Remnant 2 và Remnant: From the Ashes bất ngờ miễn phí

Bạn đang xem: Remnant 2 và Remnant: From the Ashes bất ngờ miễn phí tại Trường Đại học Đại Việt Sài Gòn

Nếu như ở bên kia chiến tuyến thì nhiều game thủ cảm thấy không hài lòng với chất lượng của các tựa game miễn phí trên PSN Plus, thì người dùng gamepass bất ngờ đón chào hai tựa game chất lượng là Remnant 2 và Remnant: From the Ashes.

Remnant Miễn phí

Remnant bất ngờ miễn phí trên Xbox Gamepass

Dành cho các bạn nào vẫn chưa biết đến hai tựa game Remnant 2 và Remnant: From the Ashes, thì đây là hai tựa game Soulslike hiếm hoi cho phép người dùng sử dụng súng để giải quyết các vấn đề. Bên cạnh đó hai tựa game này đặc biệt là phần 2 có cơ chế co-op vô cùng linh hoạt nơi người chơi có thể  drop in và drop out một cách thoải mái. Chính những yếu tố đó đã khiến cho game được rất nhiều game thủ yêu thích.

Đặc biệt tựa game Remnant 2 dù mới ra mắt hồi tháng 7 vừa qua, cũng đã nhận được một bản DLC mang tên The Awakened King cũng được đánh giá khá tốt nên tựa game này đang là một trong nhưng con gà hái ra tiền với Studio sản xuất. Đứng ở vị thế như vậy thì nhiều game thủ cho rằng phải mất một thời gian rất lâu nữa game mới được miễn phí (Remnant: From the Ashes cũng phải mất rất lâu mới miễn phí trên hệ thống Epic Games Store). Ấy vậy mà không biết vì nguyên nhân nào hoặc Microsoft đã đưa ra điều kiện hấp dẫn gì mà hiện nay tựa game này đã cập bến Xbox Game Pass, điều này có nghĩa là các bạn chỉ cần đăng ký gói XBox hoặc PC Game Pass với mức giá khá thấp là đã có thể chơi tựa game này thoải mái rồi.

Remnant Miễn phí

Remnant hiện đang là một trong những game được đánh giá khá cao

Quả thật từ ngày hai gói dịch GamesPass và PSN Plus ra mắt thì không ít lần game của hai bên bị đưa lên bàn cân, nhưng đa phần chất lượng của những tựa game được miễn phí trên GamesPass luôn có chất lượng khá cao và có ngày ra mắt rất gần thậm chí là day one. Giống như hiện tại cả hai tựa game trên đều có điểm số trung bình là trên 80/100 việc này càng lúc càng khiến các game thủ mong muốn phía Sony thay đổi phương châm kinh doanh gói dịch vụ. Nói như vậy không phải là game PSN Plus không có các tựa game chất lượng mà phần lớn chúng được ra mắt từ rất lâu trước đây khiến chúng chỉ thực sự lời với những người mới trải nghiệm máy còn với các game thủ PS lâu năm họ ngày càng muốn chỉ sử dụng gói PSN Essential mà thôi.

Bạn thấy bài viết Remnant 2 và Remnant: From the Ashes bất ngờ miễn phí có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Remnant 2 và Remnant: From the Ashes bất ngờ miễn phí bên dưới để Đại Việt Sài Gòn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: daihocdaivietsaigon.edu.vn của Đại Việt Sài Gòn

Nhớ để nguồn bài viết này: Remnant 2 và Remnant: From the Ashes bất ngờ miễn phí của website daihocdaivietsaigon.edu.vn

Chuyên mục: Game

Xem thêm bài viết hay:  Metal Gear Solid 3 bất ngờ trở lại sau gần 20 năm với đoạn gameplay hoành tráng

Viết một bình luận