Drama: Nhà ĐKVĐ thế giới của Dota 2 gọi LMHT là ‘rác r**i’

Bạn đang xem: Drama: Nhà ĐKVĐ thế giới của Dota 2 gọi LMHT là ‘rác r**i’ tại Trường Đại học Đại Việt Sài Gòn

Nhà vô địch The International 2023 đã có những phát ngôn gây tranh cãi và nổ ra drama về LMHT – tựa game được so sánh rất nhiều với Dota 2.

Trong làng Esports quốc tế, những nhà vô địch thế giới thường có xu hướng không phát ngôn tiêu cực về những tựa game Esports khác, một phần để giữ hình ảnh chuyên nghiệp trong mắt fan, một phần để tránh nổ ra những drama trong cộng đồng game thủ.

Tuy nhiên, mới đây nhà đương kim vô địch thế giới của Dota 2 – Yatoro đã khiến nhiều fan ngỡ ngàng khi gọi LMHT là “rác rưởi”.

Tuyển thủ của Team Spirit - Yatoro đã có những phát ngôn gây tranh cãi về LMHT.

Tuyển thủ của Team Spirit – Yatoro đã có những phát ngôn gây tranh cãi về LMHT.

Chi tiết hơn về việc này, tuyển thủ của Team Spirit – Yatoro đã đưa ra những lời nhận xét về tựa game moba của Riot Games:

“Tôi từng chơi nó (LMHT) vài lần rồi, nhưng nó đúng là rác rưởi. Tôi chẳng hiểu sao người ta lại chơi LMHT nghiêm túc như thế được.

Nhìn nó thậm chí còn xấu kinh khủng. Giao tranh tổng thì nhìn như Mobile Legends: Bang Bang ấy…”

Với tư cách là nhà vô địch thế giới của Dota 2, chia sẻ của Yatoro đã lan truyền khá rộng rãi trong cộng đồng game thủ.

Với tư cách là nhà vô địch thế giới của Dota 2, chia sẻ của Yatoro đã lan truyền khá rộng rãi trong cộng đồng game thủ.

Ngoài ra, tuyển thủ Dota 2 này cũng chia sẻ thêm rằng:

“Không có nhiều tương tác trong LMHT. Mấy bình luận viên và tuyển thủ chỉ cường điệu hóa quá mức mấy pha giao tranh. Tôi đã xem trên TikTok mấy đoạn bình luận rồi. “Holy sh*t!” này nọ, nhưng làm gì có gì đáng kinh ngạc xảy ra.

Chẳng có Black Hole, chẳng có Echo Slam. Chỉ là mấy con tướng đi ra đi vào rồi người ta hét lên “thật tàn nhẫn”. Ngay cả đồ họa của tựa game này không khiến tôi thấy hứng thú.”

Với tư cách là nhà vô địch của The International 2023, Yatoro và phát ngôn của anh đã khiến khá nhiều game thủ quốc tế bàn tán xôn xao. Hiện tại, nhiều bài viết liên quan đến tuyển thủ sinh năm 2003 này đang nổ ra hàng loạt các bình luận từ thảo luận, tranh cãi cho đến so sánh Dota 2 cùng LMHT.

Xem thêm: Fan Dota 2 chê LMHT nhàm chán vì vẫn có 77 tướng chưa được sử dụng ở CKTG 2023

Bạn thấy bài viết Drama: Nhà ĐKVĐ thế giới của Dota 2 gọi LMHT là ‘rác r**i’ có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Drama: Nhà ĐKVĐ thế giới của Dota 2 gọi LMHT là ‘rác r**i’ bên dưới để Đại Việt Sài Gòn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: daihocdaivietsaigon.edu.vn của Đại Việt Sài Gòn

Nhớ để nguồn bài viết này: Drama: Nhà ĐKVĐ thế giới của Dota 2 gọi LMHT là ‘rác r**i’ của website daihocdaivietsaigon.edu.vn

Chuyên mục: Game

Xem thêm bài viết hay:  Doanh thu hãng G-bits sụt giảm, game mới phát hành chưa tạo được đột phá

Viết một bình luận