Nhóm game của miHoYo nổi bật tại Bilibili World

Bạn đang xem: Nhóm game của miHoYo nổi bật tại Bilibili World tại Trường Đại học Đại Việt Sài Gòn

Bối cảnh nghệ thuật, truyện tranh và trò chơi (ACG) đang phát triển mạnh ở Trung Quốc, bằng chứng là sự gia tăng của trò chơi điện tử làm lu mờ nội dung Nhật Bản tại Bilibili World.

Bilibili bắt đầu tổ chức một sự kiện theo chủ đề anime vào năm 2017 với tư cách là một nhóm dành cho những người hâm mộ văn hóa manga và anime Nhật Bản. Sự phổ biến ngày càng tăng của anime ở Trung Quốc góp phần vào sự nổi tiếng của sự kiện.

miHoYo có rất nhiều trong tay "Chính xác".

miHoYo có trong tay nhiều “át chủ bài”.

Bilibili World là sự kiện quy tụ loạt anime Trung Quốc, bao gồm Genshin Impact và Honkai được tạo bởi studio Thượng Hải miHoYo và HyperGryph’s Arknights, thu hút sự chú ý của người hâm mộ Trung Quốc tại sự kiện năm nay.

MiHoYo hiện đang cạnh tranh với Tencent Holdings và NetEase với nhiều sản phẩm gaming, được nhiều game thủ đánh giá cao. Tại đây, nhiều trò chơi của công ty đã tham gia triển lãm, chiếm vị trí trung tâm trong trò chơi điện tử. Fan ACG Trung Quốc trong trang phục cosplay sặc sỡ, xếp hàng để được gặp “thần tượng” của mình và chờ nhận thêm quà.

Bilibili World Expo là một trong những sự kiện lớn nhất của ACG tại Trung Quốc vào năm 2023, khi quốc gia này sẽ trở lại hoạt động bình thường sau khi dỡ bỏ các chính sách nghiêm ngặt về Covid vào tháng 12 năm ngoái. Theo Bilibili, sự kiện đã thu hút khoảng 100.000 người, một kỷ lục mới đã được thiết lập.

Game MiHoYo thu hút sự quan tâm của người chơi.

Trên sân khấu của Arknights, tựa game anime nổi tiếng do HyperGryph phát hành tại Thượng Hải năm 2019, ban tổ chức buộc phải treo biển “cháy hàng” do nhiều người hâm mộ mua các vật phẩm liên quan đến game không còn đủ.

Tại đấu trường Genshin Impact, có một tấm biển “Pikagu” cho thấy lượng người truy cập vào trò chơi năm nay cao hơn nhiều so với năm 2021 do sức nóng của trò chơi cùng với các tựa game miHoYo như Honkai Star Rail giới thiệu người chơi. “Genshin Impact đã thay đổi toàn bộ ngành công nghiệp ACG” – đại diện của miHoYo chia sẻ. “Bây giờ, khái niệm về ACG đã mở rộng ở Trung Quốc để bao gồm các trò chơi theo phong cách anime không thua kém cộng đồng anime Nhật Bản.”

Tại gian hàng của Hatsune Miku, ca sĩ huyền thoại được sản xuất bởi Crypton Future Media của Nhật Bản đã dừng lại để trò chuyện với người hâm mộ. Mô tả và sáng tác của ca sĩ này được nhiều người ngưỡng mộ.

Bạn thấy bài viết Nhóm game của miHoYo nổi bật tại Bilibili World có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Nhóm game của miHoYo nổi bật tại Bilibili World bên dưới để Đại Việt Sài Gòn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: daihocdaivietsaigon.edu.vn của Đại Việt Sài Gòn

Nhớ để nguồn bài viết này: Nhóm game của miHoYo nổi bật tại Bilibili World của website daihocdaivietsaigon.edu.vn

Chuyên mục: Game

Xem thêm bài viết hay:  Elon Musk từng nhờ bạn gái Amber Heard cosplay nhân vật Overwatch