Pokemon có thể thay đổi như thế nào với phát minh mới nhất từ Nintendo?

Bạn đang xem: Pokemon có thể thay đổi như thế nào với phát minh mới nhất từ Nintendo? tại Trường Đại học Đại Việt Sài Gòn

Sáng chế mới của Nintendo có khả năng tác động đến thương hiệu Pokemon có thể trở nên như thế nào trên các hệ máy console trong tương lai.

Pokemon

Với chiều dài thương hiệu, tính năng mới này có thể góp phần định hình lối chơi cũng như giữ chân game thủ dài lâu. (Ảnh: Nintendo)

Một sáng chế được nộp bởi cả Nintendo và The Pokemon Company gần đây đã xuất hiện với các chi tiết gợi ý về một số thay đổi đáng kể có thể xảy ra đối với thương hiệu Pokemon. Với việc Switch 2 là bí mật được giữ kín nhất của Nintendo khỏi ánh mắt của cộng đồng. Tuy nhiên, với sản phẩm phần cứng mới nhất từ Nintendo là hoàn toàn có khả năng. Nó không chỉ đơn giản là chiếc console thế hệ mới của Nintendo sẽ trông như thế nào mà còn là những trải nghiệm mà người hâm mộ có thể có trên chúng.

Chắc chắn cần lưu ý rằng các bằng sáng chế không có cách nào xác nhận một sản phẩm cụ thể sẽ được tung ra thị trường. Nintendo đã được cấp bằng sáng chế cho một thiết bị chơi game màn hình kép có thể chia làm đôi và mặc dù đây là một ý tưởng hay có thể xuất hiện trên các kệ hàng vào một thời điểm nào đó trong tương lai, nhưng nó có vẻ như là một sự khác xa so với ý tưởng Switch hiện tại đã có. đã rất thành công cho công ty. Thậm chí vượt xa thời điểm đó, Nintendo (cũng như các đối thủ cạnh tranh của họ) đã được cấp bằng sáng chế cho tất cả các loại công nghệ trong nhiều năm mà vẫn chưa được đưa ra ánh sáng. Tuy nhiên, những điều này vẫn đại diện cho những gì công ty đang làm, hoặc ít nhất, đã làm được ở một mức độ nào đó.

Như lần đầu tiên được phát hiện bởi Xfire, Nintendo và The Pokemon Company đã cùng nhau nộp đơn xin cấp bằng sáng chế có vẻ là sản phẩm kế thừa hoặc nâng cấp tiềm năng cho Pokemon Home. Bằng sáng chế đề cập đến những gì có thể là sự phát triển tiếp theo của dịch vụ đăng ký giữ và chuyển Pokemon, nhưng với một số thay đổi cơ bản sẽ khiến quái vật bỏ túi cảm thấy sống động hơn. Mặc dù dịch vụ mới vẫn phục vụ mục đích chính của Home, đó là lưu trữ và chuyển Pokemon từ trò chơi này sang trò chơi khác, nhưng các sinh vật trong công nghệ được cấp bằng sáng chế có thể học hỏi, tiến hóa và duy trì các đặc điểm từ các khu vực khác nhau mà chúng đã đến.

Pokemon

Thiết kế về tính năng lưu trữ và chuyển Pokemon sang vùng đất khác. (Ảnh: Nintendo)

Về mặt lý thuyết, Pokemon sẽ không chỉ duy trì số liệu thống kê của chúng từ trò chơi này sang trò chơi khác như hiện tại mà còn lưu trữ thông tin về Gym Badges và các trận chiến khác nhau mà chúng đã giúp giành chiến thắng hoàn toàn ở một khu vực khác. Có khả năng Pokemon thậm chí có thể thay đổi dựa trên vị trí. Các biến thể khu vực thậm chí có thể bị thay đổi nếu được di chuyển. Không cần phải nói, đây sẽ là một yếu tố thay đổi cuộc chơi tuyệt đối cho thương hiệu Pokemon.

Bằng sáng chế đã vẽ nên bức tranh về một thế giới nơi Pokemon phát triển cùng với những người huấn luyện tương ứng của chúng. Người chơi có thể mang Pokemon yêu thích của mình từ vùng này sang vùng khác và bạn đồng hành của chúng ta về cơ bản sẽ ghi nhớ mối quan hệ đã được xây dựng trong suốt  quá trình trải nghiệm đó. Các game thủ đang tạo điều kiện cho Pokemon phá vỡ một số truyền thống nhất định trong Gen 10, nhưng bằng sáng chế này gợi ý về một sự thay đổi cơ bản và ý thức hệ đối với bộ truyện.

Xem thêm: Call of Duty: Modern Warfare 3 chính thức lọt top tựa game tệ nhất trong thương hiệu

Bạn thấy bài viết Pokemon có thể thay đổi như thế nào với phát minh mới nhất từ Nintendo? có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Pokemon có thể thay đổi như thế nào với phát minh mới nhất từ Nintendo? bên dưới để Đại Việt Sài Gòn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: daihocdaivietsaigon.edu.vn của Đại Việt Sài Gòn

Nhớ để nguồn bài viết này: Pokemon có thể thay đổi như thế nào với phát minh mới nhất từ Nintendo? của website daihocdaivietsaigon.edu.vn

Chuyên mục: Game

Xem thêm bài viết hay:  Nekki ‘chia tay’ với Unity

Viết một bình luận