bản đơn giản, không nhiều chi tiếtVăn bản đơn giản, không nhiều chi tiết

Mang đậm chất rom-com, kịch bản của No Hard Feelings đơn giản, không có nhiều điểm nhấn và plot twist, gần như người xem có thể đoán trước được diễn biến và cái kết của phim. Điều này mang đến trải nghiệm nhẹ nhàng, vui vẻ, không cần lo phân tích tình tiết hay rơi vào tâm trạng hồi hộp, chỉ cần xem phim và tận hưởng những pha “hài” của các diễn viên.

Nói chung lời bài hát không mới, nội dung khác thường nên cái hay nhất của phim là phần hành động và lời thoại. Nam diễn viên chính Andrew Barth Feldman thể hiện rất tốt trong vai Percy Becker, một cậu bé 19 tuổi được cha mẹ bảo vệ quá mức và không có nhiều mối liên hệ với thế giới. Anh ấy là một người đàn ông đơn giản, anh ấy thích chơi thể thao, anh ấy thích nuôi động vật. Có những bậc cha mẹ “trực thăng” không nhìn vào điện thoại để can thiệp vào giới tính của con mình. Đó là lý do chính khiến Percy ở trong vỏ bọc của mình. Tuy nhiên, anh ấy cũng là một người rất thông minh, dễ mến. Tính cách trong sáng, ngây thơ của Percy khiến bộ phim hài trở nên “dễ thương” không phải dạng bò tót.

Điểm sáng của phim là diễn xuất và lời thoạiĐiểm sáng của phim là diễn xuất và lời thoại

Jennifer Lawrence đóng vai “bảo mẫu” và bản chất đó là một vai vui nhộn và thú vị. Có lẽ đây là phần dễ so với kỹ năng của Jennifer. Maddie có vẻ như là một phụ nữ xinh đẹp sẵn sàng mạo hiểm bất cứ thứ gì để có số tiền giữ lại ngôi nhà mà mẹ cô đã để lại cho cô vì đó là tất cả đối với cô, các hóa đơn và trách nhiệm chồng chất. Percy lấy xe để tiếp tục lái Uber kiếm tiền đóng thuế.

Jennifer Lawrence đóng vai “bảo mẫu” và đó là một vai diễn thú vị và giải trí theo đúng nghĩa của nó

Hai con người hơi khác nhau về tuổi tác, địa điểm, tính cách và mục tiêu sống nhưng vô tình chính sự khác biệt này lại giúp họ hiểu nhau hơn và bị hút vào nhau. Percy sống vật chất nhưng nhút nhát, Maddie thì khác, cô ấy đã 32 tuổi, đủ để biết mình muốn gì và cần gì. Nhưng vì Maddie, Percy dần dần bước ra khỏi vùng an toàn của mình, và vì Percy, Maddie đã có một cách nhìn khác về cuộc sống của mình thông qua tâm trí của một đứa trẻ nhỏ hơn cô. Thông điệp là vậy nhưng No Hard Feelings cũng chọn cách đưa vào rất nhẹ nhàng, không gượng gạo, đủ sức thuyết phục người xem suy nghĩ sau những cảnh hài hước.

Phim vẫn hài hước từ đầu đến cuốiPhim vẫn hài hước từ đầu đến cuối

Phim này vẫn hài hước từ đầu đến cuối, được xếp loại 18+ nhưng không chỉ có những trò đùa tục tĩu mà vẫn giữ tinh thần nhẹ nhàng, các câu chuyện 18+ ở đây được liên kết đủ để bớt buồn cười.

Tóm lại, No Hard Feelings sẽ là một lựa chọn tốt cho bạn nếu cả hai muốn có một ngày cuối tuần vui vẻ và giải trí với một bộ phim lãng mạn đủ dài. Mời các bạn ra rạp xem bài học tình yêu của cô bảo mẫu xinh đẹp nhất Percy nhé!

Bạn thấy bài viết [Review] Vú Em Dạy Yêu (No Hard Feelings) có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về [Review] Vú Em Dạy Yêu (No Hard Feelings) bên dưới để Trường Đại học Đại Việt Sài Gòn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: daihocdaivietsaigon.edu.vn của Trường Đại học Đại Việt Sài Gòn

Nhớ để nguồn bài viết này: [Review] Vú Em Dạy Yêu (No Hard Feelings) của website daihocdaivietsaigon.edu.vn

Xem thêm bài viết hay:  Hot girl 18+ Yunzai nude 100% không che với dầu bóng toàn cơ thể