Bạn đang xem: [Preview] King The Land (Netflix) – Ngôn tình kiểu mẫu nhưng vẫn thu hút vì tính hài hước tại daihocdaivietsaigon.edu.vn

Tháng 6 năm nay đón nhận nhiều sự phục vụ đặc biệt từ xứ sở kim chi và King The Land của JTBC là một đối thủ nặng ký với rating tăng đều theo từng tập. Dự án do biên kịch Choi Rom chấp bút và Im Hyuk Wook đạo diễn, thuộc thể loại rom-com quen thuộc với nhiều fan phim Hàn.

YouTube video
Trailer Thổ Vương

Phim xoay quanh chuyện tình lãng mạn giữa quản lý khách sạn Gu Won (Lee Jun Ho) và cô nhân viên thân thiện Cheon Sa Rang (YoonA). Gu Won là một ông trùm lạnh lùng, ghét những nụ cười giả tạo của những người xung quanh. Sau nhiều năm du học, anh trở về Hàn Quốc làm việc tại King Hotel – khách sạn của gia đình để tìm hiểu về người mẹ đã mất khi anh còn nhỏ. Cheon Sa Rang là một cô gái vui vẻ, lạc quan đã không ngừng nỗ lực để trở thành “nhân viên thân thiện” của khách sạn King – nơi cô đã mơ ước được làm việc từ thuở nhỏ. .

Tra cứu lịch chiếu & Mua vé dễ dàng trên Trường Đại học Đại Việt Sài Gòn

Cả hai vì hiểu lầm mà trở thành đối lập nhau như “chó với mèo”. Tuy nhiên, hạnh phúc của Sa Rang lại như liều thuốc sưởi ấm trái tim của giám đốc Gu Won. Anh dần nhận ra đầu óc mình quay cuồng mỗi khi Sa Rang xuất hiện. Bên cạnh yếu tố lãng mạn, phim còn chứa đựng kịch tính từ cuộc tranh giành quyền lực trong gia tộc chaebol Gu Won.

Hai tâm hồn khác nhau thu hút lẫn nhauHai tâm hồn khác nhau thu hút lẫn nhau

Nội dung phim thường kể về câu chuyện tình yêu giữa hai nhân vật trong phim hoạt hình nổi tiếng. Ông già lạnh lùng, cao ngạo “không ngờ” lại là một cô gái bình thường, chất phác. Đây là cốt truyện thường thấy trong các bộ phim truyền hình lãng mạn trước đây và không khó để dự đoán nó sẽ kết thúc như thế nào. Kết quả là King The Land dễ rơi vào những khuôn mẫu lỗi thời và làm giảm hứng thú của người xem.

Đặc biệt, cách dẫn dắt mối quan hệ thân thiết của Gu Won và Sa Rang không khác gì phim truyền hình Hàn Quốc. Từ một hiểu lầm ngớ ngẩn, một nam một nữ mắc kẹt trên hoang đảo, rơi vào thân xác của nhau cho đến ánh mắt chạm nhau, bộ phim vẫn sử dụng như vậy mà không có bất kỳ thay đổi nào. Từ đó, diễn biến của phim nằm trong dự đoán, không thể bùng nổ ngoài mong đợi của khán giả.

Tra cứu lịch chiếu & Mua vé dễ dàng trên Trường Đại học Đại Việt Sài Gòn

Cảnh yêu đương có vẻ rất quan trọng trong một bộ phim tình cảmCảnh yêu đương có vẻ rất quan trọng trong một bộ phim tình cảm

Tuy nhiên, phim vẫn giữ được sức hút khi giữa nhiều hoạt tiết thú vị, rùng rợn hay đẫm nước mắt, King The Land lại dễ thở, giúp khán giả thoải mái, thư giãn. . Phim không mấy thú vị ở kịch bản nhưng có lẽ kết quả ngoài mong đợi khi tinh thần tươi trẻ, vui vẻ và thông minh của bộ đôi YoonA – Lee Jun Ho lại làm nên món ăn trung tâm của phim.

Diễn xuất của Lee Jun Ho và YoonA được đánh giá là tốt và phù hợp với nhân vật. Sự tung hứng của cả hai trong những đoạn hài hước cũng rất duyên dáng và tự nhiên. Thời gian trôi qua, mối quan hệ của Gu Won và Sa Rang bắt đầu bùng nổ. Ngoài ra, “chị em” phi công Oh Pyeong Hwa (Go Won Hee) – Lee Ro Woon (Kim Jae Won) cũng để lại ấn tượng mạnh nhờ phản ứng hóa học đẹp.

YoonA và Lee Jun Ho háo hức trở lại màn ảnhYoonA và Lee Jun Ho háo hức trở lại màn ảnh

King The Land có thể nói là một bộ phim an toàn, không có nhiều thành công. Tuy nhiên, về mặt giải trí, dự án đã rất thành công và thu hút nhiều người hâm mộ. Chương trình được phát sóng vào tối thứ bảy và chủ nhật hàng tuần trên Netflix.

Bạn thấy bài viết [Preview] King The Land (Netflix) – Ngôn tình kiểu mẫu nhưng vẫn thu hút vì tính hài hước có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về [Preview] King The Land (Netflix) – Ngôn tình kiểu mẫu nhưng vẫn thu hút vì tính hài hước bên dưới để Trường Đại học Đại Việt Sài Gòn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: daihocdaivietsaigon.edu.vn của Trường Đại học Đại Việt Sài Gòn

Nhớ để nguồn bài viết này: [Preview] King The Land (Netflix) – Ngôn tình kiểu mẫu nhưng vẫn thu hút vì tính hài hước của website daihocdaivietsaigon.edu.vn

Xem thêm bài viết hay:  Top 16 game kinh dị siêu phẩm được mong chờ nhất 2023