Nữ cosplayer Pon lần đầu chia sẻ về vòng 1 khủng của mình

Bạn đang xem: Nữ cosplayer Pon lần đầu chia sẻ về vòng 1 khủng của mình tại daihocdaivietsaigon.edu.vn

Vừa qua nữ cosplayer Pon lần đầu tiên trải lòng về những điều mà bản thân đã trải qua khi phải sở hữu vòng một khủng.

Cosplayer Pon trải lòng về vòng 1 khủng

Pon là một hot coser không chuyên sở hữu gần 500 nghìn người hâm mộ theo dõi trên trang cá nhân. Người đẹp đến từ xứ kim chi này được khen ngợi vì cosplay quá xinh đẹp.

Cosplayer Pon trải lòng về vòng 1 khủng 1

Pon bắt đầu kinh doanh hình ảnh của bản thân từ năm 2022. Cô cộng tác cùng Patreon với mức giá khoảng 10 USD mỗi tháng (hơn 200 nghìn đồng). Tùy thuộc độ sexy của bộ ảnh mà sẽ có các mức giá khác nhau.

Cosplayer Pon trải lòng về vòng 1 khủng 2

Người đẹp đến từ Hàn Quốc này được khen ngợi vì nhan sắc xinh lung linh, body gợi cảm với vòng eo số 11 bé xíu và vòng 1 bốc lửa.

Cosplayer Pon trải lòng về vòng 1 khủng 3

Tuy nhiên, vòng 1 khủng cũng khiến cô nàng gặp nhiều vấn đề. Theo như Pon chia sẻ, cô đã liên tục bị quấy rối, không tìm được trang phục vừa size, thường xuyên trốn các tiết thể thao ở trường vì gặp khó khăn khi vận động,…

Cosplayer Pon trải lòng về vòng 1 khủng 4

Không những thế nhiều người xung quanh thường xuyên miệt thị vòng 1 khủng của cô. Điều này khiến Pon tự ti, mặc cảm và không thích diện đồ kiệm vải, show hàng.

Cosplayer Pon trải lòng về vòng 1 khủng 5

Song sau khi đăng bán ảnh và được nhiều người mua cô đã trở nên tự tin hơn. Cosplayer Pon cũng bắt đầu cởi bạo hơn diện nhiều trang phục sexy hơn.

Cosplayer Pon trải lòng về vòng 1 khủng 6 Cosplayer Pon trải lòng về vòng 1 khủng 9 Cosplayer Pon trải lòng về vòng 1 khủng 8 Cosplayer Pon trải lòng về vòng 1 khủng 7

Đừng quên theo dõi Trường Đại học Đại Việt Sài Gòn thường xuyên để cập nhật thêm nhiều tin tức thú vị về cospayer Pon nhé.

Bạn thấy bài viết Nữ cosplayer Pon lần đầu chia sẻ về vòng 1 khủng của mình có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Nữ cosplayer Pon lần đầu chia sẻ về vòng 1 khủng của mình bên dưới để Đại Việt Sài Gòn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: daihocdaivietsaigon.edu.vn của Đại Việt Sài Gòn

Nhớ để nguồn bài viết này: Nữ cosplayer Pon lần đầu chia sẻ về vòng 1 khủng của mình của website daihocdaivietsaigon.edu.vn

Chuyên mục: Giải trí

Xem thêm bài viết hay:  Tinder là gì? Bạn sẽ gặp những loại người nào trên Tinder

Viết một bình luận