PUBG MOBILE Esports sẽ xóa bỏ hệ thống PMPL sau 3 năm vận hành?

Bạn đang xem: PUBG MOBILE Esports sẽ xóa bỏ hệ thống PMPL sau 3 năm vận hành? tại Trường Đại học Đại Việt Sài Gòn

Với những thay đổi lớn về hệ thống Esports của PUBG Mobile, cộng đồng game thủ hứa hẹn sẽ có thêm rất nhiều sân chơi mới lạ và hấp dẫn.

Nhằm hướng đến sự phát triển bền vững và dài hạn của hệ thống giải đấu PUBG MOBILE Esports, đồng thời cung cấp và hỗ trợ nguồn lực cho các đội tuyển trong hệ sinh thái này. Những sự thay đổi này đã được xem xét và cân nhắc cẩn thận nhằm mục tiêu hỗ trợ cao nhất cho các đội tuyển cũng như tuyển thủ.

Hệ thống giải đấu PMPL quen thuộc sẽ bị thay thế.

Hệ thống giải đấu PMPL quen thuộc sẽ bị thay thế.

Một số thay đổi lớn đối với hệ thống Esports của PUBG MOBILE vào năm 2024:

1. Số lượng tham gia trong Chương trình Partnership sẽ được tăng từ 15 lên 20. Việc này sẽ tạo cơ hội cho nhiều đội tuyển và tổ chức chuyên nghiệp tham gia Chương trình hơn.

2. Giải đấu PMPL online ở Indonesia/Malaysia/Thái Lan/Việt Nam sẽ chuyển thành giải đấu offiline PMSL SEA. Đội vô địch của PMNC ở Indonesia/Malaysia/Thái Lan/Việt Nam sẽ tiến thẳng vào PMSL. Số lượng mùa giải của PMSL sẽ được tăng từ 2 lên 3 mùa trong một năm. Mục tiêu của những thay đổi này là tăng cường mức độ phủ sóng và độ nhận diện của các đội tuyển và tuyển thủ.

3. Đồng thời, để khuyến khích sự phát triển của các đội tuyển Esports và tạo thêm cơ hội cho các tuyển thủ, chúng tôi sẽ hợp tác với các bên thứ 3 và nhiều đối tác khác nhau để tổ chức các giải đấu và các chương trình đào tạo tài năng trẻ. Những đội tuyển không thể tiến thẳng vào PMSL từ PMNC sẽ có cơ hội tham gia vào những giải đấu này.

Những thay đổi lớn về mảng Esports của PUBG MOBILE.

Những thay đổi lớn về mảng Esports của PUBG MOBILE.

Với sự thay đổi lớn trong hệ thống giải đấu Esports của PUBG MOBILE, cộng đồng game thủ hứa hẹn sẽ có thêm rất nhiều sân chơi để cống hiến những trận đấu hấp dẫn mang cả yếu tố giải trí và chuyên môn.

Hơn nữa, cộng đồng tuyển thủ chuyên nghiệp cũng như các đội tuyển của PUBG MOBILE Esports cũng sẽ nhận được rất nhiều sự hỗ trợ từ nhà phát hành và ban tổ chức của các giải đấu mới.

Xem thêm: PUBG MOBILE ra mắt bản cập nhật 2.9 với sự kiện Lễ Hội Mùa Đông hấp dẫn

Bạn thấy bài viết PUBG MOBILE Esports sẽ xóa bỏ hệ thống PMPL sau 3 năm vận hành? có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về PUBG MOBILE Esports sẽ xóa bỏ hệ thống PMPL sau 3 năm vận hành? bên dưới để Đại Việt Sài Gòn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: daihocdaivietsaigon.edu.vn của Đại Việt Sài Gòn

Nhớ để nguồn bài viết này: PUBG MOBILE Esports sẽ xóa bỏ hệ thống PMPL sau 3 năm vận hành? của website daihocdaivietsaigon.edu.vn

Chuyên mục: Game

Xem thêm bài viết hay:  THRUD Broken Haeven – Chinh phục bầu trời bao la cùng các nữ chiến binh xinh đẹp

Viết một bình luận