[Review ngắn] Mẹ Ơi Đừng Khóc

Bạn đang xem: [Review ngắn] Mẹ Ơi Đừng Khóc tại daihocdaivietsaigon.edu.vn

Những bà mẹ khóc có thể chạm đến trung tâm của trái tim và truyền tải một thông điệp ý nghĩa.

Lịch chiếu Mẹ Không Khóc và vé xem Mẹ Không Khóc tại Trường Đại học Đại Việt Sài Gòn

YouTube video

Nội dung: Mother Don’t Cry là một bộ phim được viết bởi Lee Ho-gyeong. Trong đó, tâm điểm chính là ba gia đình có người thân đang chiến đấu với căn bệnh ung thư. Họ là những người mẹ của gia đình. Sự thật ngày càng trở nên tồi tệ hơn khi cô ấy đang phải chiến đấu với căn bệnh quái ác và đang thoi thóp. Trong mắt họ, cái chết không đáng sợ, nhưng niềm hy vọng của con cái và những người thân yêu của họ sẽ bị bỏ lại phía sau.

Tại sao nên xem bộ phim này: Thật khó để nghĩ ra một bộ phim như thế này vào một ngày cuối tuần đáng lẽ phải thư giãn. Nhưng Mother Don’t Cry không chỉ đau đớn mà còn là một bộ phim truyền cảm hứng. Vì vậy, trong số các loại tiếng ồn thú vị, bạn có thể tìm thấy sự im lặng yên tĩnh của các bộ phim do phiên bản văn bản mang lại.

Bình luận: Crying Mom không phải là mục đích của một bộ phim truyền hình, mà là mục đích của một câu chuyện có thật ở đâu đó trong thực tế của một ai đó khác. Ung thư gần như là căn bệnh nan y và cái chết là điều không thể tránh khỏi. Chúng ta dễ dàng nói với chính mình điều này như một cách thể hiện rằng chúng ta không sợ hãi, nhưng để chứng kiến ​​sự thật lại là một vấn đề khác. Thật ngạc nhiên, khi mọi người đối mặt và chấp nhận cái chết không thể tránh khỏi của mình, họ cảm thấy sống động hơn bao giờ hết. Theo Mommy Don’t Cry, nguyên nhân là do các bệnh nhân ở đây nhận ra nhiều điều quan trọng hơn là để mình thối rữa vì bệnh tật.

Mẹ Đừng Khóc là một bộ phim có thậtMẹ Đừng Khóc là một bộ phim có thật

Những hình ảnh của Mother Don’t Cry rất đẹp và hơn hết là chân thực. Những góc máy cố gắng dồn hết những cảm xúc không thể diễn tả thành lời với chủ thể vào khung hình. Khi đó, khán giả mới nhận ra rằng họ không phải đang xem phim mà đang chứng kiến ​​một bức thư mà ba người phụ nữ muốn gửi cho ai may mắn được “đọc” được. Sự tương phản giữa những khoảnh khắc thực sự đen tối và nặng nề với những khoảnh khắc quý giá bên những người thân yêu có thể khiến người xem vừa vui vừa buồn. Hãy yêu khi còn có thể, vì không ai biết tương lai sẽ ra sao. Và nếu phải ra đi, hãy để lại những kỉ niệm đẹp nhất cho những người chúng ta yêu thương. Đó là thông điệp mà bộ phim muốn truyền tải và trong bộ phim này, nó không chỉ là lời nói.

Những bà mẹ đang khóc cần một cuộc sống tích cựcNhững bà mẹ đang khóc cần một cuộc sống tích cực

Ai nên xem: Bộ phim ý nghĩa này dành cho những người yêu thích điện ảnh đang tìm kiếm một bộ phim nhẹ nhàng hoặc những ai đang cảm thấy lạc lõng trong cuộc sống.

The Crying Mother đang chiếu trên toàn thế giới.

Bạn thấy bài viết [Review ngắn] Mẹ Ơi Đừng Khóc có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về [Review ngắn] Mẹ Ơi Đừng Khóc bên dưới để Trường Đại học Đại Việt Sài Gòn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: daihocdaivietsaigon.edu.vn của Trường Đại học Đại Việt Sài Gòn

Nhớ để nguồn bài viết này: [Review ngắn] Mẹ Ơi Đừng Khóc của website daihocdaivietsaigon.edu.vn

Xem thêm bài viết hay:  Chi Pu bị VTV gọi tên trong chủ đề “Xóa bỏ ca khúc phản cảm”