[Review] Nimona – Một bộ phim hoạt hình đáng xem nữa của Netflix

Bạn đang xem: [Review] Nimona – Một bộ phim hoạt hình đáng xem nữa của Netflix tại daihocdaivietsaigon.edu.vn

Nimona chỉ ra rằng trình duyệt Netflix vẫn chưa loại bỏ danh mục hoạt hình. Bộ phim tuyệt vời này không phải là một kiệt tác, nhưng nó đã làm rất tốt việc mang tính giải trí cực cao.

Tra cứu lịch chiếu và mua vé dễ dàng tại Trường Đại học Đại Việt Sài Gòn

YouTube video

Câu chuyện kể về một đế chế mang dáng vẻ cổ xưa nhưng lại sở hữu hệ điều hành tương lai với những công nghệ hiện đại như điện thoại di động và ô tô bay. Trong quá khứ, nó từng bị hành hạ bởi một con rồng, cho đến khi một nữ chiến binh đứng lên tiêu diệt con quái vật. Sau đó, họ huấn luyện một đội quân Hiệp sĩ tinh nhuệ để bảo vệ vương quốc và chỉ cho phép con cháu của họ tiếp tục làm Hiệp sĩ.

Sau 1000 năm, nơi này có một lịch sử lâu dài. Lần đầu tiên sau một nghìn năm, Nữ hoàng sẽ bắn một người không có nguồn gốc cổ xưa, nhưng trước khi cô có thể làm bất cứ điều gì, cô đã bị giết và Hiệp sĩ Lạc lối, Ballister, bị nghi ngờ. . Không còn lựa chọn nào khác, anh phải bỏ chạy để tìm cơ hội thanh minh cho mình. Và hành trình đó được giúp đỡ bởi Nimona – một cô gái punk có thể biến thành động vật. Tuy nhiên, hành trình của họ tiết lộ một sự thật khủng khiếp.

Cả hai miễn cưỡng chiến đấu chống lại thế giới ở NimonaCả hai miễn cưỡng chiến đấu chống lại thế giới ở Nimona

Trước hết, Nimona không phải là một bộ phim có máy quay lớn, nhưng mọi thứ đều được thực hiện rất tốt và tất cả kết hợp với nhau thành một câu chuyện thú vị. Bản thân bộ phim là một chuỗi dài các sự kiện trái ngược nhau. Gia đình nhân vật chính của chúng ta là sự phân cực giữa trắng và đen – ít nhất là trên bề mặt. Những gì ở đây là sự kết hợp giữa thiên nhiên cổ xưa và tương lai của công nghệ cao. Nimona nhất quyết xin làm tay sai cho một kẻ xấu (nghĩ là Minion chứ chẳng hại gì) như Ballister, chỉ có điều Nimona quá sung sướng và thú vị khi được làm “cô giúp việc”. , và Ballister không có “cái ác” trong anh ta. . Chỉ riêng điều này thôi cũng đủ biết bộ phim sẽ không đơn giản như người ta tưởng.

“Đừng nhìn vào mặt mọi người” là một trong những thông điệp và chủ đề ở đây. Không phải tự nhiên mà bộ phim chọn cho mình những nhân vật chính với tính cách khác biệt với hoàn cảnh mà họ được đặt vào. Sự thiếu cổ điển của Ballister khiến anh trở nên lạc lõng giữa các đồng nghiệp, và trong các tác phẩm của Nimona, anh được ví như một “con quái vật”. “vì khả năng của mình.

Không khó để tưởng tượng điều gì xảy ra tiếp theo khi hai người này gặp nhau. Tuy nhiên, vẻ đẹp của Nimona không phải là điểm cuối của hành trình, mà bản thân hành trình đã là một trải nghiệm khó quên và bổ ích.

Các bức ảnh là một phần mở rộng của NimonaCác bức ảnh là một phần mở rộng của Nimona

Vì lý do đó, Nimona đã trở thành một bộ phim nổi tiếng, không giống như nhân vật chính và nhiều đặc điểm của nó, chẳng hạn như sự lãng mạn của Ballister và sức mạnh của Nimona để chống lại một chút. Một trong những điều đáng ngưỡng mộ nhất của bộ phim này là nó thực sự biết cách đào sâu vào nhân vật khiến chúng ta cảm thấy hài lòng một cách tự nhiên, và do đó cho thấy điều gì là quan trọng.

Xung đột giữa tính cách của hai người nhanh chóng trở thành một trong những điểm thu hút chính của bộ phim, đặc biệt là khi Nimona quyết tâm sử dụng các phương pháp tàn bạo và đẫm máu để thực hiện kế hoạch của Ballister. Ở đó, bộ phim đã thành công trong việc thu hẹp khoảng cách giữa hai người và khiến Ballister không muốn chấp nhận danh tính của Nimona. Điều này làm phong phú thêm hành trình tình cảm của họ, vì nó giúp tạo chiều sâu cho hai nhân vật một cách riêng biệt và bổ sung cho nhau.

Và vì vậy, chúng tôi có một số khoảnh khắc hài hước và dễ thương, và một số khoảnh khắc đau lòng khi Ballister và Nimona đối mặt với nội tâm của họ. Nimona xác định Ballister và Nimona nên làm gì trong kinh doanh để kết nối với những người không cho phép điều gì khác biệt hoặc phản đối một tổ chức định hướng theo bản sắc, thay vì tôn trọng và chấp nhận sự thật rằng mỗi người đều rất khác nhau.

“Đẹp” là từ thích hợp để mô tả Nimona. Bên cạnh những mặt tích cực của bộ phim, bộ phim cũng nhấn mạnh những khía cạnh nặng nề và đen tối như một cách nhắc nhở khán giả rằng nó vẫn phản ánh thế giới thực và củng cố tầm quan trọng của con người. Các tài liệu tham khảo lịch sử và phân biệt chủng tộc được viết bởi những người chiến thắng mang lại cho bộ phim một giọng điệu mơ hồ, nhưng nó hoàn toàn phù hợp với bức tranh ở đây.

Tra cứu lịch chiếu và mua vé dễ dàng tại Trường Đại học Đại Việt Sài Gòn

Nimona là một video âm nhạc hoàn chỉnhNimona là một video âm nhạc hoàn chỉnh

Nimona có thể đoán trước được, nhưng bộ phim này thu hút khán giả với nhiều nhân vật và hành trình đầy cảm xúc. Nó có sự cân bằng tốt giữa kịch tính và những cảnh đẹp, sống động, giữa truyền thống cổ xưa và các chi tiết. Nhìn chung, khi nói đến hoạt hình, Netflix vẫn không làm bạn thất vọng.

Hình ảnh: Netflix

Bạn thấy bài viết [Review] Nimona – Một bộ phim hoạt hình đáng xem nữa của Netflix có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về [Review] Nimona – Một bộ phim hoạt hình đáng xem nữa của Netflix bên dưới để Trường Đại học Đại Việt Sài Gòn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: daihocdaivietsaigon.edu.vn của Trường Đại học Đại Việt Sài Gòn

Nhớ để nguồn bài viết này: [Review] Nimona – Một bộ phim hoạt hình đáng xem nữa của Netflix của website daihocdaivietsaigon.edu.vn

Xem thêm bài viết hay:  Trò Chơi Con Mực Squid Game phần 2 hứa hẹn sẽ dành nhiều “đất diễn” cho Lee Jung Jae, tiết lộ nhiều tình tiết hấp dẫn