Quỹ Thiện Tâm bệnh viện An Thịnh: Giải ngân gần 5 tỷ đồng, giúp các gia đình sớm đón con yêu ‘vui Tết vẹn tròn’

Bạn đang xem: Quỹ Thiện Tâm bệnh viện An Thịnh: Giải ngân gần 5 tỷ đồng, giúp các gia đình sớm đón con yêu ‘vui Tết vẹn tròn’ tại Trường Đại học Đại Việt Sài Gòn

Những ưu đãi chưa từng có cùng bệnh viện An Thịnh

Chuỗi Workshop trực tuyến Bệnh viện An Thịnh được coi là chương trình không thể bỏ lỡ của các gia đình trong dịp Tết Nguyên Đán với việc không chỉ cung cấp kiến thức bổ ích về quá trình điều trị tìm con, chăm sóc thai kỳ dịp Tết mà còn mang tới những ưu đãi chưa từng có.

Trong sự kiện được mong chờ nhất năm, qua 4 số phát sóng với các chủ đề khác nhau, với sự chia sẻ cuốn hút từ các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực sản khoa và hỗ trợ sinh sản, các khách hàng đã từng bước tiếp thu thêm những kinh nghiệm cho riêng mình và lan tỏa tới người thân. Dàn khách mời đã đưa ra những kiến thức chuyên sâu, khoa học, những chia sẻ dưới góc nhìn “bí quyết” đúc kết từ những trường hợp thực tế và mang đến cho tất cả các khách hàng sự hài lòng khi được giải tỏa mọi nỗi niềm bấy lâu.

Quỹ Thiện Tâm bệnh viện An Thịnh: Giải ngân gần 5 tỷ đồng, giúp các gia đình sớm đón con yêu 'vui Tết vẹn tròn' - Ảnh 1.

4 số phát sóng với 4 chủ đề nóng dịp Tết

Chính vì điều đó, những con số bùng nổ đã được thống kê lại 4 số phát sóng. Gần 20.000 lượt theo dõi, hơn 10.000 lượt like, thả tim cùng với hơn 5.500 lượt tương tác và hơn 1600 lượt chia sẻ trên đa nền tảng kênh trực tuyến chính thức của Bệnh viện An Thịnh: Facebook, Tiktok, Youtube.

Quỹ Thiện Tâm bệnh viện An Thịnh: Giải ngân gần 5 tỷ đồng, giúp các gia đình sớm đón con yêu 'vui Tết vẹn tròn' - Ảnh 2.

Những con số bùng nổ tổng hợp sau chương trình

Thấu hiểu nỗi niềm của các gia đình dịp năm năm hết Tết đến, gánh nặng tài chính là một trong những nỗi lo hàng đầu, động lực của Bệnh viện khi phát sóng Workshop trực tuyến lần này chính là được chung tay vì cộng đồng, đem tới nguồn động viên cả về vật chất lẫn tinh thần thông qua những phần quà vô cùng thiết thực

Nhờ chương trình lần này nằm trong hoạt động của QuỹThiện Tâm 2024, 150 khách hàng đã chính thức ghi tên mình là chủ nhân của phần quà trị giá lên tới 50 triệu đồng, hàng ngàn gia đình mong con đã được tiếp cận với công nghệ điều trị vô sinh hiện đại, gieo “mầm hạnh phúc” cho các gia đình mong con, để “vô sinh” không còn là nỗi đau kéo dài, hàng ngàn mẹ bầu được hưởng dịch vụ thai sản tại bệnh viện chuyên khoa hàng đầu miền Bắc.

Quỹ Thiện Tâm bệnh viện An Thịnh: Giải ngân gần 5 tỷ đồng, giúp các gia đình sớm đón con yêu 'vui Tết vẹn tròn' - Ảnh 3.

150 khách hàng may mắn nhận được quà Tết từ bệnh viện An Thịnh

Quỹ Thiện Tâm bệnh viện An Thịnh: Giải ngân gần 5 tỷ đồng, giúp các gia đình sớm đón con yêu 'vui Tết vẹn tròn' - Ảnh 4.

Hàng loạt khách hàng đặt cọc để giữ ưu đãi trong chương trình

Quỹ Thiện Tâm bệnh viện An Thịnh: Giải ngân gần 5 tỷ đồng, giúp các gia đình sớm đón con yêu 'vui Tết vẹn tròn' - Ảnh 5.

Bệnh viện ghi nhận phần đặt cọc khách hàng hưởng ưu đãi

Những chia sẻ ý nghĩa của mẹ bầu dành cho bệnh viện An Thịnh

Để động viên khách hàng cũng như tiếp động lực cho các gia đình mong con, các mẹ bầu chuẩn bị gia nhập hành trình thiêng liêng, rất nhiều khách hàng đã để lại những phản hồi rất tích cực và chia sẻ về quá trình đã trải nghiệm tại bệnh viện ngay trên sóng livestream.

Quỹ Thiện Tâm bệnh viện An Thịnh: Giải ngân gần 5 tỷ đồng, giúp các gia đình sớm đón con yêu 'vui Tết vẹn tròn' - Ảnh 6.

Comment của khách hàng trên sóng trực tuyến

Quỹ Thiện Tâm bệnh viện An Thịnh: Giải ngân gần 5 tỷ đồng, giúp các gia đình sớm đón con yêu 'vui Tết vẹn tròn' - Ảnh 7.

Comment của khách hàng trên sóng trực tuyến

Sự quan tâm theo dõi và tương tác của khách hàng đã góp phần giúp chuỗi chương trình diễn ra thành công và thêm phần ý nghĩa. Trong thời khắc không khí Tết về khắp nơi nơi, Bệnh viện An Thịnh xin kính chúc cho tất cả mọi người bình an, hạnh phúc, thật nhiều may mắn và thành công. Hy vọng rằng trong năm mới, bệnh viện An Thịnh vẫn luôn nhận được sự yêu thương của tất cả khách hàng, để chúng tôi có thể đem đến cho các mẹ những trải nghiệm đi sinh tuyệt vời nhất

=======

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Bệnh viện Phụ sản An Thịnh

Hotline: 096 968 50 55

Email: [email protected]

Địa chỉ: 496 Bạch Mai, Hai Bà Trưng, Hà Nội

PV

Bạn thấy bài viết Quỹ Thiện Tâm bệnh viện An Thịnh: Giải ngân gần 5 tỷ đồng, giúp các gia đình sớm đón con yêu ‘vui Tết vẹn tròn’ có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Quỹ Thiện Tâm bệnh viện An Thịnh: Giải ngân gần 5 tỷ đồng, giúp các gia đình sớm đón con yêu ‘vui Tết vẹn tròn’ bên dưới để Đại Việt Sài Gòn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: daihocdaivietsaigon.edu.vn của Đại Việt Sài Gòn

Nhớ để nguồn bài viết này: Quỹ Thiện Tâm bệnh viện An Thịnh: Giải ngân gần 5 tỷ đồng, giúp các gia đình sớm đón con yêu ‘vui Tết vẹn tròn’ của website daihocdaivietsaigon.edu.vn

Chuyên mục: Kinh nghiệm hay

Xem thêm bài viết hay:  Bánh Dày hay Bánh Giầy? Từ nào đúng với nghĩa bánh Lang Liêu

Viết một bình luận