Dragon’s Dogma 2 ấn định ngày phát hành, hé lộ cốt truyện cùng các chi tiết lối chơi mới

Bạn đang xem: Dragon’s Dogma 2 ấn định ngày phát hành, hé lộ cốt truyện cùng các chi tiết lối chơi mới tại Trường Đại học Đại Việt Sài Gòn

Buổi giới thiệu Dragon’s Dogma 2 của Capcom tiết lộ nhiều chi tiết đậm chất fantasy Nhật Bản mà game thủ đang mong đợi được thấy ở trò chơi.

Dragon's Dogma 2

Dragon’s Dogma 2 diễn ra trong một thế giới song song với trò chơi Dragon’s Dogma đầu tiên và có những quái vật mới không có trong phần game đầu tiên.

Capcom cuối cùng đã tiết lộ thông tin chi tiết về Dragon’s Dogma 2 mà các game thủ có thể mong đợi được tận hưởng khi tựa game phát hành vào ngày 22 tháng 3 năm 2024. Nhà phát triển gần đây đã phát trực tiếp một video dài 15 phút giới thiệu một số tính năng mới mà hãng đã thêm vào Dragon’s Dogma 2.

Tính đến nay cũng đã hơn một năm kể từ khi Capcom công bố đang phát triển Dragon’s Dogma 2, nhưng kể từ đó hãng hầu như không đưa ra thông tin gì về trò chơi này. Do đó những game thủ yêu thích phần trò chơi đầu tiên năm 2012 chỉ có thể suy đoán về những gì phần tiếp theo có thể cung cấp dựa trên những tin đồn, rò rỉ và những thông tin ít ỏi mà Capcom thỉnh thoảng cung cấp.

Thật may mắn là buổi giới thiệu Dragon’s Dogma 2 của Capcom đã tiết lộ rất nhiều chi tiết về lối chơi và cốt truyện của trò chơi. Theo người dẫn chương trình giới thiệu, Hideaki Itsuno và Yoshiaki Hirabayashi, Dragon’s Dogma 2 diễn ra trong một thế giới song song với trò chơi Dragon’s Dogma đầu tiên, giải thích những điểm tương đồng của hai trò chơi. Trong khi đó, nhân vật chính Arisen trong game sẽ dính líu đến âm mưu của hai quốc gia – vương quốc loài người Vermund và quốc gia thú nhân Beastren là Battahl. Điều thú vị là buổi giới thiệu tiết lộ rằng Arisen sẽ vướng vào một cuộc tranh giành quyền lực để giành lấy ngai vàng của Vermund, nơi bị chiếm giữ bởi một Arisen giả do Disa, Nữ hoàng nhiếp chính của Vermund, dựng lên.

YouTube video

Về lối chơi, buổi giới thiệu đã tiết lộ rằng Dragon’s Dogma 2 sẽ giới thiệu một lớp nhân vật mới tập trung vào hỗ trợ dành riêng cho nhân vật Arisen của người chơi có tên là “Trickster”. Lớp nghề nghiệp này sẽ giúp các Arisen sử dụng một chiếc lư hương và triệu hồi ảo ảnh dụ kẻ thù tấn công hoặc người chơi có thể hỗ trợ các Pawn (NPC đồng đội đặc biệt) của mình trong trận chiến bằng cách tăng sức mạnh cho họ bằng khói của lư hương. Ở phần giới thiệu sau đó tựa game cũng cho thấy rằng người chơi Arisen có thể trở thành một thú nhân Beastren, với lối chơi cho thấy thú nhân Beastren Arisen đang gầm lên để thu hút sự chú ý của một con drake. Chủng tộc Elf cũng sẽ có mặt trong trò chơi và nhiều người trong số họ sẽ nói bằng ngôn ngữ mẹ đẻ của họ, điều mà Arisen không hiểu. Tuy nhiên, có một Pawn bên cạnh biết tiếng Elf có thể đóng vai trò là người phiên dịch cho game thủ, cho phép cả hai bên giao tiếp.

Itsuno và Hirabayashi đã đề cập trong buổi giới thiệu rằng Dragon’s Dogma 2 đang trong giai đoạn “điều chỉnh cuối cùng” và Capcom sẽ phát hành Dragon’s Dogma 2 vào ngày 22 tháng 3 năm 2024. Vì vậy, người hâm mộ chỉ cần đợi thêm một thời gian nữa để chơi game và đối mặt với những quái vật mới không có trong phần game đầu tiên nhưng đã quen thuộc trong những câu chuyện thế giới fantasy, chẳng hạn như Talos, một titan giống golem hình người và Dullahan không đầu.

Xem thêm: CD Projekt RED dồn hết một nửa nhân lực công ty cho riêng việc phát triển The Witcher 4 

Bạn thấy bài viết Dragon’s Dogma 2 ấn định ngày phát hành, hé lộ cốt truyện cùng các chi tiết lối chơi mới có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Dragon’s Dogma 2 ấn định ngày phát hành, hé lộ cốt truyện cùng các chi tiết lối chơi mới bên dưới để Đại Việt Sài Gòn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: daihocdaivietsaigon.edu.vn của Đại Việt Sài Gòn

Nhớ để nguồn bài viết này: Dragon’s Dogma 2 ấn định ngày phát hành, hé lộ cốt truyện cùng các chi tiết lối chơi mới của website daihocdaivietsaigon.edu.vn

Chuyên mục: Game

Xem thêm bài viết hay:  LMHT: Vị tướng nào nên được Riot cập nhật CGU?

Viết một bình luận