[Review] Chuyện Tôi Và Ma Quỷ Thành Người Một Nhà (Marry My Dead Body)

Bạn đang xem: [Review] Chuyện Tôi Và Ma Quỷ Thành Người Một Nhà (Marry My Dead Body) tại daihocdaivietsaigon.edu.vn

Mary My Dead Body là bộ phim có sự tham gia của hai ngôi sao nổi tiếng – Hứa Quang Hân và Lâm Bá Hoành. Phim lấy đề tài hôn nhân (kết hôn với người đã khuất), một chủ đề chưa được thể hiện nhiều trên màn ảnh.

Lịch chiếu phim Tôi và ác quỷ ở nhà và mua vé Tôi và ác quỷ ở nhà tại Trường Đại học Đại Việt Sài Gòn

Hình ảnh trong Chuyện tôi và ác quỷ là một gia đìnhHình ảnh trong Chuyện tôi và ác quỷ là một gia đình

Câu chuyện của Tạ và Mã là người một nhà, bắt đầu từ tình tiết Ngô Minh Hàn (Hứa Quảng Hàn) vô tình nhận được phong bao lì xì mừng cưới của Mao Mao (Lâm Bá Hoành). Tuy nhiên, Mao Mao đã chết trong một vụ tai nạn xe hơi trước đó. Thế là từ đó trở đi, Ngô Minh Hàn luôn bị Mao Mao thần hồn theo sát. Khi bị cô từ chối nhiều hơn, Minh Hàn đã phải chịu nhiều đau khổ nên đành “nhắm mắt đưa chân” theo Mao Mao. Từ đó, những câu chuyện hài hước về màn trình diễn cuối cùng của Mao Mao sẽ dần hé lộ.

Câu chuyện Tôi và ác quỷ sống chung một nhà có thời lượng giới hạn, địa điểm thú vị nhưng vẫn thiếu những ngôn từ cần thiết để giải quyết vấn đề. Cách dẫn dắt truyện “Chuyện tôi và quỷ trong cùng một gia đình” rất khéo léo và sáng tạo. Nó đã được giảm bớt để phù hợp với thiệt hại trong phim.

Quá trình thiết kế nhân vật của Ngô Minh Hàn và Mao Mao rất thú vị. Minh Hàn là cảnh sát nhưng lại hèn hạ, kì thị LGBT. Quý Mão là người hay lo chuyện lớn, tưởng như không đáng kể nhưng rất có ích. Diễn xuất của Hứa Quảng Hàn và Lâm Bá Hoành trong phim này cũng rất phù hợp và khiến người xem tin tưởng vào nhân vật.

Là một bộ phim hài, Câu chuyện về tôi và ác quỷ trở thành một gia đình giống một bộ phim hài hơn. Chất kinh dị trong phim rất ít, dường như chỉ là sự tức giận bộc phát của hồn ma Mao Mao. Nhưng tác giả cảm thấy điều này cũng dễ hiểu vì Mao Mao là một con ma xinh đẹp không làm chuyện xấu để hù dọa người khác.

Kịch tính của Me and the Devil Becomes One Family đến một cách tự nhiên và duyên dáng thông qua những cuộc trò chuyện và suy nghĩ của các nhân vật. Cách các nhân vật tương tác, chơi với nhau để tạo nên những mảnh ghép vui nhộn. Video cũng có những đoạn đối thoại để tạo cảm giác gần gũi cho người xem.

Lịch chiếu phim Tôi và quỷ về chung một nhà Mua vé phim Tôi và quỷ về chung một nhà tại Trường Đại học Đại Việt Sài Gòn

Mặc dù câu chuyện của Tôi và Ác quỷ lúc đầu trở thành Một, không có gì cảm động trong trailer, nhưng bộ phim đã làm rất tốt. Những cuộc tình và xung đột gia đình của Mao Mao đã gây ra nhiều vấn đề trong xã hội hiện đại. Nhưng mọi thứ diễn ra từ từ, phim không cố đẩy câu chuyện đi xa đến mức khiến khán giả phải khóc mà nhẹ nhàng như Mao Mao vẫn làm.

YouTube video
Trailer Chuyện tôi và ác quỷ là một gia đình

Mary My Dead Body là một bộ phim hài hước, nhẹ nhàng, dễ thương và không hề đáng sợ. Bộ phim đã mang đến cho người viết một góc nhìn khác – những góc nhìn đẹp nhất về cộng đồng LGBT và những nỗi đau mà họ phải chịu đựng. Lúc đầu mình không thích Lâm Bá Hoành lắm, nhưng sau truyện Ta và Quỷ thành một thì tác giả bắt đầu thích nghệ sĩ này nhiều. Hứa Quảng Hàn vẫn làm rất tốt nhiệm vụ của mình và khiến tác giả thực sự bất ngờ trước khả năng biến hóa bất ngờ qua màu sắc.

Bạn thấy bài viết [Review] Chuyện Tôi Và Ma Quỷ Thành Người Một Nhà (Marry My Dead Body) có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về [Review] Chuyện Tôi Và Ma Quỷ Thành Người Một Nhà (Marry My Dead Body) bên dưới để Trường Đại học Đại Việt Sài Gòn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: daihocdaivietsaigon.edu.vn của Trường Đại học Đại Việt Sài Gòn

Nhớ để nguồn bài viết này: [Review] Chuyện Tôi Và Ma Quỷ Thành Người Một Nhà (Marry My Dead Body) của website daihocdaivietsaigon.edu.vn

Xem thêm bài viết hay:  Phim điện ảnh Việt nửa đầu năm 2024 - Chất lượng chênh lệch rất lớn