[Review] Tình Người Duyên Ma: Ngoại Truyện

Bạn đang xem: [Review] Tình Người Duyên Ma: Ngoại Truyện tại daihocdaivietsaigon.edu.vn

Chuyện tình của Pee Mak và Mae Nak từ lâu đã trở thành điều đẹp đẽ và được yêu thích nhất tại xứ sở chùa vàng nên sau bộ phim Love Lovers đầu tiên, chuyện tình cảm động của “tiên đồng ngọc nữ” lại tiếp tục. xuất hiện trên màn hình trong nhiều hoạt động khác.

Lịch chiếu phim Chuyện Tình Bên Hò và mua vé xem phim Chuyện Tình Bên Hò tại Trường Đại học Đại Việt Sài Gòn

Tình Người Đàn Ông Thú Vị: Thêm Một Câu Chuyện là video tổng hợp các video bình cũ rượu mớiTình Người Đàn Ông Thú Vị: Thêm Một Câu Chuyện là video tổng hợp các video bình cũ rượu mới

Tình Yêu Ma: Chuyện Kể Lại là “bình cũ rượu mới”. Tuy nhiên, lần này, bộ phim quay ngược thời gian, trước khi Pee Mak ra trận, để kể một câu chuyện ngọt ngào về tình yêu tuổi trẻ. Dựa trên truyền thuyết về Nak, câu chuyện khám phá Tid Noi, một nhân vật hư cấu trong lịch sử, nhưng anh được đưa vào mối quan hệ của Pee Mak và Mae Nak để nảy sinh những ý tưởng mới về tình yêu. Trái ngược với tưởng tượng về một mối tình tay ba, Tid Noi chỉ là một anh chàng hàng xóm đem lòng yêu đơn phương cô nàng hàng xóm Nak.

Một người khác được liệt kê trong danh mục nam sinh trên màn hìnhMột người khác được liệt kê trong danh mục nam sinh trên màn hình

So với các tác phẩm dựa trên truyền thuyết về Nak, Mối tình chết chóc: Ngoại truyện thể hiện một khái niệm và thần thoại mới. Không đặt mối quan hệ gia đình của Mak Nak làm trung tâm, Tid Noi là người kể chuyện chân thực và dẫn dắt toàn bộ hành trình.

Phần đầu của phim rất hay và giải tríPhần đầu của phim rất hay và giải trí

Phần đầu tiên của bộ phim làm tốt việc kể một câu chuyện mới. Có lẽ do đạo diễn và quay phim chọn nam chính đóng Tid Noi nên nhân vật này được sử dụng cẩn thận, hài hòa và tạo thiện cảm cho khán giả. Những suy nghĩ, tình cảm của “Thái Ngân” kết hợp với sự châm biếm, cường điệu để gây cười như phim xứ Chùa Vàng, khán giả vừa buồn cười vừa xót xa trước sự chân chất của Tid Nội.

Tất cả các nhân vật của anh ấy đều tròn và đẹpTất cả các nhân vật của anh ấy đều tròn và đẹp

Ngoài ra, hành vi của một số người là tròn trịa và đẹp đẽ. Vì vậy, chuyện phim không hẳn hài mà có nhiều tình tiết hài hước.

Phim tổng hợp nhiều thể loại nhưng chưa raPhim tổng hợp nhiều thể loại nhưng chưa ra

Nhưng đến nửa sau của phim, bối cảnh phim trở nên phức tạp, dễ đoán và tiếp tục “quay cuồng”. Nếu như giai đoạn đầu là phải kiên định và duy trì dòng khoái cảm đều đặn thì qua giai đoạn thứ hai là “lẩu thập cẩm”, mọi thứ đều được kiểm soát một nửa. Được trình bày như một sự kết hợp độc đáo giữa thể loại thể thao-lãng mạn và kinh dị, bối cảnh kinh dị trong bộ phim này yếu và tồn tại trong thời gian ngắn về mặt sản xuất, hành động và hành động. Thêm vào đó, cách diễn biến cốt truyện và diễn biến tình tiết của Love and Love: The Side Story rất phức tạp, không có sự liên tục khiến khán giả không khỏi xúc động khi xem phim.

Phần sau đánh dấu sự xuống dốc không phanh của nhà làm phimPhần sau đánh dấu sự xuống dốc không phanh của nhà làm phim

Nhắc lại những gì ai cũng biết về truyền thuyết Nak, dù nhà làm phim cho thấy nỗ lực tối giản hóa mọi thứ nhưng chính sự gấp gáp này lại khiến những chi tiết sau không thực sự khiến khán giả rời mắt. Chúng ta không biết nên sợ, nên mừng hay nên khóc trước số phận của các nhân vật trong phim này. May mắn thay, bộ phim kết thúc tốt đẹp với một cái kết không quá tệ khiến người xem phải suy nghĩ về phần còn lại của bộ phim.

YouTube video
Tình Yêu Chết Chóc: Official Trailer Side Story – Trường Đại học Đại Việt Sài Gòn: Lịch chiếu & Mua vé xem phim trên toàn quốc

Nhìn chung, Love Story: The Story là một bộ phim vui nhộn, với những ý tưởng mới mẻ và những bài học quan trọng đằng sau tiếng cười truyền thống của Thái Lan. Là một bộ phim thú vị như thế này, chúng ta nên từ tốn, tạm thời bỏ qua ngôn ngữ điện ảnh. Phim này sẽ phù hợp với những ai thích phong cách điện ảnh Thái Lan và chuyện tình của Mak Nak và muốn tìm cái gọi là “thú vị tội lỗi” trong điện ảnh.

Bạn thấy bài viết [Review] Tình Người Duyên Ma: Ngoại Truyện có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về [Review] Tình Người Duyên Ma: Ngoại Truyện bên dưới để Trường Đại học Đại Việt Sài Gòn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: daihocdaivietsaigon.edu.vn của Trường Đại học Đại Việt Sài Gòn

Nhớ để nguồn bài viết này: [Review] Tình Người Duyên Ma: Ngoại Truyện của website daihocdaivietsaigon.edu.vn

Xem thêm bài viết hay:  Loạt cảnh nóng trong phim khiến người xem "xịt máu" vì hot