[Review] Resident Evil: Đảo Tử Thần (Resident Evil: Death Island)

Bạn đang xem: [Review] Resident Evil: Đảo Tử Thần (Resident Evil: Death Island) tại daihocdaivietsaigon.edu.vn

Tôi nghĩ tuần này sẽ rất thú vị nhiệm vụ không bao giờResident Evil: Death Island là một bộ phim không thể bỏ qua cho những ai muốn có một hương vị điện ảnh khác với những bộ phim bom tấn truyền thống.

Chương trình Resident Evil: Death Island và mua vé Resident Evil: Death Island tại Trường Đại học Đại Việt Sài Gòn

YouTube video

Resident Evil: Death Island là một phần của nhượng quyền thương mại cư dân độc ác, xảy ra trong môi trường cùng tên. Lấy bối cảnh năm 2015, phim theo chân năm người gồm Jill, Chris, Claire, Rebecca và Leon S. Kennedy khi họ trải qua ba cuộc hành trình khác nhau. Nhưng tại một thời điểm, tất cả công việc của họ đều tập trung ở một nơi – đảo Alcatraz. Nhưng tại đây, họ tìm thấy một cái bẫy để giăng ra với một loại virus T mới sắp biến thành một thảm họa chết người mới.

Một biểu tượng cư dân xấu xa là một trong những trò chơi điện tử hay nhất dành cho những ai hâm mộ thể loại game kinh dị. Nhưng không phải phim nào cũng hay như khán giả mong đợi. Tuy nhiên, có vẻ như phim phong cách CG (dùng công nghệ CGI để thay đổi hoạt ảnh) lại khác khi duy trì được sự hấp dẫn xuyên suốt các cảnh quay. Resident Evil: Death Island cũng chứng minh điểm này.

Resident Evil: Death Island là một bộ phim hấp dẫnResident Evil: Death Island là một bộ phim hấp dẫn

Resident Evil: Death Island không phải là một bộ phim dài, được quay trong một tiếng rưỡi. Và bộ phim đã tận dụng rất tốt khoảng thời gian này cho câu chuyện của mình. Phim mở đầu chậm rãi rồi nối tiếp với tiết tấu lúc nhanh lúc chậm. Độ mịn của hình ảnh, mặc dù không phải là tốt nhất Tình Yêu Chết Người + Người Máy, những cảnh chiến đấu đẹp mắt, cốt truyện tuyệt vời và rất thú vị khiến Resident Evil: Death Island xứng đáng được gọi là một bộ phim truyền thống. Và điều đó có nghĩa là bộ phim này rất thú vị.

Nhìn chung, Resident Evil: Death Island là một bộ phim sẽ làm hài lòng rất nhiều người hâm mộ của bộ truyện. Nhưng phần hay nhất là bộ phim này vẫn rất nổi tiếng. Câu chuyện bắt đầu, phát triển và kết thúc với thông tin để người xem hiểu được tình hình. Bộ phim tiếp cận và quản lý rất tốt những bí ẩn mà nó gợi lên. Kể một câu chuyện với hai câu chuyện song song ở quá khứ và hiện tại, bức tranh lớn dần hiện rõ khi phim tiến triển. Xem phim không khó. Thế nên, khán giả dù chưa xem các tập trước cũng không khó hiểu chuyện gì đang diễn ra trong Resident Evil: Death Island.

Những thành viên nổi tiếng nhất của series Resident Evil hội ngộ trong Resident Evil: Death IslandNhững thành viên nổi tiếng nhất của series Resident Evil hội ngộ trong Resident Evil: Death Island

Hiện tại, một trong những phim hoạt hình CG yêu thích của người hâm mộ cư dân xấu xa là chúng mang lại niềm vui giống như thể thao mang lại. Cuộc chiến này mang lại cảm giác đó. Đây là nơi top 5 cùng nhau hợp tác trên màn ảnh rộng. Sau những bộ phim gây thất vọng với những câu chuyện chẳng đi đến đâu, những thay đổi và vòng lặp không cần thiết, Resident Evil: Death Island tái hiện lại tinh thần mạnh mẽ của nguyên tác. Câu chuyện phức tạp và cảnh cuối cùng sẽ khiến bạn rất hài lòng.

Tuy nhiên, tác giả vẫn còn vướng mắc với phim ở tuyến nhân vật. Biết rằng “logic” không phải là điều quan trọng nhất, nhưng nó cũng nên hiện diện một chút ở đây. Điều kỳ lạ nhất của bộ phim này là hành động của Jill Valentine chẳng có ý nghĩa gì cả. Có thể giải thích đây là do chấn thương ngay từ đầu nhưng càng về cuối phim càng giống như biến nhân vật thành kẻ liều mạng mù quáng. Mặt khác, Jill là lý do duy nhất để Resident Evil: Death Island có cuộc đối đầu cuối cùng.

Tóm lại, ngoài những điều đã nói ở trên, Resident Evil: Death Island là một bộ phim hay. Nội dung có thể đoán trước được nhưng không gây ngạc nhiên với loại sản phẩm này. Điều quan trọng nhất là câu chuyện dịch như thế nào. Và nó đã làm rất tốt về mặt kịch tính, miễn là nó không gợi lên cơn giận dữ của Jill. Cuối cùng, hơi ngớ ngẩn một chút, Resident Evil: Death Island (Resident Evil: Death Island) vẫn rất đáng xem.

Bạn thấy bài viết [Review] Resident Evil: Đảo Tử Thần (Resident Evil: Death Island) có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về [Review] Resident Evil: Đảo Tử Thần (Resident Evil: Death Island) bên dưới để Trường Đại học Đại Việt Sài Gòn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: daihocdaivietsaigon.edu.vn của Trường Đại học Đại Việt Sài Gòn

Nhớ để nguồn bài viết này: [Review] Resident Evil: Đảo Tử Thần (Resident Evil: Death Island) của website daihocdaivietsaigon.edu.vn

Xem thêm bài viết hay:  [RECAP] Đánh Cắp Giấc Mơ tập 10, 11 – Mẹ Khanh lộ bản chất thật, quyết chia rẽ Khánh Quỳnh và Đức