Nữ diễn viên JAV Meguri từng bị cảnh sát hỏi thăm vì rên quá to

Bạn đang xem: Nữ diễn viên JAV Meguri từng bị cảnh sát hỏi thăm vì rên quá to tại daihocdaivietsaigon.edu.vn

Nữ diễn viên JAV Meguri kể lại trải nghiệm thú vị khi đang quay phim thì bị cảnh sát đến hỏi thăm vì rên quá to và quá chân thật.

Diễn viên JAV Meguri kể lại trải nghiệm hậu trường

Mới đây nữ diễn viên khiêu dâm Meguri đã khiến fan hâm mộ không khỏi bật cười khi chia sẻ lại trải nghiệm hài hước tại trường quay AV.

Theo đó vào năm 2012, cô nàng đã tiến hành quay code phim JAV SACE-067 thể loại rape tập thể. Trường quay AV khi ấy được dựng trong một khu dân cư.

Diễn viên JAV Meguri kể lại trải nghiệm hậu trường 1 Diễn viên JAV Meguri kể lại trải nghiệm hậu trường 2 Diễn viên JAV Meguri kể lại trải nghiệm hậu trường 3

Trong lúc thăng hoa cảm xúc, cô nàng đã liên tục cất tiếng rên đầy sợ hãi kèm theo nhiều câu “cứu tôi”. Có lẽ vì tiếng hét quá to, cảm xúc chân thật nên hàng xóm đã báo cảnh sát.

Khi cảnh quay vẫn đang tiếp diễn thì cảnh sát ập vào khiến ekip lẫn diễn viên đứng hình. May thay sau khi giải thích là đang quay AV thì cảnh sát cũng rời đi.

Diễn viên JAV Meguri kể lại trải nghiệm hậu trường 4 Diễn viên JAV Meguri kể lại trải nghiệm hậu trường 5

Câu chuyện thú vị của nữ diễn viên JAV Meguri đã khiến fan không khỏi thích thú. Theo dõi Trường Đại học Đại Việt Sài Gòn để biết thêm tin tức hay khác nhé.

Bạn thấy bài viết Nữ diễn viên JAV Meguri từng bị cảnh sát hỏi thăm vì rên quá to có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Nữ diễn viên JAV Meguri từng bị cảnh sát hỏi thăm vì rên quá to bên dưới để Đại Việt Sài Gòn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: daihocdaivietsaigon.edu.vn của Đại Việt Sài Gòn

Nhớ để nguồn bài viết này: Nữ diễn viên JAV Meguri từng bị cảnh sát hỏi thăm vì rên quá to của website daihocdaivietsaigon.edu.vn

Chuyên mục: Giải trí

Xem thêm bài viết hay:  Hot girl ngực khủng lộ ảnh khỏa thân 100% không che khiến fan đỏ cả mặt

Viết một bình luận