Nintendo nghiên cứu máy chơi game màn hình kép có thể chia làm hai

Bạn đang xem: Nintendo nghiên cứu máy chơi game màn hình kép có thể chia làm hai tại Trường Đại học Đại Việt Sài Gòn

Nintendo đã nộp đơn xin cấp bằng sáng chế cho một máy chơi game màn hình kép có thể chia làm hai để thành hai thiết bị cầm tay riêng biệt.

Nintendo

Nintendo rất coi trọng sự đổi mới và thường áp dụng tư duy đột phá.

Nintendo gần đây đã nộp bằng sáng chế cho một thiết bị máy chơi game có thể tháo rời có màn hình kép. Vì Nintendo Switch 2 vẫn đang là bí mật được giữ kín nhất của Nintendo nên mọi bằng sáng chế và thông tin rò rỉ xuất hiện đều sẽ khiến các game thủ mong muốn có được cái nhìn đầu tiên về thế hệ máy chơi game tiếp theo đáng chú ý này.

Các báo cáo về người kế nhiệm của Switch xuất hiện bí mật tại Gamescom sau hậu trường đã thúc đẩy các cuộc thảo luận và suy đoán của cộng đồng game thủ trực tuyến về việc máy Nintendo tiếp theo có thể là gì và khi nào nó có thể được phát hành. Switch đã có hơn sáu năm trở thành một trong những sản phẩm phần cứng thành công nhất của Nintendo từng được tạo ra. Để mắt đến bằng sáng chế mới nhất này, nhiều người đang suy đoán xem chính xác thiết bị mới kỳ lạ này có thể là gì và nó phù hợp như thế nào với các kế hoạch máy chơi game trong tương lai của Nintendo. Các game thủ cũng cần lưu ý rằng nhiều bằng sáng chế của Nintendo không bao giờ trở thành sản phẩm tiêu dùng, nhưng rõ ràng là một số bằng sáng chế cũng đã thật sự trở thành các sản phẩm thực.

Bằng sáng chế gần đây của Nintendo cho thấy một chiếc máy trông rất giống 3DS, nhưng thiết bị có thể được chia làm đôi. Hai nửa riêng biệt có thể giao tiếp không dây với nhau, cho phép hai game thủ chơi cùng nhau trên cùng một thiết bị. Khi được kết nối, hai nửa sẽ chơi cùng nhau như DS hoặc 3DS. Điều thú vị là còn có một màn hình cảm ứng ở bên ngoài máy chơi game cho phép game thủ tương tác với thiết bị cầm tay ngay cả khi nó được đóng lại.

Bằng sáng chế gần đây của Nintendo cho thấy một chiếc máy trông rất giống 3DS, nhưng thiết bị có thể được chia làm đôi.

Nếu thiết bị này xuất hiện, nó có thể mang rất nhiều trò chơi DS cũ vào thư viện Nintendo Switch Online. Một lần nữa game thủ lưu ý rằng các bằng sáng chế của Nintendo không đảm bảo rằng những sản phẩm này sẽ được bày bán trên kệ. Các công ty lớn liên tục nộp bằng sáng chế để bảo vệ các sản phẩm tiềm năng của họ. Đây chắc chắn là thứ mà Nintendo đang phát triển ở một mức độ nào đó, nhưng chúng ta vẫn còn phải xem liệu nó có trở thành một mặt hàng hữu hình để mua hay không.

Điều thú vị là thiết bị này dường như chỉ là một thiết bị cầm tay. Với Switch, Nintendo đã kết hợp cả thị trường máy cầm tay và máy chơi game console tại gia. Một trong những điều mà người hâm mộ biết về phiên bản kế nhiệm Switch là Nintendo đang có kế hoạch sử dụng Tài khoản Nintendo để chuyển đổi dữ liệu suôn sẻ sang Switch 2. Với cách hiểu đó thì có vẻ như phiên bản tiếp theo của Switch sẽ không khác quá nhiều so với phiên bản hiện tại. Chưa kể, sự thành công của mô hình máy chơi game lai có thể khiến Nintendo khó có thể thoát khỏi thiết kế này sớm.

Tuy nói là vậy nhưng Nintendo cũng rất thích phá bỏ những kỳ vọng. Hay đúng hơn là công ty Nhật Bản rất coi trọng sự đổi mới và thường áp dụng tư duy đột phá. Vì lý do đó, không thể dự đoán Nintendo sẽ làm gì tiếp theo, dù đó là một thiết bị lấy cảm hứng từ 3DS có thể tháo rời hay bất kỳ thiết bị nào khác mà nó có thể tung ra thị trường.

Xem thêm: Nintendo vừa cập nhật các điều luật mới, một YouTuber nổi tiếng đã bị công ty kiện

Bạn thấy bài viết Nintendo nghiên cứu máy chơi game màn hình kép có thể chia làm hai có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Nintendo nghiên cứu máy chơi game màn hình kép có thể chia làm hai bên dưới để Đại Việt Sài Gòn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: daihocdaivietsaigon.edu.vn của Đại Việt Sài Gòn

Nhớ để nguồn bài viết này: Nintendo nghiên cứu máy chơi game màn hình kép có thể chia làm hai của website daihocdaivietsaigon.edu.vn

Chuyên mục: Game

Xem thêm bài viết hay:  Top 5 game mobile đáng chơi nửa đầu tháng 10/2023

Viết một bình luận