Bạn đang xem: [Preview] Hẹn Gặp Anh Ở Kiếp Thứ 19 (Netflix) – Góc nhìn tái sinh chuyển kiếp thú vị tại daihocdaivietsaigon.edu.vn

See You In My 19th Life là bộ phim truyền hình mới nhất của đài tvN. Dự án được chỉ đạo bởi đạo diễn Lee Na Jung – người từng xuất hiện trong các tác phẩm nổi tiếng như chiến đấu theo cách của tôi (2017), Của tôi (2021).

YouTube video
Trailer Hẹn Gặp Em Năm 19 Tuổi

See You In The 19th Life là sự pha trộn giữa giả tưởng, lãng mạn và hài hước nhẹ nhàng. Câu chuyện kể về một người được đầu thai ở những nơi khác nhau và có thể nhớ tất cả những ký ức mà anh ta có ở kiếp trước. Ở kiếp thứ 19 này, người đó đầu thai thành một cô gái trẻ tên là Ban Ji Eum (Shin Hye Sun). Khoảng 8-12 tuổi, anh ta bắt đầu nhớ lại tất cả những ký ức về kiếp trước của mình. Ban Ji Eum cảm thấy mệt mỏi với điều đó, nhưng trong 19 năm luân hồi, cô đã tìm thấy mục đích sống rõ ràng.

Tra cứu lịch chiếu & Mua vé dễ dàng trên Trường Đại học Đại Việt Sài Gòn

Tìm lại mối nhân duyên kiếp trước là điều Ban Ji Eum theo đuổi ở kiếp này. Moon Seo Ha (Ahn Bo Hyun), chàng trai cô yêu năm 18 tuổi, giờ đã trưởng thành và không biết thân phận thực sự của mình. Ban Ji Eum đã tiếp cận và chữa lành vết thương lòng cho “Moon Seo Ha”.

Ban Ji Eum tuyệt vọng tìm con trai Moon Seo HaBan Ji Eum tuyệt vọng tìm con trai Moon Seo Ha

Hẹn Em Ở Đời 19 có kịch bản theo mô-típ hoàng tử – lọ lem nhưng có yếu tố tâm linh phép thuật để tạo nên một luồng sáng mới. Mối nhân duyên của nữ phụ Ji Eum ở kiếp thứ 18 (đây là kiếp của cô bé Yoon Ju Won) được xây dựng nhẹ nhàng, đẹp đẽ và phù hợp với con cái của hai nhân vật. Lớn lên, Moon Seo Ha luôn nâng niu và trân trọng hình ảnh người yêu dù khi đó anh mới chỉ là một cậu bé 9 tuổi. Chuyện tình ấy không chỉ là tình yêu nhất thời giữa một người nam và một người nữ, nó cũng trôi theo thời gian và trở thành một tình yêu không tên.

Seo Ha có một chút rung cảm với Ji EumSeo Ha có chút rung cảm với Ji Eum

Mượn yếu tố luân hồi, Hẹn Gặp Lại Kiếp 19 phản ánh sâu sắc mối quan hệ giữa người với người. Từ những ký ức trong quá khứ, bộ phim này cho thấy tầm quan trọng của gia đình và bạn bè, của những kỷ niệm đẹp mà mỗi người dành cho nhau dù có ở kiếp nào đi chăng nữa. Sự tiếc nuối, nhớ nhung và đau khổ của Ban Ji Eum cũng khiến khán giả không khỏi xót xa.

Vì sự sống và cái chết không thể dừng lại và ai cũng phải trải qua nỗi buồn chia ly, nhớ nhung, muốn níu kéo người mình yêu. Tác phẩm cũng đánh thức trái tim người xem, giúp họ nhận thức và suy nghĩ thấu đáo về lựa chọn cuộc đời mình để không phải hối hận về sau.

Nỗi khao khát được gặp lại nhau luôn là điều mà Ban Ji Eum phải kìm nénNỗi khao khát được gặp lại nhau luôn là điều mà Ban Ji Eum phải kìm nén

Sau một danh sách các công việc tốt nhất như Thiếu niên (2014), Huyền thoại biển xanh (2016), Nữ hoàng (2020) và kỹ năng diễn xuất, giờ đây Shin Hye Sun tiếp tục thể hiện bản lĩnh của mình trong một nhân vật sâu sắc như Ban Ji Eum. Phong cách tình cảm của anh ấy khiến người xem đồng cảm và xúc động. Nam chính Ahn Bo Hyun không được yêu thích khi vào vai hoàng tử lạnh lùng, trầm tĩnh. Kết quả là, hành vi của anh ta trở nên nghiêm khắc và nhàm chán hơn kể từ đó. Hi vọng trong những tập sau khi điều kiện được gỡ bỏ, Ahn Bo Hyun sẽ có nhiều cơ hội tỏa sáng hơn.

Shin Hye Sun và Ahn Bo Hyun không có nhiều phản ứng hóa họcShin Hye Sun và Ahn Bo Hyun không có nhiều phản ứng hóa học

Điểm sáng của Gặp Em Năm 19 Tuổi chính là diễn xuất vượt mong đợi của dàn diễn viên trẻ trong phim. Kim Shi Ah (vai Yoon Ju Won 18 tuổi của Ji Eum) khắc họa một cô gái trưởng thành, hiểu chuyện, bí ẩn nhưng ấm áp dù chỉ mới 12 tuổi. Park So Yi vào vai cô bé Ji Eum 9 tuổi tràn đầy năng lượng, sức sống và vẻ ngoài “người lớn” với cuộc sống của thế hệ thiên niên kỷ. Jung Hyun Jun khắc họa một Seo Ha trẻ con, bướng bỉnh, chịu nhiều đau thương và mất mát. Ngoài ra còn có cô bé Ki So Yu do Cho Won thủ vai khi còn nhỏ luôn tươi cười, vô tư và rất yêu thương chị gái Ju Won.

Tra cứu lịch chiếu & Mua vé dễ dàng trên Trường Đại học Đại Việt Sài Gòn

Các diễn viên nhí là xuất sắc nhất trong phim nàyCác diễn viên nhí là xuất sắc nhất trong phim này

Tuổi 19 Tuổi 19 (See You in My 19 Year-Old Life) mang yếu tố viễn tưởng nhưng lại mang đến những thông điệp chân thực và sâu sắc. Dự án hứa hẹn sẽ mang đến một câu chuyện với những tình tiết bất ngờ và sâu sắc. Chương trình được phát sóng vào tối thứ bảy và chủ nhật hàng tuần trên Netflix.

Bạn thấy bài viết [Preview] Hẹn Gặp Anh Ở Kiếp Thứ 19 (Netflix) – Góc nhìn tái sinh chuyển kiếp thú vị có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về [Preview] Hẹn Gặp Anh Ở Kiếp Thứ 19 (Netflix) – Góc nhìn tái sinh chuyển kiếp thú vị bên dưới để Trường Đại học Đại Việt Sài Gòn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: daihocdaivietsaigon.edu.vn của Trường Đại học Đại Việt Sài Gòn

Nhớ để nguồn bài viết này: [Preview] Hẹn Gặp Anh Ở Kiếp Thứ 19 (Netflix) – Góc nhìn tái sinh chuyển kiếp thú vị của website daihocdaivietsaigon.edu.vn

Xem thêm bài viết hay:  Xuất hiện game “cà khịa” đỉnh cao chất Việt