Phần tiếp theo của Sword Art Online với tên gọi Unital Ring đang được lên kế hoạch sản xuất?

Bạn đang xem: Phần tiếp theo của Sword Art Online với tên gọi Unital Ring đang được lên kế hoạch sản xuất? tại Trường Đại học Đại Việt Sài Gòn

Sau khi Aniplex công bố một dự án bí ẩn với tên gọi “O” thì rất nhiều khán giả đã đặt ra giả thuyết về việc Sword Art Online: Unital Ring được chuyển thể anime.

Dự án mới của Aniplex với tên mã “O” đang nhận về nhiều sự chú ý. Nguồn: Twitter

Mới chỉ là tháng 1 đầu năm 2024 thôi nhưng khán giả đã nhận được rất nhiều thông tin về các dự án hấp dẫn trong năm nay. Không chỉ mùa Đông 2024 mà còn là rất nhiều tác phẩm đình đám khác dự kiến phát hành trong năm. Ngoài ra còn có những cái tên nổi tiếng đang được người hâm mộ mong đợi từng ngày cũng được úp mở với khán giả. Mới đây Aniplex, công ty sản xuất và phân phối anime vô cùng nổi tiếng của Nhật Bản đã đăng một hình ảnh kỳ lạ đi kèm với xác nhận về một dự án “hoành tráng” đang được sản xuất.

Nói chung thì mọi thứ vẫn còn vô cùng cơ hồ, hình ảnh quảng cáo hiển thị đường viền tròn trên nền xanh lam. Không có văn bản hay chú thích nào được đưa vào quảng cáo, vì vậy người hâm mộ giờ đây chỉ có thể suy đoán Aniplex đang làm gì. Tất cả những gì chúng ta biết là hình ảnh quảng cáo này gắn liền với một dự án anime mới và tên mã của nó là “O”.

Người hâm mộ đang mong đợi từng ngày để thưởng thức phần Unital Ring của Sword Art Online. Nguồn: Reddit

Tất nhiên người hâm mộ cũng đã có những giả thuyết thú vị về dự án bí ẩn sắp tới, sau đây là hai ý kiến được ủng hộ nhất:

Sword Art Online: Unital Ring – Sword Art Online là một trong những IP lớn nhất của Aniplex và không bất ngờ khi thương hiệu này sẽ sớm quay trở lại. Đã nhiều năm kể từ khi Sword Art Online: Alicization ra mắt và khán giả đang vô cùng háo hức về phần phim tiếp theo với tên gọi Unital Ring. “Vòng tròn” mà Aniplex đăng tải khả năng rất cao là ám chỉ đến phần mới của SAO.

Sakamoto Days – Sakamoto Days là một trong những bộ manga hàng đầu tại Shueisha nhưng đến nay vẫn chưa được chuyển thể anime. Trong khi những manga thành công gần đây như Dandadan đều đã được hãng phim thầu thì Sakamoto Days lại đang gặp khó khăn trong việc chuyển thể. Thương hiệu này có thể mà một “con gà đẻ trứng vàng” nếu Aniplex nắm bắt được.

Ngoài ra chữ “O” có thể là để ám chỉ đến Toho Partnership (Cơ bản thì khá giống logo của Toho). Tuy Aniplex là một công ty truyền thông lớn ở Nhật Bản nhưng họ vẫn gặp nhiều khó khăn trong việc sản xuất. Hướng đi hợp lý nhất của công ty là các thỏa thuận hợp tác với những gã khổng lồ khác và họ sẽ đóng vai trò là nhà phát hành. Luôn có khả năng Aniplex và Toho sẽ hợp tác cho một dự án anime lớn. Nhưng dự án đó có thể là gì thì khán giả vẫn chưa có câu trả lời.

>>> Xem Thêm: Sau Solo Leveling thì Toàn Trí Đọc Giả sẽ là webtoon tiếp theo được chuyển thể anime?

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây

Bạn thấy bài viết Phần tiếp theo của Sword Art Online với tên gọi Unital Ring đang được lên kế hoạch sản xuất? có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Phần tiếp theo của Sword Art Online với tên gọi Unital Ring đang được lên kế hoạch sản xuất? bên dưới để Đại Việt Sài Gòn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: daihocdaivietsaigon.edu.vn của Đại Việt Sài Gòn

Nhớ để nguồn bài viết này: Phần tiếp theo của Sword Art Online với tên gọi Unital Ring đang được lên kế hoạch sản xuất? của website daihocdaivietsaigon.edu.vn

Chuyên mục: Game

Xem thêm bài viết hay:  T1 Faker: ‘Tôi cũng đã phát triển nhiều hơn khi cố vấn cho Poby’

Viết một bình luận