One Piece 1999 Spoiler: Sự hy sinh cao cả của Kuma

Bạn đang xem: One Piece 1999 Spoiler: Sự hy sinh cao cả của Kuma tại Trường Đại học Đại Việt Sài Gòn

Tác giả Oda tiếp tục làm người hâm mộ xót xa vì số phận của nhân vật Kuma trong chap mới. Sau đây là những diễn biến mới có trong manga One Piece chap 1099.

One Piece 1999 Spoiler: Sự hy sinh cao cả của Kuma

One Piece 1999 Spoiler: Kuma đã quyết định hy sinh bản thân để cứu Booney. Nguồn: Twitter

Tiêu đề tạm dịch của manga One Piece chap 1099: “Người theo chủ nghĩa hòa bình”.

Tiếp nối những diễn biến của chap trước khi tên cựu vương Bekori trở lại Vương quốc Sorbet để đòi lại ngôi vua với sự trợ giúp của Hải Quân, trên danh nghĩa là vị vua hợp pháp được Chính Phủ Thế Giới công nhận.

Tuy nhiên Kuma đã một mình dẹp tan đội quân của Bekori. Thể theo nguyện vọng của đông đảo dân chúng, trên danh nghĩa thì Kuma được xem là vua đại diện cho Sorbet còn thực chất công việc quản lý đất nước là Kuma nhường cho những người khác cùng đảm nhiệm.

Cũng trong chương này thì Bonney vô tình ăn được Trái Toshi Toshi và có khả năng điều chỉnh tuổi tác của mình lẫn người khác tùy ý.

Sau thất bại muối mặt thì tên cựu vương Bekori chính là người đã gán biệt danh “Bạo chúa” cho Kuma và khiến nó lan truyền ra ngoài thế giới. Tên Bekori cũng trở lại tấn công Vương quốc Sorbet lần nữa và tiếp tục bị Kuma tiêu diệt. Trớ trêu làm sao khi một người hiền lành luôn mang tư tưởng hòa bình thì nay lại gánh trên vai tiếng xấu.

Sau đó Kuma đã lập một băng hải tặc riêng và cái biệt danh “Bạo chúa” cũng đi theo Kuma ra biển luôn. Dragon báo cho Kuma biết là Vegapunk hiện đang công tác tại Đảo Egghead. Hai cha con Kuma cùng Bonney đã tới thăm cơ sở nghiên cứu của Vegapunk.

One Piece 1999 Spoiler: Cũng chẳng còn cách nào khác vì Vegapunk là hy vọng duy nhất của hai cha con. Nguồn: Twitter

Vegapunk đã tình nguyện chữa trị miễn phí cho bệnh “Vảy Ngọc bích” của Bonney. Để báo đáp lại công sức của Vegapunk thì Kuma đã đồng ý làm nguyên mẫu cho dự án “Phát triển Quân lính Nhân bản” của Vegapunk. Vegapunk đã đặt tên cho dự án này là “Project Pacifista” sau khi nghe lời bộc bạch của Kuma: “Tôi là người theo chủ nghĩa hòa bình.”

Như vậy là một chuyện đã rõ ràng khi một thành viên chủ chốt trong Quân Cách Mạng như Kuma lại chấp thuận quy phục Chính Phủ Thế Giới. Có thể nói Kuma đã phải gánh chịu quá nhiều mất mát và đau thương, để rồi sau cùng anh vẫn quyết định hy sinh bản thân và mang lại hy vọng sống cho một sinh mệnh khác.

Thật không may là cuộc trò chuyện giữa hai người bọn họ đã bị Thánh Saturn nghe lén.

Tuần sau vẫn sẽ có chương mới.

>>> Xem Thêm: The Marvels sở hữu doanh thu bết bát sau hai tuần công chiếu, sắp sửa trở thành tác phẩm chạm đáy của nhà M

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây

Bạn thấy bài viết One Piece 1999 Spoiler: Sự hy sinh cao cả của Kuma có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về One Piece 1999 Spoiler: Sự hy sinh cao cả của Kuma bên dưới để Đại Việt Sài Gòn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: daihocdaivietsaigon.edu.vn của Đại Việt Sài Gòn

Nhớ để nguồn bài viết này: One Piece 1999 Spoiler: Sự hy sinh cao cả của Kuma của website daihocdaivietsaigon.edu.vn

Chuyên mục: Game

Xem thêm bài viết hay:  Lịch thi đấu VALORANT Champions 2023 mới nhất hôm nay

Viết một bình luận