Marvel’s Spider-Man 2 đã loại bỏ một nhân vật phản diện ‘Venom hóa’

Bạn đang xem: Marvel’s Spider-Man 2 đã loại bỏ một nhân vật phản diện ‘Venom hóa’ tại Trường Đại học Đại Việt Sài Gòn

Giám đốc sáng tạo của Insomniac Games cho biết nhóm đã loại bỏ một phiên bản ‘Venom hóa’ của một nhân vật phản diện trong Spider-Man 2.

Marvel's Spider-Man 2

Venom là một trong những nhân vật nổi tiếng nhất trong vũ trụ truyện tranh Người Nhện và hắn cũng đóng vai trò quan trọng trong trò chơi Spider-Man 2 mới.

Theo giám đốc sáng tạo cấp cao Bryan Intihar của Insomniac Games, phiên bản “Venom hóa” của một trong những nhân vật phản diện trong Marvel’s Spider-Man 2 đã được xem xét và cắt bỏ. Một trong những kẻ thù khét tiếng nhất của Người Nhện mà mọi game thủ đều quen thuộc, đó là The Sandman hay Người Cát, đã đóng một vai trò quan trọng trong phần đầu game của Spider-Man 2. Theo Intihar, anh ta suýt có thể có một vai trò lớn hơn nhiều, trở lại sau khi bị Venom hóa. Phiên bản Sandman đó chưa bao giờ vượt qua được ý tưởng nghệ thuật của Spider-Man 2, nhưng Intihar nói rằng luôn có khả năng nó sẽ được xem xét lại.

Venom là một trong những nhân vật nổi tiếng nhất trong vũ trụ truyện tranh Người Nhện và hắn cũng đóng vai trò quan trọng trong trò chơi Spider-Man 2 mới. Venom là một sinh vật ngoài hành tinh có tri giác sống sót bằng cách liên kết với vật chủ của nó. Trong truyện tranh, vật chủ của Venom bao gồm Eddie Brock, Flash Thompson và thậm chí cả chính Peter Parker. Trong Spider-Man 2, Insomniac Games chỉ sử dụng duy nhất Venom, nhưng sự thật là Venom có thể liên kết với các vật chủ khác nhau và ban cho họ những sức mạnh độc nhất.

Phát biểu trên podcast Beyond của IGN, Bryan Intihar đã chia sẻ một số bí mật trong quá trình phát triển Spider-Man 2. Một trong những chi tiết thú vị nhất mà Intihar chia sẻ là Insomniac Games đã lên kế hoạch cho ý tưởng Venom hóa Sandman. Mặc dù Intihar không giải thích chính xác điều đó có nghĩa là gì, nhưng ngụ ý rằng Sandman sẽ liên kết với Venom hoặc Venom sẽ sử dụng sức mạnh của mình để chiếm lấy Sandman trong khi vẫn liên kết với người khác. Dù thế nào đi nữa, nó có thể sẽ dẫn đến một Sandman với bộ đồ đen, hàm răng to nhọn và những sức mạnh thú vị khác.

Phát biểu trên podcast Beyond của IGN, Bryan Intihar đã chia sẻ một số bí mật trong quá trình phát triển Spider-Man 2.

Theo Intihar, ý tưởng Venom hóa Sandman không may đã bị bỏ lại. Có một số lý do cho quyết định này. Thứ nhất, Intihar nói rằng việc tạo ra Sandman cho chuẩn đã đủ khó khăn rồi. Thứ hai, thời gian và nguồn lực cần thiết để thực hiện ý tưởng này quá cao. Venom hóa Sandman tồn tại dưới dạng concept art và ý tưởng, không có gì hơn.

Intihar nói rằng Insomniac Games có thể quyết định xem xét lại ý tưởng về Người Cát bị nhiễm Venom trong tương lai. Anh ấy nói rằng ý tưởng nghệ thuật này “thực sự tuyệt vời” và “có thể một ngày nào đó sẽ khả thi”. Giờ đây, Venom đã là một phần trong vũ trụ Người Nhện của Insomniac Games và có một số cơ hội thú vị mà nhóm có thể khám phá trong phần tiếp theo.

Trong truyện tranh Người Nhện, Venom đã đóng cả vai phản diện, phản anh hùng và anh hùng toàn diện trong suốt nhiều năm. Hắn cũng là một bước quan trọng trong việc giới thiệu Carnage, chưa kể đến các nhân vật symbiote khác như Toxin và Knull. Venom hóa Sandman có thể là một ý tưởng thú vị, nhưng Insomniac Games có thể có những ý tưởng lớn hơn cần giải quyết trong tương lai. Tuy ý tưởng bị loại bỏ nhưng thật thú vị khi xem xét câu chuyện của Marvel’s Spider-Man 2 có thể sẽ như thế nào khi có Venom Sandman và những vật chủ tiềm năng khác của Venom.

Xem thêm: Batman: Arkham Knight bất ngờ bổ sung trang phục mới của Robert Pattinson sau 8 năm phát hành 

Bạn thấy bài viết Marvel’s Spider-Man 2 đã loại bỏ một nhân vật phản diện ‘Venom hóa’ có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Marvel’s Spider-Man 2 đã loại bỏ một nhân vật phản diện ‘Venom hóa’ bên dưới để Đại Việt Sài Gòn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: daihocdaivietsaigon.edu.vn của Đại Việt Sài Gòn

Nhớ để nguồn bài viết này: Marvel’s Spider-Man 2 đã loại bỏ một nhân vật phản diện ‘Venom hóa’ của website daihocdaivietsaigon.edu.vn

Chuyên mục: Game

Xem thêm bài viết hay:  Dự án anime của tựa game Genshin Impact sẽ là một series dài với thời tượng cả trăm tập

Viết một bình luận