Bạn đang xem: [Review] Black Mirror 6 (Netflix) – Một trong những series hay nhất Netflix duy trì phong độ thành công tại daihocdaivietsaigon.edu.vn

Black Mirror 6 là luồng gió mới mà khán giả xem phim Netflix cần ngay lúc này, vào thời điểm mà những phim truyền hình này thường có tỷ suất người xem cao và thường mang đến cho khán giả nhiều thất vọng hơn là bất ngờ. .

Tra cứu lịch chiếu và mua vé dễ dàng tại Trường Đại học Đại Việt Sài Gòn

YouTube video

Bao gồm 5 câu chuyện không liên quan đến nhau, Black Mirror 6 lấy 5 chủ đề khác nhau và tập trung vào 5 người có hoàn cảnh và nghề nghiệp giống nhau để kể 5 câu chuyện rất khác với những điểm chính của cuốn sách. Phần 6 của loạt phim nổi tiếng nhất Netflix đảm bảo rằng mọi khán giả đều có thể tìm thấy thứ mình thích tại đây.

Cai gương đen được biết đến với tính hiện thực của nó, ngay cả khi các bộ phận trình bày các đối tượng thông qua môi trường siêu thực hoặc không tưởng. Mỗi phần của danh sách có thể là chủ đề của danh sách riêng của nó, nhưng Cai gương đen nó chỉ dừng lại ở mức độ tình cảm và thường sử dụng kết thúc mở. Những khán giả thích kết thúc có hậu có thể không thích, nhưng chúng rất hữu ích trong việc khiến chúng tôi bối rối với những câu hỏi khó trả lời. Đó cũng là một trong những lý do khiến bộ truyện này được yêu thích đến vậy. Đó là khả năng thuyết phục, thông minh và sáng tạo, không ngại phơi bày vấn đề. Có thể nói Black Mirror 6 đã giữ vững phong độ trong 5 tập vừa qua. Nhưng một cái gì đó là một chút khác nhau ở đây.

Black Mirror 6 tiếp tục tạo ra những tập phim hay, mặc dù không phải tất cả các tập phim đều giống nhauBlack Mirror 6 tiếp tục tạo ra những tập phim hay, mặc dù không phải tất cả các tập phim đều giống nhau

Phần 6 vẫn xem xét nội dung theo các chủ đề khác nhau nhưng có trọng tâm hơn so với phần “gạo nếp”. Đừng nhầm lẫn, mùa 6 không phải là không có những thứ lớn. Phần video vẫn có sẵn, nhưng việc sử dụng bị hạn chế. Black Mirror 6 vẫn không dựa vào ảnh khoả thân hoặc các cú đánh để gây sốc. Phim dừng câu chuyện.

Là một trong những sê-ri mà các câu chuyện không được kết nối với nhau, Black Mirror 6 có cơ hội kiểm soát câu chuyện và đi qua từng tập, kể những câu chuyện sáng tạo, dễ theo dõi nhưng vẫn được viết sâu sắc. . . Tuy nhiên, không tránh khỏi việc khán giả có sự so sánh giữa các vùng miền.

5, với thời lượng khoảng 45 phút/tập, trừ tập 3 dài bằng cả phim nên không phải tập nào cũng để lại nhiều điều đáng mong đợi. Phần đầu tiên là một ví dụ. Chủ đề cũ và nỗ lực trở thành “meta” và tự nhận thức của Netflix không có gì đáng ngạc nhiên. Tuy nhiên, điều dễ chịu ở đây chính là sự kịch tính và sự tò mò cũng như cảm giác thắc mắc tăng dần trong suốt quá trình.

Vẽ là thế mạnh của bộ truyệnVẽ là thế mạnh của bộ truyện

Mỗi khu vực đều có sức hấp dẫn đặc biệt trong Black Mirror 6 nhờ vào người chơi. Những cái tên như Selma Hayek, Aaron Paul hay Josh Hartnett… đều là tên thật và họ đã khắc họa nhân vật của mình một cách thuyết phục và những phận người biết ơn dù đơn giản. Ngay cả khi bạn biết điều gì sắp xảy ra, các diễn viên chính là lý do của bộ phim.

Nếu phải chọn tập hay nhất, tôi sẽ tự tin đặt cược vào tập 3 vượt qua biển cả. Đây là phần dài nhất của sê-ri và phần được đề xuất là Một cuộc phiêu lưu vào không gian Đây là một câu chuyện rất ngắn. Trong khi các tập còn lại tập trung vào điều kỳ lạ hoặc thô thiển hoặc thô thiển, Một cuộc phiêu lưu vào không gian nó nhấn mạnh tâm trí hơn bất kỳ phần nào khác ở đây. Nó thể hiện bi kịch một cách tinh tế, từ từ len lỏi vào tâm trí người xem và khiến bạn khó biết mình nên thích bên nào hơn bao giờ hết. Kết luận đáng thất vọng nhất là phần mở rộng.

Tập 3 Vượt biển là tập thử thách nhấtTập 3 Vượt biển là tập thử thách nhất

Và phần đáng ngạc nhiên nhất có thể là ngày mê cung và một bước ngoặt bất ngờ. Joan và kinh dị rất buồn cười, nhưng đó là một tiếng cười lớn. Hồ Henry và sự kết hợp của các nhà nghiên cứu, mặc dù không đi đến cùng, nhưng là một bài học về giá trị của sự thành công. Trong khi đó, ma quỷ 79 Nó cũng buồn cười mặc dù đó là một câu chuyện về sự hy sinh và giết chóc, ngay cả khi nó không diễn ra theo cách bạn muốn.

Tra cứu lịch chiếu và mua vé dễ dàng tại Trường Đại học Đại Việt Sài Gòn

Nhìn chung, Black Mirror 6 có thể được coi là một mùa tốt, đặc biệt nếu bạn không dựa vào việc xem liên tục – điều này khiến loạt phim trở thành một bộ phim dễ xem ngay cả khi chủ đề của nó không phải là chủ đề. Tập 6 rất hoàn hảo, không quá ngắn khiến bạn cảm thấy chưa hài lòng, cũng không quá dài khiến việc xem phim trở nên nhàm chán.

Nguồn hình ảnh: Netflix

Bạn thấy bài viết [Review] Black Mirror 6 (Netflix) – Một trong những series hay nhất Netflix duy trì phong độ thành công có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về [Review] Black Mirror 6 (Netflix) – Một trong những series hay nhất Netflix duy trì phong độ thành công bên dưới để Trường Đại học Đại Việt Sài Gòn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: daihocdaivietsaigon.edu.vn của Trường Đại học Đại Việt Sài Gòn

Nhớ để nguồn bài viết này: [Review] Black Mirror 6 (Netflix) – Một trong những series hay nhất Netflix duy trì phong độ thành công của website daihocdaivietsaigon.edu.vn

Xem thêm bài viết hay:  Facebook Eimi Fukada fake với tích xanh lừa đảo khiến fan phẫn nộ