Omega thực vật: Bí quyết hỗ trợ nuôi dưỡng não bộ trẻ ngay từ khi sinh ra

Bạn đang xem: Omega thực vật: Bí quyết hỗ trợ nuôi dưỡng não bộ trẻ ngay từ khi sinh ra tại Trường Đại học Đại Việt Sài Gòn

Omega là thành phần cấu tạo chính của não bộ, chiếm đến gần 60% phần vật chất của não. Trong giai đoạn đầu đời, đặc biệt là trong 1000 ngày đầu tiên, não bộ của trẻ phát triển rất mạnh mẽ, và đạt đến gần 80% so với kích thước não người lớn.

Omega thực vật: Bí quyết hỗ trợ nuôi dưỡng não bộ trẻ ngay từ khi sinh ra- Ảnh 1.

Đối với trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ, Omega rất quan trọng trong phát triển não bộ, vì là thành phần cấu trúc não bộ, giúp tăng các kết nối thần kinh và bảo vệ tế bào thần kinh. Nhờ đó giúp bé phản xạ nhanh hơn, ghi nhớ tốt hơn, thông minh hơn.

Không chỉ giúp hỗ trợ phát triển não bộ, Omega còn hỗ trợ tăng cường thị lực, tăng cường hệ miễn dịch, bảo vệ tim mạch duy trì sức khỏe tổng thể cho trẻ em.

Tuy nhiên cơ thể không thể tự tổng hợp và sản xuất được Omega, mà cần được bổ sung hàng ngày từ bên ngoài.

Omega hiện có hai nguồn chính: omega động vật từ các loại cá, và nhuyễn thể. Omega thực vật từ các loại hạt như hạt lý chua đen, hạt lanh,… Tuy nhiên, trên thực tế, lượng Omega mà trẻ sẽ hấp thu được qua thức ăn khá thấp, chỉ khoảng 40% – 50% theo khuyến cáo.

Do đó ngoài bổ sung nguồn Omega từ các thực phẩm, ba mẹ nên kết hợp bổ sung từ các sản phẩm chiết xuất Omega cho bé hàng ngày nhằm đảm bảo nhu cầu cần thiết cho bé.

Omega thực vật – Dưỡng chất lành cho sự phát triển trí não của trẻ

Omega thực vật được đánh giá là dưỡng chất lành tính nhưng cũng góp phần quan trọng trong phát triển não bộ cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ Omega thực vật có vị nguyên bản, không biến đổi gen nên an toàn cho bé.

Đặc biệt, các mẹ nên chọn sản phẩm Omega thực vật đạt được chứng nhận iVegan vì nó đáp ứng tiêu chí an toàn cho trẻ nhỏ. Để được cấp chứng nhận này, sản phẩm phải đạt các tiêu chí khắt khe như: Tất cả các thành phần trong sản phẩm đó đều có nguồn gốc thuần thực vật, không có bất cứ thành phần nào có nguồn gốc động vật; Quy trình từ nguyên liệu đến sản xuất phải tuân thủ nguyên tắc nguồn gốc, nuôi trồng, tách chiết và vệ sinh nghiêm ngặt của cục Veritas; Không chứa thành phần biến đổi gen, không dư lượng thuốc trừ sâu, không phân bón, không kim loại nặng, không cồn, không dung môi, không hương liệu công nghiệp, phụ gia hay chất bảo quản.

Omega thực vật: Bí quyết hỗ trợ nuôi dưỡng não bộ trẻ ngay từ khi sinh ra- Ảnh 2.

Omega thực vật có ưu điểm là cung cấp được cả 3 dưỡng chất vàng cho não là ALA, DHA và EPA.

Sản phẩm bổ sung Omega thực vật đạt chứng nhận iVegan, đã có mặt trên thị trường Việt Nam là TPBVSK Fitobimbi Omega Junior (Fitobimbi Omega Junior) . Sản phẩm được chiết xuất từ quả lý chua đen rất giàu Omega, là dưỡng chất lành hỗ trợ cho sự phát triển não bộ. Fitobimbi Omega Junior – Omega thực vật sử dụng nguyên liệu không biến đổi gen, đồng thời có vị nguyên bản, mùi thanh nhẹ, rất dễ uống, dễ dung nạp với trẻ nhỏ. Fitobimbi Omega Junior được bào chế dạng nhỏ giọt tiện lợi, có ống hút tiện lợi, dễ định lượng, mẹ có thể cho con uống trực tiếp hoặc hòa cùng nước uống hoặc thức ăn cho bé.

Sản phẩm đã và đang là lựa chọn của các mẹ bỉm ở 60 quốc gia trên thế giới, trong đó có Việt Nam để hỗ trợ bổ sung Omega hàng ngày cho trẻ ngay từ 1 ngày tuổi. Sản phẩm được nhập khẩu nguyên hộp từ Italy, giúp hỗ trợ phát triển não bộ cho bé, tốt cho mắt.

Các mẹ có thể dễ dàng tìm mua sản phẩm tại các nhà thuốc và các shop mẹ và bé trên toàn quốc. Hoặc các mẹ có thể đặt hàng Tại Đây hay số Hotline: 1800 8070

Omega thực vật: Bí quyết hỗ trợ nuôi dưỡng não bộ trẻ ngay từ khi sinh ra- Ảnh 3.

PV

Bạn thấy bài viết Omega thực vật: Bí quyết hỗ trợ nuôi dưỡng não bộ trẻ ngay từ khi sinh ra có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Omega thực vật: Bí quyết hỗ trợ nuôi dưỡng não bộ trẻ ngay từ khi sinh ra bên dưới để Đại Việt Sài Gòn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: daihocdaivietsaigon.edu.vn của Đại Việt Sài Gòn

Nhớ để nguồn bài viết này: Omega thực vật: Bí quyết hỗ trợ nuôi dưỡng não bộ trẻ ngay từ khi sinh ra của website daihocdaivietsaigon.edu.vn

Xem thêm bài viết hay:  Cách làm ếch xào chua ngọt đơn giản mà hấp dẫn cho bữa ăn