[REVIEW] The Witcher mùa 2 (Netflix) – Phần phim ổn áp ra trò!

[REVIEW] The Witcher mùa 2 (Netflix) - Phần phim ổn áp ra trò!
Bạn đang xem: [REVIEW] The Witcher mùa 2 (Netflix) – Phần phim ổn áp ra trò! tại Trường Đại học Đại Việt Sài Gòn

Tiếp nối câu chuyện của phần trước, trong The Witcher season 2, Geralt (Henry Cavill) cuối cùng cũng được đoàn tụ với Ciri. Sau Trận Sodden Hills, Yennefer biến mất, và Nilfgaard thua trận đầu tiên, khiến ông không thể tiến về phía bắc Lục địa. Nhưng sự xấu xa của vương quốc này đã bị vạch trần, khiến các vương quốc phía bắc và hiệp hội pháp sư phải hợp lực với nhau. Trong khi đó, Geralt đưa Ciri trở lại pháo đài Kaer Morhen để tìm ra sự thật về tri thức và sức mạnh ẩn chứa trong cô công chúa nhỏ.

đa giácđa giác

Phần 2 của The Witcher dễ xem hơn phần đầu tiên trong sê-ri, với dòng thời gian hiện tại và nhất quán hơn nhiều so với các nhánh thời gian khó hiểu trong phần đầu tiên được sử dụng. Tuy nhiên, mùa 2 lại chọn hai câu chuyện song song của hai con người Geralt và Yennefer. Mặc dù mạch phim di chuyển với tốc độ rất nhanh nhưng sự chuyển đổi giữa hai câu chuyện không làm hài lòng tất cả mọi người. Nhưng tất cả đều xứng đáng khi đi đến cao trào ở cuối phim.

Mùa 2 của The Witcher lần này vẫn là một mùa hay và có phong cách rất mạnh mẽ. Phần này cũng mở rộng vũ trụ của loạt phim bằng cách tiếp tục công việc xây dựng thế giới của phần đầu tiên. Đôi khi, vẻ đẹp này làm xao nhãng câu chuyện chính một chút, nhưng sau đó bộ phim sẽ tìm lại chính nó. Nhưng trước khi điều đó xảy ra, người xem sẽ phải chật vật nhớ tên các sự kiện, nhân vật mới và cũ diễn ra tại đây, đồng thời họ phải vật lộn với Geralt hay Yennefer.

Dán tạp chíDán tạp chí

Có một chút bất đồng giữa cả hai khi giờ đây họ trở thành đối thủ của mùa 2 cùng một lúc. Khi Yennefer chịu quá nhiều đau đớn và vết thương từ trận Sodden Hill, mất đi phép thuật của mình, vâng. Khi cố gắng sửa chữa sai lầm của mình, trong khi chiêm nghiệm về cuộc đời mình, Geralt dường như đã bị biến thành một nhân chứng hơn là một nhà hoạt động. Ngoài những lúc các tập phim cần Geralt nhắc nhở người xem rằng đây vẫn là một series về bắn quái vật, thì cốt truyện của Geralt vốn được giao cho Ciri nên việc anh hơi mất tích trong nửa phim là điều dễ hiểu. .

Bù lại, Geralt của Henry luôn là một anh chàng điển trai với sức hút kỳ lạ ngay cả khi anh không chém quái vật bằng kiếm điêu luyện. Không tập trung vào Geralt mà lấy anh làm trung tâm, The Witcher không làm các fan của thể loại này thất vọng. Ngoại hình là một trong những điều cần cân nhắc, nhưng điều đáng ngạc nhiên ở đây là anh ấy đặt mình vào nhân vật của mình một cách tự nhiên hơn so với tập trước, tạo nên Geralt bằng sự điềm tĩnh và biểu cảm của mình. bên cạnh đánh thức niềm kiêu hãnh dịu dàng và ấm áp đang ngủ yên trong người thợ săn man rợ và cô đơn. Mặt đất có vẻ lạnh, Geralt – một ví dụ về một người anh, người bạn, người con và người cha.

trò chơi radartrò chơi radar

Đôi khi Geralt không ở đây vì kịch bản muốn thế, nhưng rõ ràng Henry Cavill vẫn biết cách xử lý nhân vật của mình để không bị lu mờ trước màn thể hiện của Yennefer hay những thay đổi của Ciri. Tất nhiên, thời lượng game của Ciri cũng phần nào khẳng định thực lực của nữ diễn viên trẻ Freya Allan, nhiều ý kiến ​​cho rằng cô sư tử cái Cintra ngày càng trở nên hùng mạnh tại Lục địa đen và đang dần mất phong độ. vấn đề trong mùa giải trước.

Trong phần 2 của The Witcher, loạt phim không đánh mất những bí mật và tinh thần của bộ phim, mặc dù nên phân tích ngắn gọn các chi tiết của loạt phim gốc cho cả những người chưa từng nghe về nó. phù thủy cũng hiểu được câu chuyện đang diễn ra trên màn hình. Đây là điều không phải bộ phim chuyển thể nào cũng làm được. Bộ phim cũng thiết lập một phần tiếp theo rất hay với nhiều bí ẩn và kịch tính khi bộ phim tiết lộ ai có thể là nhân vật phản diện tồi tệ nhất trong toàn bộ bộ phim.

máy va chạmmáy va chạm

Nhìn chung, về thể loại, The Witcher season 2 rất hay. Ngoại trừ phong trào cần cải thiện một chút và phong độ không được như mùa trước, thì không có nhiều điều để nói ở đây. Mùa thứ hai là một bước tiến so với mùa đầu tiên với nhiều điều làm phong phú thêm các nhân vật trong truyện, đặc biệt là những cái tên quan trọng. Những câu chuyện bên lề như bàn cờ chính trị ở Lục địa và xung đột giữa hai chủng tộc Elf và con người tiếp tục phát triển. Nhiều câu hỏi đã được trả lời ở đây và nhiều câu hỏi mới đã phát sinh. Về vấn đề này, mùa thứ hai đã đạt được mục tiêu chính: khiến khán giả chờ đợi mùa tiếp theo với sự phấn khích và mong đợi. Hãy hy vọng chúng ta không phải đợi hai năm.

Bạn thấy bài viết [REVIEW] The Witcher mùa 2 (Netflix) – Phần phim ổn áp ra trò! có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về [REVIEW] The Witcher mùa 2 (Netflix) – Phần phim ổn áp ra trò! bên dưới để Trường Đại học Đại Việt Sài Gòn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: daihocdaivietsaigon.edu.vn của Trường Đại học Đại Việt Sài Gòn

Nhớ để nguồn bài viết này: [REVIEW] The Witcher mùa 2 (Netflix) – Phần phim ổn áp ra trò! của website daihocdaivietsaigon.edu.vn

Xem thêm bài viết hay:  [Review] Shin Cậu Bé Bút Chì: Truyền Thuyết Nhẫn Thuật Ninja