[Review] Trạm Tàu Ma (The Ghost Station)

Trạm Tàu Ma vận dụng ý tưởng của nó khá tốt
Bạn đang xem: [Review] Trạm Tàu Ma (The Ghost Station) tại daihocdaivietsaigon.edu.vn

Ghost Station có mở đầu hứa hẹn, diễn biến nhàm chán, cao trào nhàm chán, nhân vật mập mờ và cái kết khó hiểu.

Lịch chiếu tàu ma và mua vé tàu ma tại Trường Đại học Đại Việt Sài Gòn

YouTube video

Trong Ghost Train Station, nhà báo trẻ Na-young muốn tìm những câu chuyện thú vị về câu chuyện mà cô ấy đang sử dụng nhiều phương pháp “click”. Nhưng những nỗ lực đó chẳng đi đến đâu. Sau khi nghe tin khủng khiếp về một vụ tai nạn khủng khiếp ở nhà ga xe lửa Oksu, Na-young quyết tâm tận dụng cơ hội này và quay nó trong bối cảnh thành phố như một cách để tạo ra “phong trào”. . Nhà báo trẻ không ngờ rằng mình đã góp phần gieo rắc lời nguyền độc ác.

Ga Tàu Ma dường như đã học hỏi được rất nhiều từ ngành công nghiệp điện ảnh Nhật Bản. Về cơ bản, phong cách của bộ phim này không khác gì những bộ phim kinh dị của Nhật Bản. Điều này có thể được giải thích bởi nền văn hóa tương đồng của hai quốc gia, vì vậy truyền thuyết đô thị và truyền thuyết ma thuật về giao thông đường bộ là tương tự nhau. Không chỉ vậy, ý nghĩa của lời nguyền trong Chuyến tàu ma cũng có cơ chế tương tự Nhẫn và mang theo cơn thịnh nộ như một ngôi nhà trên bầu trời Tức giận ông đã sống trong nhiều năm.

Ghost Train Station tận dụng tốt trí tưởng tượng của nó

Thành thật mà nói, thật khó để tìm một bộ phim có khái niệm khác hoặc giống với những bộ phim trước đó. Điều quan trọng là nó xảy ra như thế nào. Đây là hai ý tưởng lấy cảm hứng từ Chuyến tàu ma nhưng rõ ràng được đưa vào phim trong sự kinh dị của nó. Tuy nhiên, việc thực hiện trọn vẹn lời đe dọa của lời nguyền thì thực sự “đáng tiếc”. Bộ phim dường như đang được đà phát triển ngay cả khi nó không có nhiều nội dung. Việc thiếu bối cảnh có nghĩa là những thứ khác phải được cố gắng bù đắp. Tuy nhiên, kịch bản yếu kém đã khiến mạng xã hội thất bại, trong khi câu chuyện chẳng đi đến đâu. Khả năng ban đầu đã bị loại bỏ khi bộ phim tiếp tục.

Ga Tàu Ma là một bộ phim kinh điển. Nó không vượt qua ranh giới của khuôn mẫu khi sử dụng lại những nỗi kinh hoàng cũ của phim kinh dị truyền thống. Âm nhạc từ đầu đến cuối không thay đổi, khiến bộ phim dường như không thể rời khỏi vùng an toàn của nó. Những câu chuyện sáo rỗng như giấc mơ và tưởng tượng khiến câu chuyện trở nên dễ nhận biết và là điểm khởi đầu cho các vấn đề của Ghost Train Station.

Nhưng giải pháp cho toàn bộ vấn đề này là "không may mắn".Nhưng giải pháp cho toàn bộ vấn đề này là “không may mắn”.

Bộ phim kinh dị đặt gánh nặng lên các nhân vật của mình với một cuộc điều tra bí mật là mục tiêu cần hoàn thành. Ngay từ đầu, bộ phim đã tạo ấn tượng rằng các nhân vật của nó lẽ ra có thể tốt hơn hoặc họ đã hành động thông minh hơn. Thực tế diễn biến phim đã cho thấy điều ngược lại. Phim truyền hình Hàn Quốc luôn thích thay đổi nữ chính. Ghost Train khác với những gì họ thích. Tuy nhiên, quyết định cuối cùng và hành trình mà nhà báo này đã trải qua là một hành trình đầy khó khăn và bối rối.

Chúng ta luôn muốn làm hài lòng những người khó tính trong cuộc sống của mình, nhưng đồng thời họ cũng có khả năng làm tốt hơn hoặc tệ hơn. Na-young không thuộc bất kỳ nhóm nào trong số này. Trong số những điều tạo nên Chuyến tàu ma, nhân vật Na-young trầm tính đến khó chịu. Có lẽ việc không để Na-young bị ảnh hưởng trực tiếp bởi lời nguyền đã khiến câu chuyện trở nên vô vị, khiến chương trình trở nên kém đặc sắc. Cả nhân vật lẫn cốt truyện đều mơ hồ đến mức tác giả cho rằng đây mới là mối nguy hiểm thực sự của bộ phim này.

Nữ chính là kiểu người không có lòng thương xótNữ chính là kiểu người không có lòng thương xót

Không ngoa khi nói Na-young là nhân vật buồn nhất, đồng thời cũng là nhân vật bị ghét nhất phim. Tuy nhiên, đây không phải là sự kết hợp sinh ra từ một kịch bản hiệu quả mà từ một biên kịch được trả lương thấp đến khó tin. Xuyên suốt bộ phim, cảnh một người quanh quẩn ở điểm xuất phát là một điềm gở cho người xem. Nói chung, cô gái này dễ chọc giận khán giả hơn là yêu thương hay đồng cảm. Và diễn xuất hạn chế của nữ diễn viên Kim Bo-ra cũng không khiến mọi chuyện khá hơn.

Lịch chiếu tàu ma và mua vé tàu ma tại Trường Đại học Đại Việt Sài Gòn

Chắc chắn có lẽ là từ thích hợp để miêu tả bộ phim, bởi bối cảnh không thể hoàn hảo hơn. Tệ hơn nữa, anh ta còn để chúng chưa mở một cách tàn nhẫn. Suy cho cùng, Chuyến tàu ma có ý tưởng nhưng lại yếu ở khâu xây dựng kịch bản và triển khai ý tưởng một cách trọn vẹn. Sự thiếu hấp dẫn về hình ảnh của bộ phim là một bước lùi đối với The Ghost Station. Có nhiều cách có thể đã được sử dụng ở đây để làm cho nó tốt hơn. Thật không may, đã quá muộn.

Bạn thấy bài viết [Review] Trạm Tàu Ma (The Ghost Station) có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về [Review] Trạm Tàu Ma (The Ghost Station) bên dưới để Trường Đại học Đại Việt Sài Gòn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: daihocdaivietsaigon.edu.vn của Trường Đại học Đại Việt Sài Gòn

Nhớ để nguồn bài viết này: [Review] Trạm Tàu Ma (The Ghost Station) của website daihocdaivietsaigon.edu.vn

Xem thêm bài viết hay:  Nghi vấn Lê Bống lộ clip giường chiếu dài 2 phút