OMG 3Q – VNG: Cận cảnh đột phá Thái Kim của 4 Tiên Tướng mạnh nhất Tam Quốc

Bạn đang xem: OMG 3Q – VNG: Cận cảnh đột phá Thái Kim của 4 Tiên Tướng mạnh nhất Tam Quốc tại Trường Đại học Đại Việt Sài Gòn

Sau bản cập nhật ngày 29/11, toàn cõi Tam Quốc OMG 3Q – VNG lại một phen với sự xuất hiện của 4 vị Tiên Tướng quen mà lạ!

Sau thời gian dài chờ đợi, cuối cùng game thủ OMG 3Q – VNG cũng đã được diện kiến đẳng cấp Thái Kim của Trương Liêu, Triệu Vân, Chu Du và Lữ Bố. Đây là 4 Tiên Tướng mạnh nhất toàn cõi Tam Quốc hiện nay. Mỗi tướng đại diện cho một thế lực Ngụy – Thục – Ngô – Quần Hùng, vừa tạo nên sự cân bằng cho game, vừa gợi mở nhiều cách kết hợp đội hình sáng tạo, đầy tính chiến thuật của người chơi.

Ở cảnh giới đột phá cao nhất hiện nay, sức mạnh vượt trội của 4 vị Thái Kim Tiên Tướng này đang thu hút sự chú ý của cả cộng đồng game thủ.

Trương Liêu (Tào Ngụy)

Trương Liêu – “anh râu kẽm” của phe Ngụy dù có tiến cấp thành tiên cũng không mất đi bộ ria mép đặc trưng của mình. Trương Liêu Thái Kim khi nộ công sẽ triệu hồi ra đàn sói đánh cùng, càng nhiều kẻ địch ngã xuống càng mạnh.

Triệu Vân (Thục Hán)

Là vị tướng nổi danh với khả năng công Vật Lý mạnh nhất của Thục Quốc cùng với khả năng “hack điểm nộ”, Triệu Vân như hổ mọc thêm cánh khi được nâng cấp Thái Kim. Triệu Vân Thái Kim khi nộ công sẽ liên tục triệu hồi ảnh phân thân hợp kích, hồi nộ thi triển nộ công liên tục, đánh cho quân địch không còn manh giáp.

Chu Du (Đông Hán)

Là pháp sư duy nhất trong dàn 4 tướng chính, Chu Du Thái Kim khi nộ công sẽ đính hiệu quả Thiêu Đốt, hết lượt nổ dame, một lần công phá bay cả đội hình kẻ địch. Với tài mưu lược đỉnh cao cùng điệu nhạc thiêu đốt chiến trường, Tiên Tướng Chu Du luôn là một nhân vật khiến mọi đối thủ đều phải dè chừng.

Lữ Bố (Quần Hùng)

Cuối cùng nhưng không hề kém cạnh, Lữ Bố Thái Kim đến từ phe Quần Hùng là mảnh ghép cuối cùng trong bộ tứ Thái Kim Tiên Tướng mạnh nhất Tam Quốc. Khi nộ công, Lữ Bố Thái Kim sẽ tung chiêu AOE cực mạnh, liên kích liên tục mỗi khi tiêu diệt địch, xứng với danh xưng chiến thần dũng mãnh.

Bên cạnh sự xuất hiện của 4 vị Thái Kim Tiên Tướng, phiên bản mới của OMG 3Q – VNG còn cập nhật danh sách vật phẩm Thái Kim vốn đã khá dài: Thời Trang Thái Kim mới – Độ Thế Hành Giả và Hắc Bạch Vô Thường; mở khóa cảnh giới Thái Kim cho Cẩm Nang; ra mắt Hồn Kỹ Ám Kim “Ma Phệ Chi Diệt”, Binh Phù Ám Kim mới Khiên Kỳ Thú Kỵ…

Phiên bản Tứ Đại Tiên Vương của OMG 3Q – VNG đã đến tay cộng đồng game thủ vào ngày 29/11 cùng với hàng loạt sự kiện và phần thưởng hấp dẫn. Tải ngay OMG 3Q – VNG để thử nghiệm sức mạnh Tiên Tướng!

Đừng quên cập nhật những thông tin mới nhất về OMG 3Q – VNG tại:

Trang chủ: https://omg3q.vnggames.com/Fanpage: https://www.facebook.com/omg3q.vnggamesTải game: https://omg3q.onelink.me/8pov/dttg

Bạn thấy bài viết OMG 3Q – VNG: Cận cảnh đột phá Thái Kim của 4 Tiên Tướng mạnh nhất Tam Quốc có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về OMG 3Q – VNG: Cận cảnh đột phá Thái Kim của 4 Tiên Tướng mạnh nhất Tam Quốc bên dưới để Đại Việt Sài Gòn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: daihocdaivietsaigon.edu.vn của Đại Việt Sài Gòn

Nhớ để nguồn bài viết này: OMG 3Q – VNG: Cận cảnh đột phá Thái Kim của 4 Tiên Tướng mạnh nhất Tam Quốc của website daihocdaivietsaigon.edu.vn

Chuyên mục: Game

Xem thêm bài viết hay:  NetEase và Blizzard có khả năng tái hợp sau khi chấm dứt hợp đồng

Viết một bình luận