Plants vs Zombies 3 Welcome to Zomburbia phát hành toàn cầu trong năm 2024

Bạn đang xem: Plants vs Zombies 3 Welcome to Zomburbia phát hành toàn cầu trong năm 2024 tại Trường Đại học Đại Việt Sài Gòn

Plants vs Zombies 3 Welcome to Zomburbia hay Plants vs Zombies 3 sẽ chính thức ra mắt người chơi toàn cầu trong năm 2024 sau khoảng thời gian mở soft launch.

YouTube video

Mới đây, Plants vs. Zombies 3 đã tung ra trailer đầu tiên và xác nhận game sẽ ra mắt toàn cầu trong năm nay. Đoạn giới thiệu tiết lộ câu chuyện mới và lối chơi chiến đấu của game cho người chơi, đưa bạn vào cuộc hành trình dũng cảm chống lại thây ma. Những thử thách mới trong game được mở khóa với nhiều loại cây và đồ trang trí thú vị.

Plants vs. Zombies 3: Welcome to Zomburbia vừa tung trailer mới hé lộ nhiều điều hấp dẫn. Ảnh: EA.

Plants vs. Zombies 3: Welcome to Zomburbia vừa tung trailer mới hé lộ nhiều điều hấp dẫn. Ảnh: EA.

Plants vs. Zombies 3 là một trò chơi di động theo cốt truyện áp dụng phương pháp kể chuyện theo từng giai đoạn. Người chơi sẽ quay trở lại những trận chiến quen thuộc trong trò chơi Plants vs. Zombies gốc, hoàn thành các thử thách phòng thủ tháp và bước vào thế giới của Neighborville. Game thủ có thể tham gia cộng đồng Plants vs Zombies 3 Welcome to Zomburbia sôi động và trải nghiệm thêm những loại cây, đồ trang trí mới và nhiều điều bất ngờ hơn.

Plants vs. Zombies 3: Welcome to Zombietown hiện có ở chế độ truy cập sớm trên các thiết bị Android và Apple ở một số khu vực được chọn, bao gồm Vương quốc Anh, Hà Lan, Úc và Philippines. Trò chơi sẽ được phát hành trên toàn cầu vào cuối năm nay đáp ứng nhu cầu trải nghiệm của đông đảo người chơi. Thời điểm Open Beta được công bố sau.

Game mang đến những chế độ chơi hấp dẫn. Ảnh: EA.

Game mang đến những chế độ chơi hấp dẫn. Ảnh: EA.

Plants vs. Zombies 3 (PvZ3 ) là trò chơi phòng thủ tháp được phát hành bởi PopCap Games. Trò chơi là phần tiếp theo của Plants vs. Zombies 2 và là phần thứ ba của loạt game chính. Game được phát hành trên các thiết bị Android để thử nghiệm giai đoạn tiền Alpha vào ngày 16 tháng 7 năm 2019 cho một số lượng người dùng hạn chế ở Mỹ và Canada. Giai đoạn tiền Alpha kết thúc vào ngày 10 tháng 2 năm 2020 và được ra mắt thử nghiệm vào ngày 25 tháng 2 năm 2020 tại một số quốc gia cụ thể là Philippines, Romania và Indonesia. Vào ngày 5 tháng 4 năm 2022, game đã được phát hành lại ở Úc, Philippines và Hà Lan.

Plants vs. Zombies là một thương hiệu trò chơi điện tử được phát triển bởi PopCap Games, một công ty con của Electronic Arts (EA). Loạt game kể về David “Crazy Dave” Blazing sử dụng cây để bảo vệ chống lại sự xâm chiếm của thây ma do Tiến sĩ Edgar George Zomboss chỉ huy. Trò chơi đầu tiên Plants vs. Zombies (2009) được PopCap phát triển và phát hành trước khi được EA mua lại. Sau khi tiếp quản PopCap Games, EA đã mở rộng trò chơi thành một thương hiệu nhượng quyền với các trò chơi trên nhiều nền tảng khác nhau.

Bạn thấy bài viết Plants vs Zombies 3 Welcome to Zomburbia phát hành toàn cầu trong năm 2024 có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Plants vs Zombies 3 Welcome to Zomburbia phát hành toàn cầu trong năm 2024 bên dưới để Đại Việt Sài Gòn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: daihocdaivietsaigon.edu.vn của Đại Việt Sài Gòn

Nhớ để nguồn bài viết này: Plants vs Zombies 3 Welcome to Zomburbia phát hành toàn cầu trong năm 2024 của website daihocdaivietsaigon.edu.vn

Chuyên mục: Game

Xem thêm bài viết hay:  Street Fighter 6 collab với Spy X Family gây thất vọng cho fan hâm mộ

Viết một bình luận