[Review] Indiana Jones Và Vòng Quay Định Mệnh (Indiana Jones 5)

Bạn đang xem: [Review] Indiana Jones Và Vòng Quay Định Mệnh (Indiana Jones 5) tại daihocdaivietsaigon.edu.vn

Trong hơn 40 năm qua, Indiana Jones Nó vẫn là một tượng đài trong thể loại truy tìm kho báu. Trong cả 4 phần phim, hình ảnh nhà thám hiểm Indy với chiếc mũ cao bồi và cây roi đã trở thành biểu tượng bất hủ của Hollywood suốt một thời gian dài. Vai diễn của ngôi sao Harrison Ford đã đi đến hồi kết trong Indiana Jones and the Wheel of Fate (Indiana Jones 5) dự kiến ​​ra mắt năm 2023, nhưng liệu đó có phải là dấu chấm hết cho sự phấn khích?

YouTube video
Trailer của phim Indiana Jones và Bánh Xe Định Mệnh

Lấy bối cảnh nhiều năm sau các sự kiện của Indiana Jones và Vương quốc đầu lâu (2008), nơi Indy (Harrison Ford) định cư cùng vợ Marion Ravenwood (Karen Allen) và con trai của họ. Nhưng đời không như là mơ, Indiana Jones nổi tiếng một chiều rơi vào cảnh nghèo khó, con trai qua đời, người vợ yêu thương không chịu nổi đau đớn đã chia tay anh, bỏ nhà ra đi. vỡ. Và khi tàn dư của Đức quốc xã quay trở lại, Indy phải quay lại để lấy một vật có sức mạnh hủy diệt thời gian, Bánh xe Antikythera của nhà toán học Hy Lạp Archimedes.

Lịch chiếu phim Indiana Jones và Bánh xe định mệnh & Mua vé Indiana Jones và Bánh xe định mệnh tại Trường Đại học Đại Việt Sài Gòn

Indy bắt đầu khám phá quá khứ của mình với cô con gái HelenaIndy bắt đầu khám phá quá khứ của mình với cô con gái Helena

Kẻ thù chính trong Indiana Jones and the Wheel of Fate là một nhóm tàn dư của Đức Quốc xã do Tiến sĩ Jürgen Voller (Mads Mikkelsen) lãnh đạo, được dẫn dắt bởi một nhà khoa học hiện đã phục vụ cho chính phủ Hoa Kỳ trong cuộc chinh phục của nó. Bí mật ẩn giấu trong Antikythera là tham vọng cả đời của ông. Trong quá khứ, Indy đã đụng độ một chút với Voller, và đây là cảnh mang lại niềm vui cho chính Harrison Ford khi công nghệ CGI phục dựng lại gương mặt nổi tiếng một thời ở Hollywood.

Indy thời trẻ được tái tạo bằng CGIIndy thời trẻ được tái tạo bằng CGI

Đồng hành cùng anh trong cuộc hành trình này là Indy và Helena (Phoebe Waller-Bridge), con gái của người bạn Basil Shaw (Toby Jones) và cậu bé Teddy (Ethann Isidore). Việc Shaw khám phá ra Antikythera là tâm điểm của nhịp phim. Tất cả các biển báo được đặt nối tiếp nhau, dẫn đến hành trình xuyên Địa Trung Hải, từ Ma-rốc đến Ý. Helena bướng bỉnh, kinh nghiệm và thông minh, Teddy khôn ngoan rất giống với Indy khôn ngoan nhưng nhàm chán của tuổi thiếu niên.

Tuy nhiên, sự phát triển của hai nhân vật này trong Indiana Jones và Bánh xe định mệnh không rõ ràng bằng cách họ xuất hiện và sau đó, sự chuyển hướng để họ thay đổi xuyên suốt toàn bộ khu vực của bộ phim diễn ra nhanh chóng. với mục đích sống mà nhà biên kịch đã trao cho họ ngay từ đầu. Về phần bản thân Indy, sự kiệt quệ về thể xác lẫn tinh thần được Harrison Ford thể hiện rất tốt, chuyến đi cuối cùng như một cơn gió thoảng để cứu lấy chính Indiana Jones khiến anh nhớ mãi khoảnh khắc đó. cho một nhà khảo cổ học nổi tiếng.

Nhân vật của Helena không được phát triển tốtNhân vật của Helena không được phát triển tốt

Với trình độ không thể phủ nhận và sự hiểu biết về thể loại yêu thích của họ, các nhà sản xuất Steven Spielberg và George Lucas là sự đảm bảo tuyệt vời cho đạo diễn James Mangold để thực hiện một bộ phim Indiana Jones and the Turning Circle. . Tương lai rất tươi sáng, về cách kể chuyện và các sự kiện đặc biệt. những đường đua, vượt qua những con phố chật hẹp hay khám phá những tàn tích cổ xưa, tất cả đều mang đến cho người xem cảm giác hồi hộp. Về phần âm thanh, mỗi khi một bài hát được phổ biến Indiana Jones Âm thanh trên mọi khung hình đều tốt.

Indiana Jones có một cuộc phiêu lưu cuối cùngIndiana Jones có một cuộc phiêu lưu cuối cùng

Disney có thể không cho phép nhượng quyền thương mại kiếm tiền, nhưng đây là phần cuối cùng trong cuộc phiêu lưu của Indiana Jones, hoặc của Harrison Ford thay vì nhà khảo cổ học. Anh đã có một cái kết viên mãn và đáng nhớ. Có lẽ với nhiều người Việt Nam nói chung và các nhà văn nói riêng, những năm tháng vàng son của Indiana Jones Chưa bao giờ phim Hollywood lại hiện diện mạnh mẽ như vậy ở đất nước này, có lẽ hầu hết chúng ta chỉ biết đến âm nhạc đại chúng hay huyền thoại “súng ống” lừng danh của nó.

Mặc dù vậy, Indiana Jones and the Wheel of Fate là một bộ phim dù không phải xuất sắc nhất nhưng vẫn rất đáng xem, hành trình hoài cổ của nó sẽ là điều khác thường trong thị trường nhiều tác phẩm và phim ảnh. anh hùng. chủng tộc hoặc chiến tranh của trật tự cao nhất.

Bạn thấy bài viết [Review] Indiana Jones Và Vòng Quay Định Mệnh (Indiana Jones 5) có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về [Review] Indiana Jones Và Vòng Quay Định Mệnh (Indiana Jones 5) bên dưới để Trường Đại học Đại Việt Sài Gòn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: daihocdaivietsaigon.edu.vn của Trường Đại học Đại Việt Sài Gòn

Nhớ để nguồn bài viết này: [Review] Indiana Jones Và Vòng Quay Định Mệnh (Indiana Jones 5) của website daihocdaivietsaigon.edu.vn

Xem thêm bài viết hay:  14 cách kiếm tiền trong Play Together nhanh chóng, đơn giản