[Review] Oh! My Ghost (Netflix) – Phim ma 3 xu vừa nhàm vừa nhảm

Bạn đang xem: [Review] Oh! My Ghost (Netflix) – Phim ma 3 xu vừa nhàm vừa nhảm tại daihocdaivietsaigon.edu.vn

Ồ! My Ghost (Oi! Yes Ma) là một tác phẩm đến từ Hàn Quốc, thuộc thể loại kinh dị xen lẫn hài hước tình cảm. Phim dài 137 phút nhưng nội dung phức tạp, khó đoán.

YouTube video
Trailer Ôi! Tinh thần của tôi

Câu chuyện bắt đầu với chàng trai trẻ tên Tae Min (Jeong Jin Woon) đọc một lá bài tarot cho một vị khách nữ về tình yêu. Điều đặc biệt là Tae Min có thể nhìn thấy ma, nói chuyện với chúng và thậm chí là chạm vào chúng. Tuy nhiên, anh ấy đang mắc nợ và cần tìm một công việc lâu dài khác. Tae Min đi xin việc tại một studio quảng cáo nhưng chưa có kinh nghiệm và được nhận làm việc buổi tối tại đây. Không ai dám làm nghề này vì ban đêm có mụ phù thủy hù dọa.

Tra cứu lịch chiếu & Mua vé dễ dàng trên Trường Đại học Đại Việt Sài Gòn

Kể từ khi tham gia dự án, anh cũng đã nhìn thấy và nói chuyện với linh hồn nữ và đặt tên cho cô ấy là Kong Yi (Ahn Seo Hyun). Tuy nhiên, trái ngược với những gì đã được mô tả, phù thủy này rất tốt và sống như một người bình thường. Mọi chuyện trở nên vô cùng phức tạp khi phim trường này không chỉ là nơi ở của ma nữ Kong Yi mà còn có nhiệm vụ bảo vệ đường hầm nguy hiểm nhất dưới lòng đất. Từ đây, nam chính Tae Min phải vận dụng khả năng thiên bẩm của mình để vượt qua những vấn đề tâm linh này.

Cậu bé phép thuật Tae Min và cô gái ma Kong YiCậu bé phép thuật Tae Min và cô gái ma Kong Yi

Cốt truyện của phim sẽ thú vị nếu phim có cách biên tập và gửi gắm cốt truyện đúng mục đích thay vì cố gắng kết nối các sự kiện nhỏ lẻ, không mục đích. Trong hơn nửa thời lượng phim, khán giả sẽ khó biết đâu là vấn đề chính mà tác phẩm muốn đào sâu vì chỉ kể một chuyện rồi chuyển sang chuyện khác một cách bừa bãi.

Bộ phim cũng có một vài đoạn cắt và chỉnh sửa lộn xộn. Tuy nội dung không có gì đặc sắc nhưng nếu theo dõi lâu bạn sẽ cảm thấy bối rối vì không hiểu tại sao, ở đâu hay chuyện gì xảy ra đột ngột. Có thể nói, giai đoạn hậu kỳ của phim cũng sẽ là một chương mà cứ vài phân cảnh lại bị cắt và kéo theo đó là những phân cảnh không liên quan khác. Mặc dù nhiều sự kiện bị lược bỏ một cách khó hiểu, dẫn đến một bộ phim chắp vá không có hồi kết.

Tra cứu lịch chiếu & Mua vé dễ dàng trên Trường Đại học Đại Việt Sài Gòn

Câu chuyện của O!  Tâm hồn tôi đầy sỏi đáCâu chuyện của O! Tâm hồn tôi đầy sỏi đá

Là một bộ phim siêu nhiên, Oh! My Ghost gây khó hiểu cho người xem do lối viết và thiết kế nhân vật cẩu thả, sơ sài. Những linh hồn trong phim dường như được tạo ra để được tìm thấy chứ không phải để lớn lên. Đồng thời, một số câu chuyện cười cũng được đưa vào, nhưng kết quả thật tồi tệ vì chúng mơ hồ và không nhất quán.

Về thông điệp và ý nghĩa của nó, người xem cũng sẽ thấy bối rối vì từ đầu đến cuối nội dung phim rối rắm, ý đồ con người và từ trên trời rơi xuống. Trên đây là tất cả về người chơi, đặc biệt là các nhân vật chính. Lời nói của họ trong mỗi bức tranh không thay đổi và đọc đoạn hội thoại như thể họ đang lặp lại một lá bài. Dàn diễn viên phụ ổn nhưng không đủ để cứu một bộ phim dở.

Phù thủy Kong Yi không khác lắm so với những người khácPhù thủy Kong Yi không khác lắm so với những người khác

Ồ! My Spirit là một tác phẩm đáng kinh ngạc, bởi vì thật khó để tin rằng nó lại hay đến thế. Bộ phim này sẽ khiến người xem “tiền đình” vì không lấy được khen chê.

Bạn thấy bài viết [Review] Oh! My Ghost (Netflix) – Phim ma 3 xu vừa nhàm vừa nhảm có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về [Review] Oh! My Ghost (Netflix) – Phim ma 3 xu vừa nhàm vừa nhảm bên dưới để Trường Đại học Đại Việt Sài Gòn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: daihocdaivietsaigon.edu.vn của Trường Đại học Đại Việt Sài Gòn

Nhớ để nguồn bài viết này: [Review] Oh! My Ghost (Netflix) – Phim ma 3 xu vừa nhàm vừa nhảm của website daihocdaivietsaigon.edu.vn

Xem thêm bài viết hay:  Linh Ngọc Đàm là ai? Nữ streamer Việt xinh đẹp, giàu có