[Review] Kill Bok Soon (Netflix) – Hơn cả một bộ phim hành động

Bạn đang xem: [Review] Kill Bok Soon (Netflix) – Hơn cả một bộ phim hành động tại daihocdaivietsaigon.edu.vn

Nam giới từ lâu đã được coi là phái mạnh và thường chiếm vị trí nổi bật trong các bộ phim hành động, bạo lực. Khi ngành công nghiệp điện ảnh ngày càng phát triển và thông điệp về nữ quyền ngày càng lớn, vai trò của phụ nữ bắt đầu có trọng lượng hơn nam chính. Chẳng hạn, trong năm qua, có rất nhiều phim lấy câu chuyện về phụ nữ, đặc biệt là thể loại chính kịch. Jung_E, thanh sói. Và mới đây, Netflix vừa khởi động dự án Kill Bok Soon với nhiều pha đánh đấm đến từ nữ chính Jeon Do Yeon.

Tra cứu lịch chiếu & Mua vé dễ dàng trên Trường Đại học Đại Việt Sài Gòn

YouTube video
Trailer Kill Bok Soon

Bộ phim Kill Bok gần đây đã được chiếu trên toàn thế giới Liên hoan phim quốc tế Berlin 73 lần, là câu chuyện hài hước về cuộc sống và gia đình của một nữ sát nhân hàng loạt. Nữ diễn viên hàng đầu xứ Hàn Jeon Do Yeon thu hút sự chú ý khi hóa thân từ nam chủ trong bộ phim tình cảm lãng mạn. Khóa học tình yêu nhanh chóng gây chấn động mới nhất về vụ sát hại nghệ sĩ Gil Bok Soon.

Được biết đến là tác phẩm tiếp theo thuộc thể loại phim truyền hình sau này của biên kịch kiêm đạo diễn Byun Sung Hyun tàn nhẫnKill Bok Soon kể về một người phụ nữ tên Gil (Jeon Do Yeon), vừa nuôi con gái vừa làm sát thủ chuyên nghiệp. Anh ấy là một huyền thoại trong ngành công nghiệp nguy hiểm này và được biết đến với cái tên “Kill Bok Soon” vì tỷ lệ thành công 100%. Bok Soon hiện đang là nhân viên của tập đoàn MK Ent – nơi ông chủ giám sát một số công ty giết người nhỏ. Chủ sở hữu và chủ tịch của MK Ent Cha Min Kyu (Sol Kyung Gu) là em gái của anh, người giữ vị trí giám đốc Cha Min Hee (Esom).

Giết Bok Soon là nhát dao đầu tiên của Chủ tịch ChaGiết Bok Soon là nhát dao đầu tiên của Chủ tịch Cha

Giết Bok Soon trước khi đồng ý gia hạn hợp đồng, lòng trung thành của anh ta được thử thách khi anh ta dấn thân vào một “nhiệm vụ giết người” khó khăn. Có thể thấy phim thực hiện hai cảnh giết người lạnh lùng. Trong công việc, Bok Soon là một sát thủ khét tiếng nhưng ở nhà, cô là bà mẹ đơn thân vất vả nuôi dạy con gái. Phim có nhiều tình tiết hồi hộp chắc hẳn lấy cảm hứng từ nhiều phim hollywood như John Wick, sữa lắc súng, giết hóa đơn.. nhưng truyền tải rõ ràng các vấn đề về giới tính, giai cấp, phân biệt chủng tộc và ngành công nghiệp giải trí K-pop.

Tra cứu lịch chiếu & Mua vé dễ dàng trên Trường Đại học Đại Việt Sài Gòn

Điều đáng mừng là phim vẫn còn một vài trường đoạn không cần thiết, không tạo thêm chiều sâu cho câu chuyện. Thời lượng 139 phút không được sử dụng đúng cách, ngược lại, nó thể hiện những từ không cần thiết cho việc khác. Thông thường, cảnh “giường chiếu” của Bok Soon là với thời trai trẻ hoặc nơi đích thân Chủ tịch Cha sang Nga thực hiện nhiệm vụ. Nỗ lực của Kill Bok Soon trong việc khắc họa nhiều vấn đề mà con người phải đối mặt thật đáng kinh ngạc, nhưng nó khiến tác giả cảm thấy bận rộn, nếu cắt xén, và tập trung vào việc sử dụng trí tuệ của mình, các điều kiện sự kiện và thông điệp cũng là điều đương nhiên.

Một trong những lĩnh vực xem vui nhưng không thực sự quan trọngMột trong những lĩnh vực xem vui nhưng không thực sự quan trọng

Với một bộ phim táo bạo như Kill Bok Soon, khán giả sẽ được thưởng thức những cảnh quay nghệ thuật khiến những phân cảnh phức tạp trở nên uyển chuyển và mượt mà. Điều thú vị là hầu hết các cảnh giết người đều được thể hiện qua kính hoặc cửa sổ mờ của một đoàn tàu chạy qua hoặc thậm chí qua tâm trí của Bok Soon nhờ khả năng “đọc vị” của cô. kẻ thù của mình. Hành động bao gồm nhiều phong cách chiến đấu từ chiến đấu tay đôi, đấu súng, đấu kiếm và chiến đấu có mục đích đặc biệt.

Tra cứu lịch chiếu & Mua vé dễ dàng tại Trường Đại học Đại Việt Sài Gòn

Tuy nhiên, vật lý chiến đấu đôi khi không đủ thỏa mãn. Pha ném bom của Bok Soon rất đẹp và mọng nước nhưng lại không thể hiện được nhiều sức mạnh đằng sau đó. Âm nhạc của phim này cũng thiếu đi những điểm nhấn chính để tăng cảm xúc cho người xem. Sự thiếu sót đó làm giảm cường độ cần thiết cho một bộ phim nặng ký như Kill Bok Soon.

Ngoài những vụ án mạng, phim còn có nhiều cảnh hài hướcNgoài những vụ án mạng, phim còn có nhiều cảnh hài hước

Ưu điểm chính của bộ phim này có thể nói là dàn diễn viên rất tốt và có năng lực. Trong một tác phẩm có sự kết hợp của cả “nữ hoàng hình tượng” và “nữ hoàng hình ảnh” như Jeon Do Yeon, Sol Kyung Gu chỉ có thể nói là khiến khán giả vô cùng hài lòng về khả năng diễn xuất cũng như phong độ. như sự nhiệt tình tuyệt vời của các diễn viên. người biểu diễn. Tất cả những gì họ cần làm là nhìn, mỉm cười hoặc cau mày để thể hiện cảm xúc thật của người đó. Không chỉ vậy, những chuyện bên lề cũng thể hiện rõ tính cách nhân vật của anh từ vai chị gái có “máu điên” của Esom, sát thủ Koo Kyo Hwan nhằm giết con trai Cha Min Kyu do Lee đóng. Diễn xuất của Jae Wook đã để lại ấn tượng cho người xem. .

Esom đáng yêu, gợi cảm và hơi gầy trong vai Cha Min HeeEsom đáng yêu, gợi cảm và hơi gầy trong vai Cha Min Hee

Kill Bok Soon là một tác phẩm đáng trải nghiệm. Diễn xuất tài năng và khác biệt của các diễn viên sẽ mang đến cho bạn những phút giây thư giãn.

Bạn thấy bài viết [Review] Kill Bok Soon (Netflix) – Hơn cả một bộ phim hành động có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về [Review] Kill Bok Soon (Netflix) – Hơn cả một bộ phim hành động bên dưới để Trường Đại học Đại Việt Sài Gòn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: daihocdaivietsaigon.edu.vn của Trường Đại học Đại Việt Sài Gòn

Nhớ để nguồn bài viết này: [Review] Kill Bok Soon (Netflix) – Hơn cả một bộ phim hành động của website daihocdaivietsaigon.edu.vn

Xem thêm bài viết hay:  Hot girl 18+ Jucy ngày một gầy khiến fan không khỏi lo lắng