[REVIEW] Elite mùa 5 – Netflix tiếp tục vắt sữa series học đường

Bạn đang xem: [REVIEW] Elite mùa 5 – Netflix tiếp tục vắt sữa series học đường tại Trường Đại học Đại Việt Sài Gòn

Ngày 4/4, mùa 5 của series Học đường ưu tú đã chính thức lên sóng. Giống như các phần trước, phần thứ năm bắt đầu với cái chết bí ẩn của một nhân vật, khiến các nhân vật trong phim cảm thấy bất an vì đã tham gia vào vụ bạo lực. Tuy nhiên, khái niệm này đang bị Netflix lạm dụng quá đà khiến khán giả phát mệt. Las Encinas năm nào cũng có người chết, nhưng chẳng ai buồn điều tra. Trong tám năm, các sinh viên của Las Encinas sống trong một bữa tiệc lớn, rơi vào một mối tình tay ba và cố gắng thoát khỏi luật pháp. Ngoài phần chơi cũ, mùa 5 của Elite còn có hàng loạt nhân vật mới là Isadora (Valentina Zenere), Iván André Lamoglia, Cruz (Carloto Cotta) và Bilal (Adam Nourou).

Phần 4 của Elite kết thúc với việc Guzmán (Miguel Bernardeau) giết Armando sau khi ma cô tấn công Ari (Carla Díaz). Khi Armando bắt đầu biết đi, Guzmán dùng súng để tự vệ và vô tình giết chết hung thủ. Samu và Rebe (Claudia Salas) giúp Guzmán vứt xác xuống biển. Để lẩn trốn, Guzmán bỏ đi cùng Ander (Arón Piper). Điều này đặt những người còn sống như Samu và Rebe vào những tình huống cực kỳ nguy hiểm.

Sau khi Armando (Andrés Velencoso) bị sát hại, Samuel vẫn sống với một bí mật lớn. Hiệu trưởng Benjamin thực hiện các quy tắc nghiêm ngặt tại Las Encinas để dạy học sinh của mình tính kỷ luật. Mọi người đều cố gắng không nói sự thật. Những người ưu tú của Phần 5 gắn bó với khía cạnh hoang dã với những trường trung học này đối mặt với sự hỗn loạn trong tình yêu, lừa dối, rượu, vui vẻ, ghen tuông – mọi thứ trừ trường học. Ngay cả những quy tắc nghiêm ngặt của Benjamin ở trường trung học cũng không thể kiểm soát được tuổi trẻ đang lớn.

Tinh hoa mùa 5 vẫn là một bước lùi so với các mùa trước. Cốt truyện của Phillipe và Caye không suôn sẻ, còn Ari – người có tính cách thú vị lại không có ngoại hình đẹp nhất. Một trong những nhân vật chính của Elite từ mùa đầu tiên là Omar, người đã trở thành một cái bóng nhỏ bé khi Ander vắng mặt. Patrick và Samuel được chọn làm tâm điểm của mùa thứ 5 nhưng câu chuyện của họ chưa đủ hấp dẫn để khán giả dán mắt vào màn hình và kiên nhẫn theo dõi đến hết 8 tập.

Ngoài ra, nhà sản xuất đã lạm dụng quá nhiều cảnh nóng của mùa phim, từ cảnh gia đình Patrick ngủ với cha con Ivan, Samuel và Ari, Ari và Iván khiến người xem rất mệt mỏi vì họ rất trần trụi. Rõ ràng cặp đôi mới và cặp đôi cũ không ăn ý như các mùa trước. Ngay cả cảnh khỏa thân và nhiều cảnh quan hệ tình dục cũng không mang lại ý nghĩa gì cho cốt truyện. Các nhân vật được giới thiệu sau đó đã bị lãng quên, chẳng hạn như Bilal (Adam Nourou) và những người khác được đề cập mà không có ý nghĩa gì. 8 tập phim tiếp tục diễn ra với những mâu thuẫn, cho đến khi tưởng chừng như mọi chuyện sẽ trôi qua bình yên không chút lo lắng.

Iván – con trai của cầu thủ bóng đá nổi tiếng Cruz và hot girl mạng xã hội Isadora đã qua đời một cách bi thảm. Isadora xinh đẹp thiếu động lực khi cố gắng quyến rũ Hoàng tử Philippe, vì vậy mặc dù các nhân viên cố gắng làm cho Isadora trông buồn, nhưng họ không thể tạo ra một nhân vật thú vị. Iván cũng rơi vào trường hợp tương tự khi có tính cách bất định khiến những người xung quanh cũng như người xem vô cùng hoang mang.

YouTube video

Nhìn chung, Tinh Hoa mùa 5 chưa thể khiến khán giả hài lòng vì cốt truyện thiếu gay cấn, hồi hộp. Quá trần trụi và thêm nhân vật mới làm mọi thứ rối tung lên. Một cốt truyện yếu không giúp bất cứ ai làm sáng tỏ hiệu suất. Lẽ ra Netflix nên kết thúc Elite ở mùa 4 để đảm bảo chất lượng của loạt phim và lịch sử của loạt phim Tây Ban Nha này thay vì vắt sữa nó. Đáng nói, Elite đã được kéo dài sang mùa 6 khiến người hâm mộ vô cùng lo lắng.

Hình ảnh: Màn hình Rant

Bạn thấy bài viết [REVIEW] Elite mùa 5 – Netflix tiếp tục vắt sữa series học đường có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về [REVIEW] Elite mùa 5 – Netflix tiếp tục vắt sữa series học đường bên dưới để Trường Đại học Đại Việt Sài Gòn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: daihocdaivietsaigon.edu.vn của Trường Đại học Đại Việt Sài Gòn

Nhớ để nguồn bài viết này: [REVIEW] Elite mùa 5 – Netflix tiếp tục vắt sữa series học đường của website daihocdaivietsaigon.edu.vn

Xem thêm bài viết hay:  Review phim Một Mình Vẫn Ổn't - Bộ phim 'chữa lành' mùa Giáng Sinh