Bạn đang xem: [REVIEW] Ánh Cười Chẳng Còn Vương Mắt Em – Câu chuyện bi thương của những con người mang trái tim cô đơn tại Trường Đại học Đại Việt Sài Gòn

Bộ phim lấy chủ đề về tình yêu như một bài thơ, nhưng bên trong là những mảnh đời khác nhau với những cung bậc cảm xúc khác nhau nhưng họ đều mong muốn được yêu thương và hạnh phúc.

Một video clip của ba người (Nguồn: Variety)Một video clip của ba người (Nguồn: Variety)

The Smile That Left Your Eyes được chuyển thể từ bộ phim truyền hình Nhật Bản nổi tiếng năm 2002 Sora Kara Furu Ichioku no Hoshi. Các giải thưởng khai mạc đã càn quét cả nước tại Học viện Nghệ thuật Sân khấu Nhật Bản lần thứ 33, bao gồm các hạng mục chính như Phim hay nhất, Đạo diễn xuất sắc nhất, Nam diễn viên chính xuất sắc nhất và Nam diễn viên chính xuất sắc nhất. nam diễn viên chính xuất sắc nhất. đủ để cho thấy sự phổ biến của cuốn sách này.

Câu chuyện bắt đầu với câu chuyện về cái chết của một nữ sinh. Theo một sĩ quan cảnh sát lâu năm, Yoo Jin Kook (Park Sung Woong) họ nghi ngờ rằng đây là một kẻ giết người dường như đã tự sát và họ nghĩ rằng anh ta đã phạm tội Kim Moo Young (Seo In Guk). Điều kỳ lạ là em gái của bạn, Yoo Jin Kang (Jung So Min)Cô ấy cũng phải lòng anh chàng tuyệt vời này.

Cuộc đời của Jin Kang là một đường thẳng bình yên và tình yêu của anh dành cho Moo Young đã dẫn anh đến một ngã rẽ bi thảm (Nguồn: Tumblr)Cuộc đời của Jin Kang là một đường thẳng bình yên và tình yêu của anh dành cho Moo Young khiến anh trở thành một con đường buồn (Nguồn: Tumblr)

Bên cạnh câu chuyện tình lãng mạn của đại gia đình, cuộc rượt đuổi của thợ săn Jin Kook với “ác ma” Moo Young chính là điểm nhấn trong cốt truyện của phim. Họ luôn xác định Moo Young là một con quỷ không nên làm người, nhưng liệu người thợ săn có hối hận về quyết định của mình hay chính anh ta mới là kẻ bị săn đuổi? Bản làm lại này có sát với bản gốc không?

Sora Kara Furu Ichioku no Hoshi là một bộ phim truyền hình kinh điển của Nhật Bản nên điều quan trọng là The Smile Gone From Your Face vẫn giữ được giá trị nhân văn mà nguyên tác mang lại. Phim có thời lượng 16 tập so với 11 tập của bản Nhật nên bản Hàn cũng đã bổ sung nhiều nội dung mới để phù hợp với các sự kiện và lối sống của xứ kim chi.

Seo Mu Gk và Jung So Min vai Moo Young và Jin Kang trong bản Hàn (Nguồn: Drama Milk)Seo Mu Gk và Jung So Min vai Moo Young và Jin Kang trong bản Hàn (Nguồn: Drama Milk)

Ryo và Yuko và chuyện tình bi thương của họ trong bản Nhật lấy nước mắt khán giả (Nguồn: Variety)Ryo và Yuko và chuyện tình bi thương của họ trong bản Nhật lấy nước mắt khán giả (Nguồn: Variety)

Hình ảnh Ryo nửa chính nửa tà với suy nghĩ và hành động của một con quái vật nhưng lại mang dáng vẻ của một thiên thần. Kimura Takuya được chụp một cách hoàn hảo trong bản gốc. Seo In Guk cũng đang nỗ lực để mang đến nhân vật Moo Young mới mẻ nhưng vẫn ẩn chứa những bí mật thần thoại và tâm lý phức tạp.

Ryo đáng sợ và buồn bã của Kimura Takuya (Nguồn: Variety)Ryo đáng sợ và buồn bã của Kimura Takuya (Nguồn: Variety)

Moo Young của Seo Mu Guk có khác trước không (Nguồn: Soompi)Moo Young của Seo Mu Guk có khác trước không (Nguồn: Soompi)

Phim tập trung giải thích tâm lý nhân vật chính nên đòi hỏi kỹ năng của diễn viên, đặc biệt là cách họ phản ứng bằng ánh mắt vì hầu hết các cảnh phim đều thể hiện diễn biến tâm lý qua từng ánh nhìn. Phim “nặng đô” và mang màu sắc u tối bởi nội dung chứa đựng nhiều bất công, buồn bã, chưa kể thể loại điều tra, kịch tính, lãng mạn. Chính vì vậy, có thể nói The Smile Has Left Your Eyes không dành cho trái tim của những cô gái thích những câu chuyện tình yêu nhẹ nhàng, mà phù hợp với những khán giả thích thể loại phim tâm lý, tình cảm đầy éo le. Chi tiết bất ngờ và xoắn bất ngờ.

Một bộ phim tâm lý mang màu sắc u tối và nhiều bất ngờ (Nguồn: Soompi)Một bộ phim tâm lý mang màu sắc u tối và nhiều bất ngờ (Nguồn: Soompi)

A Smile Has Left Your Eyes là một tác phẩm đáng xem khi hội đủ 3 điều: chuyển thể từ kịch bản xuất sắc, diễn xuất chắc tay và diễn xuất ấn tượng, mang lại nhiều cảm xúc cho khán giả. Phim được phát sóng trên đài tvN vào thứ Tư – thứ Năm hàng tuần.

Bạn thấy bài viết [REVIEW] Ánh Cười Chẳng Còn Vương Mắt Em – Câu chuyện bi thương của những con người mang trái tim cô đơn có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về [REVIEW] Ánh Cười Chẳng Còn Vương Mắt Em – Câu chuyện bi thương của những con người mang trái tim cô đơn bên dưới để Trường Đại học Đại Việt Sài Gòn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: daihocdaivietsaigon.edu.vn của Trường Đại học Đại Việt Sài Gòn

Nhớ để nguồn bài viết này: [REVIEW] Ánh Cười Chẳng Còn Vương Mắt Em – Câu chuyện bi thương của những con người mang trái tim cô đơn của website daihocdaivietsaigon.edu.vn

Xem thêm bài viết hay:  Hot girl 18+ Byoru diện bikini nhỏ xíu show body khét lẹt