[Review] Máy hút bụi Electrolux ZLUX1811 có tốt không?

Bạn đang xem: [Review] Máy hút bụi Electrolux ZLUX1811 có tốt không? tại Trường Đại học Đại Việt Sài Gòn

Máy hút bụi Electrolux ZLUX1811 “làm mưa làm gió” trên thị trường hiện nay bởi nhiều ưu điểm. Thiết bị không chỉ mang đến hiệu quả làm sạch tuyệt vời mà còn giảm thiểu thời gian làm sạch so với các phương pháp truyền thống.

Tuy nhiên nhiều khách hàng vẫn đặt ra câu hỏi Electrolux ZLUX1811 có tốt không? Để có câu trả lời chính xác và đầy đủ, bạn đừng bỏ lỡ thông tin chi tiết trong bài viết dưới đây của chúng tôi.

Máy lau nhà Electrolux ZLUX1811

Thông số kỹ thuật của thiết bị

• Màu tím
  • Nhựa
  • Bộ lọc: Hepa 10
  • Loại giặt: Bột giặt gia dụng
  • Công suất: 1.800W
  • Kích thước: 550mm x 310mm x 480mm
  • Độ ồn: 80dB(A)
  • Trọng lượng sản phẩm: 4.4kg
  • Bình chứa bụi: 1 lít
  • Thụy Điển

Máy hút bụi Electrolux ZLUX1811 có tốt không?

“Có nên mua máy hút bụi Electrolux ZLUX1811?”, “Máy hút bụi Electrolux ZLUX1811 có tốt không?” Đây là những câu hỏi mà chúng tôi nhận được nhiều nhất trong thời gian gần đây. Để có câu trả lời đầy đủ, hãy cùng tham khảo chi tiết thiết bị hữu ích này dưới đây.

Bài viết tham khảo: Đánh giá máy hút bụi Electrolux Zar3500

Kích thước nhỏ, dễ sử dụng

máy hút bụi electrolux zlux1811Nhỏ gọn, hiện đại

Máy rửa bát Electrolux ZLUX1811 có kích thước nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ không tốn nhiều diện tích khi cất giữ. Cùng với hệ thống bánh xe đa hướng bên dưới, tay cầm đảm bảo người dùng có thể di chuyển đến các vị trí khác nhau mà không tốn nhiều sức lực.

Các nút thao tác được tích hợp trên thân máy, người dùng dễ dàng thực hiện các thao tác khi sử dụng. Thiết kế của máy rất đơn giản, rút ​​ngắn thời gian vệ sinh, bảo dưỡng. Chiều cao của máy không quá một mét, phù hợp với mọi đối tượng sử dụng, kể cả những người có cốp xe nhỏ.

tuổi thọ

Thiết bị được sản xuất trên dây chuyền hiện đại của Thụy Điển; Kiểm soát chất lượng tốt thì phải có chất lượng tốt, chinh phục được cả những khách hàng khó tính nhất.

Các phụ kiện của máy hút bụi Electrolux ZLUX1811 được làm từ nhiều chất liệu tốt như nhựa ABS siêu cứng, thép không gỉ,… nên dù sử dụng liên tục, mô tơ cũng không bị nóng, cứng.

Hiệu suất rất tốt

Với công suất hoạt động 1800W, lực hút cực mạnh, có thể hút sạch các loại bụi bẩn dù là bụi bẩn nhỏ. Đi kèm với máy là 2 loại đầu hút: đầu hút tước, đầu hút đáy,… tăng khả năng thanh lọc của nắng.

Công nghệ lốc xoáyCông nghệ lốc xoáy để loại bỏ và nén bụi tuyệt vời

Bộ lọc HEPA 10 và công nghệ hút xoáy Cyclonic có trong máy giúp loại bỏ đến 85% bụi bẩn, đảm bảo không gian luôn sạch sẽ, thoáng mát, đảm bảo sức khỏe cho các thành viên trong gia đình. Công nghệ xoáy hiện đại giúp nén cặn bẩn hiệu quả, giúp người dùng không phải dừng lại và đổ đi đổ lại nhiều lần.

Hộp chứa bụi có dung tích 1 lít, cho phép bạn hút bụi thường xuyên, không mất nhiều thời gian để lấy bụi ra, hộp chứa bụi dễ dàng tháo rời, dễ dàng vệ sinh.

Nhiều giá tốt

So với các dòng sản phẩm cùng loại, máy rửa bát Electrolux ZLUX1811 được bán trên thị trường với mức giá phải chăng, chỉ 1.200.000 đồng là có ngay công cụ hữu ích này. Thiết bị này được phổ biến rộng rãi trên thị trường nên người dùng dễ dàng tìm mua.

=> Cây lau nhà Electrolux ZLUX1811 là dụng cụ lau nhà chuyên nghiệp được nhiều người lựa chọn. Thiết bị này chỉ đáp ứng nhu cầu vệ sinh trong gia đình. Nếu bạn muốn mua thứ gì đó có nhiều sức mạnh, bạn phải đổi sang thiết bị hiện đại từ Palada, Kumisai, v.v.

Cách sử dụng máy hút bụi Electrolux ZLUX1811

Quy trình sử dụng máy rửa bát Electrolux ZLUX1811 rất đơn giản chỉ với 4 bước:

Bước 1: Cài đặt phần cứng. Nếu thiết bị đã được lắp đặt, hãy đảm bảo rằng thiết bị được lắp đặt đúng cách; Nếu không, xin vui lòng sửa chữa nó. Đồng thời, lựa chọn chất tẩy rửa phù hợp với từng khu vực cần tẩy rửa.

Áp dụng chất tẩy rửaCài đặt máy công cụ trước khi sử dụng

Bước 2: Kết nối máy với nguồn điện, khởi động máy, điều chỉnh nguồn điện làm việc.

Bước 3: Di chuyển nhẹ nhàng đầu lau theo thứ tự nhất định để không làm vấy bẩn khu vực đã lau.

Bước 4: Sau khi vệ sinh, tắt máy, rút ​​phích cắm ra khỏi nguồn điện. Ngoài ra, người dùng thực hiện các thao tác vệ sinh, bảo dưỡng để giảm thiểu hư hỏng trong lần sử dụng tiếp theo.

Bài viết tham khảo: Top 7 máy giặt Electrolux gia đình tốt nhất hiện nay

Hy vọng những thông tin trên về máy hút bụi Electrolux ZLUX1811 sẽ giúp bạn đưa ra quyết định đúng đắn. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào cần giải đáp, hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để chúng tôi có thể giúp bạn.

Bạn thấy bài viết [Review] Máy hút bụi Electrolux ZLUX1811 có tốt không? có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về [Review] Máy hút bụi Electrolux ZLUX1811 có tốt không? bên dưới để Trường Đại học Đại Việt Sài Gòn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: daihocdaivietsaigon.edu.vn của Trường Đại học Đại Việt Sài Gòn

Nhớ để nguồn bài viết này: [Review] Máy hút bụi Electrolux ZLUX1811 có tốt không? của website

Chuyên mục: Hỏi đáp

Xem thêm bài viết hay:  Top 5 app quản lý tài chính cá nhân miễn phí trên điện thoại