[Review] The Witcher mùa 3 – Một chương đầu hứa hẹn

Bạn đang xem: [Review] The Witcher mùa 3 – Một chương đầu hứa hẹn tại daihocdaivietsaigon.edu.vn

The Witcher season 3 (Netflix) bắt đầu với một cốt truyện đầy tiềm năng. Đây là một bước tiến lớn so với phần trước và tập cuối là phần thú vị nhất của loạt phim. Thật đáng buồn khi mùa 3 sẽ là mùa cuối cùng của Henry Cavill, nhưng có lẽ vì thế mà đây là màn trình diễn hay nhất trong cả series.

Tra cứu lịch chiếu và mua vé dễ dàng tại Trường Đại học Đại Việt Sài Gòn

YouTube video

Phần 3 của The Witcher diễn ra không lâu sau các sự kiện của phần 2. Đứng trước quyết định tìm kiếm toàn bộ Lục địa, Geralt và Yennifer đưa Ciri trốn đến một vùng hẻo lánh, đồng thời tôn trọng kỹ năng săn bắn và một chút phép thuật của cô. . Tuy nhiên, vì có quá nhiều người đổ xô đi bắt Ciri nên không mất nhiều thời gian để những người lính tìm ra tung tích của cô bé. Một trong số họ là Rience, một pháp sư sử dụng phép thuật lửa. Anh ta là đối thủ tồi tệ nhất mà Geralt phải đối mặt. Nhưng nhiệm vụ của anh khiến Geralt nhận ra rằng một âm mưu độc ác hơn đang bị đe dọa.

Phần mới nhất của bộ truyện phù thủy chia thành hai phần, với năm phần đầu tiên sẽ ra mắt vào tháng 6 và phần tiếp theo sẽ ra mắt Netflix vào tháng 7 tới. Sự chia rẽ khiến người hâm mộ bối rối và hơi thất vọng, đặc biệt là sau khi xem những gì đã xảy ra trong tập cuối của mùa đầu tiên. Nhưng điều an ủi là đầu mùa 3 Witcher là nửa mùa hay nhất.

The Witcher season 3 đã có một khởi đầu tuyệt vờiThe Witcher season 3 đã có một khởi đầu tuyệt vời

5 tập phim không phải là dài và do thời lượng quá dài nên khán giả không khỏi có cảm giác phim trôi qua rất nhanh. Điều này là do mọi thứ ở đây bắt đầu và phát triển ngay từ đầu. Tốc độ của Glem là phần hiếm nhất của trò chơi. Đó là một chuyến đi gia đình tuyệt vời và hơi khó xử, và gia đình đã có một số khoảnh khắc gắn kết cảm động tạo tiền đề cho sự phát triển văn hóa sau đó. Vâng, đây chỉ là sự khởi đầu. Sau cuộc xung đột khốc liệt và đẫm máu, mùa thứ ba của The Witcher bắt đầu chậm lại với chủ đề nặng nề – trò chơi chính trị thống trị Lục địa.

The Witcher Season 3 cũng bao gồm nhiều cốt truyện liên quan đến nhiều nhân vật. Thật đáng kinh ngạc khi nó trôi chảy và gắn kết những câu chuyện này lại với nhau tốt như thế nào. Bằng cách chia tuyến, The Witcher tạo ra bối cảnh thú vị và hấp dẫn, đồng thời tận dụng tốt các nhân vật phụ bên cạnh nhân vật chính.

Freya Allan cần luyện tập nhiều trong diễn xuấtFreya Allan cần luyện tập nhiều trong diễn xuất

Bầu không khí chính trị của The Witcher mùa 3 là không thể phủ nhận và là chủ đề chính trong các tập phim sau mùa đầu tiên. Tuy nhiên, phim vẫn tìm được chỗ “cầm trịch” hành động thích hợp để không gây nhàm chán cho khán giả. Phần 4 “Gọi” nó có thể là một nhóm ghi nhớ những thứ nó tạo ra phù thủy trong ký ức của người hâm mộ. Đó là một cách để tìm và tiêu diệt quái vật. Tuy nhiên, trong khi những chuyển động điêu luyện và mạnh mẽ của Henry Cavill luôn thu hút ánh nhìn thì nữ diễn viên Freya Allan lại gặp khó khăn trong việc thể hiện sức mạnh cần thiết để thuyết phục trong một cuộc chiến. Thay vào đó, anh ấy hòa đồng với bạn bè của mình.

Phần cuối của phần 3 chắc chắn là mới và thú vị. Nó kết hợp sự kỳ diệu của thế giới phù thủy đó là một “địa điểm” thường được mô tả trong các bộ phim gián điệp… cũng như trong các câu chuyện của nhiều người ở các thời điểm khác nhau. Nếu xem Henry Cavill múa kiếm chưa đủ thú vị thì cảnh anh và Anya Chalotra “đọ quần” chính là phần ấn tượng nhất của phim. Nó chứng minh rằng ngay cả Geralt, Đồ tể của Blaviken, cũng có thể xảo quyệt và xảo quyệt khi cần thiết. Tất nhiên, tất cả những điều này tạo nên một bước ngoặt bất ngờ trong The Witcher. Một bước ngoặt cần 3 người khác để giải quyết.

Tra cứu lịch chiếu và mua vé dễ dàng tại Trường Đại học Đại Việt Sài Gòn

Tập 5 The Witcher season 3 là sự kết hợp thú vịTập 5 The Witcher season 3 là sự kết hợp thú vị

Có lẽ vì thế mà The Witcher season 3 được chia thành hai phần. Đây là nơi chúng ta biết nhiều hơn về Emhyr – nhân vật rõ ràng là nguy hiểm hơn ở đây. Và hơn thế nữa, người xem có thể thấy loạt phim tập trung vào Geralt như một lời tạm biệt với nam diễn viên đã khiến thợ săn quái vật này rất vui khi quay phim. Bây giờ, bước tiếp theo là kết thúc mùa thứ ba với một kết thúc ấn tượng và thực hiện quá trình chuyển đổi nhẹ nhàng, nhanh chóng và phù hợp.

Bạn thấy bài viết [Review] The Witcher mùa 3 – Một chương đầu hứa hẹn có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về [Review] The Witcher mùa 3 – Một chương đầu hứa hẹn bên dưới để Trường Đại học Đại Việt Sài Gòn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: daihocdaivietsaigon.edu.vn của Trường Đại học Đại Việt Sài Gòn

Nhớ để nguồn bài viết này: [Review] The Witcher mùa 3 – Một chương đầu hứa hẹn của website daihocdaivietsaigon.edu.vn

Xem thêm bài viết hay:  Người yêu Linh Ngọc Đàm bị “phanh phui” từng gạ tình, tìm FWB,… cùng nhiều tình tiết bí ẩn khác