Quỳnh Nga bị chỉ trích vòi tiền fan vote tại Đạp Gió

Bạn đang xem: Quỳnh Nga bị chỉ trích vòi tiền fan vote tại Đạp Gió tại daihocdaivietsaigon.edu.vn

Cá Sấu Chúa Quỳnh Nga đã nhận về vô số chỉ trích và bình luận tiêu cực khi kêu gọi bình chọn Đạp Gió nhưng đính kèm số tài khoản cá nhân.

Quỳnh Nga gây tranh cãi khi kêu gọi vote

Chị đẹp Đạp Gió Nga Phạm mới đây đã chia sẻ bài đăng kêu gọi bình chọn Hồi Sinh cho bản thân tại chương trình. Tuy nhiên bài kêu gọi với nhiều điểm “kỳ lạ” đã gây xôn xao cộng đồng mạng.

Quỳnh Nga gây tranh cãi khi kêu gọi vote 1

Theo đó, cô nàng mong người hâm mộ tích cực vote để tránh trường bị loại sớm. Tuy nhiên, cách vote lại rất khó khăn như mua sim, kích hoạt tài khoản,… chứ không đơn thuần là nhắn tin khiến người vote mất thời gian.

Quỳnh Nga gây tranh cãi khi kêu gọi vote 2

Đáng chú ý nữ ca sĩ này đã yêu cầu các fan chuyển tiền vào tài khoản cá nhân của cô dù chỉ là 10k hay 20k. Số tiền này sẽ được chuyển đi mua sim và các gói vote để giúp fan đỡ mất công sức và thời gian.

Quỳnh Nga gây tranh cãi khi kêu gọi vote 3

Tuy nhiên, sự mâu thuẫn này đã khiến fan cảm thấy không hài lòng. Nhiều fan cho rằng không có thí sinh nào trong chương trình kêu gọi vote theo cách chuyển khoản như của Quỳnh Nga. Các chị đẹp khác đều share về thể lệ vote và hướng dẫn cụ thể.

Quỳnh Nga gây tranh cãi khi kêu gọi vote 4

Không những thế đây là tài khoản cá nhân không rõ ràng sao kê. Nếu có thể giải quyết đơn giản bằng tiền thì tại sao người đẹp họ Phạm không tự dùng tiền của bản thân. Thậm chí cảnh báo cô nàng có thể vì drama này mà phá hủy sự nghiệp. Ngoài ra netizen còn chỉ trích chương trình làm tiền người xem.

Quỳnh Nga gây tranh cãi khi kêu gọi vote 5 Quỳnh Nga gây tranh cãi khi kêu gọi vote 6

Đứng trước ý kiến trái chiều người đẹp Hà Thành liên tục phản pháo khiến netizen gay gắt hơn cho rằng cô khiếm nhã xin tiền công khai. Song cũng có nhiều fan bênh vực cô nàng rằng “nếu chuyển tiền mà cô không thực hiện vote thì Quỳnh Nga mới là người chịu thiệt. Vì thế hãy tin tưởng và ủng hộ idol thôi”.

Quỳnh Nga gây tranh cãi khi kêu gọi vote 8 Quỳnh Nga gây tranh cãi khi kêu gọi vote 7

Đừng quên theo dõi Trường Đại học Đại Việt Sài Gòn thường xuyên để theo dõi diễn biến drama này của chị đẹp Quỳnh Nga nhé.

Bạn thấy bài viết Quỳnh Nga bị chỉ trích vòi tiền fan vote tại Đạp Gió có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Quỳnh Nga bị chỉ trích vòi tiền fan vote tại Đạp Gió bên dưới để Đại Việt Sài Gòn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: daihocdaivietsaigon.edu.vn của Đại Việt Sài Gòn

Nhớ để nguồn bài viết này: Quỳnh Nga bị chỉ trích vòi tiền fan vote tại Đạp Gió của website daihocdaivietsaigon.edu.vn

Chuyên mục: Giải trí

Xem thêm bài viết hay:  Riot Games vô tình tạo ra thêm 3 lỗi Trừng Phạt mới khi cố gắng khắc phục lỗi cũ

Viết một bình luận