[Review] Oán Hồn (The Creeping)

Bạn đang xem: [Review] Oán Hồn (The Creeping) tại daihocdaivietsaigon.edu.vn

The Creeping mở đầu là một bộ phim của Guillermo del Toro kể về một đứa trẻ bị ám ảnh bởi thế lực siêu nhiên và nhanh chóng chuyển sang một câu chuyện ma về nỗi kinh hoàng của một thế hệ nguy hiểm.

Đã đến lúc thể hiện sự phẫn uất của bạn và mua vé Oán hận tại Trường Đại học Đại Việt Sài Gòn

YouTube video

Sự tức giận bắt đầu khi cô con gái nhỏ Anna nghe câu chuyện bị cha mình ngược đãi. Kể từ đó, Anna bất ngờ gặp phải những điều kỳ lạ trong nhà. Ông nội như một người khác. Nhiều năm sau, Anna già trở về ngôi nhà thời thơ ấu của mình để chăm sóc người bà bị bệnh nan y. Nhưng quay lại đây khiến vết thương cũ lại rỉ máu. Lúc này, Anna cảm nhận được sự hiện diện của một thế lực vô hình đang bao trùm ngôi nhà và từ từ bao trùm lấy bà của cô.

Ngày nay, khó có thể tạo ra một câu chuyện gây sốc đến mức có thể châm ngòi cho một trào lưu mới như thế này. Nhưng điều này không có nghĩa là phim kinh dị truyền thống mất đi sức hấp dẫn. Sự tức giận chứng tỏ rằng nếu tài liệu được sử dụng đúng cách, sự phấn khích như vậy vẫn có thể nguy hiểm và đồng thời có ý nghĩa.

Linh hồn oán hận là một câu chuyện thần kỳLinh hồn oán hận là một câu chuyện thần kỳ

Hoài niệm là từ thích hợp để miêu tả Linh hồn oán hận. Đạo diễn Jamie Hooper đảm bảo rằng mọi thứ đều phù hợp với phiên bản năm 1985 của câu chuyện. Nước Anh những năm 80, một ngôi nhà kiểu Anh cổ kính được trang trí bằng màu vàng mù tạt, cam và đồ nội thất cổ điển sẽ không phù hợp như một câu chuyện ma. Và đó là tất cả những gì về Oán hận – một tài sản thừa kế thay đổi mọi thứ trong cuộc sống của bạn.

Có những cảnh trong Trầm cảm rất đáng sợ. Hooper sử dụng nhiều yếu tố kinh dị có trong các bộ phim kinh dị của những năm 1970 và 1980 (cửa hỏng, đèn điện/cháy, ga trải giường tự bung ra) để phù hợp với câu chuyện, nhưng chúng đã bị bắt. và diễn giải qua lăng kính mới của điện ảnh hiện đại. . Giữ mối hận thù liên quan đến các tình huống giúp chúng ta hiểu rõ hơn về các tình huống lớn hơn, nguy hiểm hơn.

Tức giận Cuộc sống đầy sợ hãiTức giận Cuộc sống đầy sợ hãi

Tuy nhiên, khi việc sử dụng kinh dị lịch sử hoạt động tốt cho bộ phim này, thì có một số hiệu ứng không phù hợp với câu chuyện. Là một phim độc lập rẻ tiền, không ai kỳ vọng bộ phim này sẽ gây được hiệu ứng hoành tráng, nhưng khán giả nên kỳ vọng vào sự khéo léo hơn trong việc che giấu sự thật gây sốc đằng sau sự rùng rợn trong đó.

Ngoài một vài điều kỳ quặc nhỏ, Fury là một cuốn tiểu thuyết có nhịp độ tốt, được viết tốt và chân thực. Hooper đã cố gắng che giấu những nỗi kinh hoàng khó tưởng tượng một cách chi tiết. Nói cách khác, bộ phim mang lại cảm xúc Di sản một lần gieo cảm giác buồn Truyện Cổ Tích (2020) Và năm nào nó cũng làm sống lại bối cảnh phim kinh dị kinh điển – ngôi nhà ma ám. Nhưng, “ngôi nhà khốn khổ” chẳng phải là ẩn dụ cho một gia đình tan vỡ sao?

Nữ chính rất thành côngNữ chính rất thành công

Anger thú vị và hồi hộp đến bất ngờ, nhưng sẽ không thú vị bằng nếu nhân vật nữ chính Rian Steele thủ vai Anna. Steele đã làm rất tốt. Anna là một bức chân dung tuyệt đẹp về một người mẹ đối mặt với gia đình đang sa sút sau cái chết của cha cô khi cô khám phá ra những bí mật mà ông bà cô đã che giấu kể từ ngày cô được sinh ra. Bên cạnh đó, “bà ngoại” Jane Lowe và “bố” Jonathan Nyati cũng mang đến những màn trình diễn ấn tượng. Cùng nhau, họ hoàn thành một bức chân dung đầy ám ảnh và sống động về một gia đình phải đối mặt với bi kịch không thể tránh khỏi.

Mong đợi một bộ phim kinh dị sẽ làm bạn ngạc nhiên, nhưng chúng tôi vẫn có một số niềm vui thú vị dưới dạng Oán hận. Và đó là tin tốt trong thị trường phim kinh dị ngày nay.

Bạn thấy bài viết [Review] Oán Hồn (The Creeping) có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về [Review] Oán Hồn (The Creeping) bên dưới để Trường Đại học Đại Việt Sài Gòn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: daihocdaivietsaigon.edu.vn của Trường Đại học Đại Việt Sài Gòn

Nhớ để nguồn bài viết này: [Review] Oán Hồn (The Creeping) của website daihocdaivietsaigon.edu.vn

Xem thêm bài viết hay:  Aubree Valentine bật mí sở thích “tự sướng” để giảm stress