Lữ Xuân Xuân khẳng định “lả lơi là tính cách của tôi”

Bạn đang xem: Lữ Xuân Xuân khẳng định “lả lơi là tính cách của tôi” tại daihocdaivietsaigon.edu.vn

Sau khi liên tục bị netizen miệt thị, chỉ trích thì nàng hot girl 18+ Lữ Xuân Xuân đã lên tiếng đáp trả “lả lơi là tính cách của tôi”.

Lữ Xuân Xuân đáp trả antifan

Xuân Xuân là một hot girl mạng nổi tiếng với hơn 1 triệu người hâm mộ theo dõi trên Weibo. Cô nàng đến từ Trung Quốc này là một người mẫu thường xuyên quảng cáo cho các thương hiệu thời trang, trang sức và mỹ phẩm.

Lữ Xuân Xuân đáp trả antifan 1

Trong thời gian gần đây cô nàng ngày một sexy, táo tạo hơn trong từng bức ảnh được đăng tải. Thậm chí cô còn không ngần ngại nude hay tạo dáng đậm chất 18+.

Lữ Xuân Xuân đáp trả antifan 2

Chính điều này khiến người đẹp họ Lữ liên tục nhận về nhiều chỉ trích như lả lơi, khiêu dâm, hớ hênh, không tôn trọng người xem, người toàn nhựa cũng khoe, như diễn viên phim nóng,…

Lữ Xuân Xuân đáp trả antifan 3

Mặc kệ nhiều binh luận tiêu cực cô nàng thông báo sẽ cộng tác cùng tạp chí ảnh nóng. Điều này khiến làn sóng tiêu cực với cô gay gắt hơn.

Lữ Xuân Xuân đáp trả antifan 4

Mới đây Lữ Xuân Xuân đã lên tiếng đáp trả netizen cho rằng “lả lơi là tính cách của tôi”. Cô nàng nói thêm “bản thân đang sống đúng với tính cách của mình, không gây hại cho ai cũng không phạm pháp. Thậm chí còn có thể kiếm ra tiền nuôi sống bản thân và gia đình”.

Lữ Xuân Xuân đáp trả antifan 5 Lữ Xuân Xuân đáp trả antifan 7 Lữ Xuân Xuân đáp trả antifan 6

Đừng quên theo dõi Trường Đại học Đại Việt Sài Gòn thường xuyên để cập nhật thêm nhiều tin tức thú vị và những bộ ảnh xinh lung linh khác của cô nàng Lữ Xuân Xuân nhé.

Bạn thấy bài viết Lữ Xuân Xuân khẳng định “lả lơi là tính cách của tôi” có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Lữ Xuân Xuân khẳng định “lả lơi là tính cách của tôi” bên dưới để Đại Việt Sài Gòn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: daihocdaivietsaigon.edu.vn của Đại Việt Sài Gòn

Nhớ để nguồn bài viết này: Lữ Xuân Xuân khẳng định “lả lơi là tính cách của tôi” của website daihocdaivietsaigon.edu.vn

Chuyên mục: Giải trí

Xem thêm bài viết hay:  Genshin Impact: Leaker dự đoán bản cập nhật 2.7 và 2.8 sẽ giới thiệu hệ Thảo

Viết một bình luận