Nhà sản xuất của anime Dandadan hé lộ thêm nhiều thông tin mới tại Jump Festa 2024

Bạn đang xem: Nhà sản xuất của anime Dandadan hé lộ thêm nhiều thông tin mới tại Jump Festa 2024 tại Trường Đại học Đại Việt Sài Gòn

Anime Dandadan chuyển thể từ manga đình đám của Yukinobu Tatsu sẽ lên sóng vào cuối năm 2024, nhưng hiện tại nhà sản xuất đã công bố thêm nhiều thông tin mới.

Nhà sản xuất của anime Dandadan hé lộ thêm nhiều thông tin mới

Nhà sản xuất của anime Dandadan hé lộ thêm nhiều thông tin mới trong sự kiện Jump Festa 2024. Nguồn: Twitter

Dandadan là một trong những anime độc đáo và đáng để mong đợi nhất vào khoảng cuối năm 2024, dù còn khá lâu nữa bộ phim mới chính thức phát sóng nhưng nhà sản xuất đã sớm tiết lộ những thông tin bổ sung đầu tiên cho dàn diễn viên lồng tiếng và cái nhìn cận cảnh hơn về các nhân vật. Bộ truyện tranh gốc của Yukinobu Tatsu là một trong những tác phẩm thú vị nhất được phát hành bằng ứng dụng Shonen Jump+ trong vài năm qua vì nó pha trộn giữa hành động khoa học viễn tưởng với các mối đe dọa huyền bí, đây sẽ là một tác phẩm đáng để khán giả lưu tâm.

Dandadan là một trong nhiều dự án anime mà Shueisha trình chiếu trong sự kiện Jump Festa 2024 ở Nhật Bản vào cuối tuần vừa qua, và thông tin quan trọng nhất đó là việc anime hiện đang được lên lịch ra mắt vào tháng 10 như một phần trong lịch trình anime Mùa thu 2024. Ngoài ra nhà sản xuất cho anime Dandadan cũng bổ sung một số thông tin cho dàn diễn viên lồng tiếng và phần tạo hình nhân vật cho bản chuyển thể sắp tới.

Còn gần cả năm nữa anime Dandadan mới lên sóng nhưng đã có khá nhiều thông tin về tác phẩm được công bố. Nguồn: Twitter

Anime Dandadan dự kiến ​​ra mắt vào tháng 10 năm 2024. Dàn diễn viên lồng tiếng được bổ sung bao gồm Shion Wakayama trong vai Momo Ayase, Natsuki Hanae trong vai Okarun (tên thật là Ken Takakura), Mayumi Tanaka trong vai Turbo-Granny và Kazuya Nakai với tư cách là Serpo ngoài hành tinh.

Tác phẩm được đạo diễn bởi Fuga Yamashiro và được Science SARU Studio sản xuất, Hiroshi Seko giám sát và viết kịch bản, Kensuke Ushio soạn nhạc, Naoyuki Onda thiết kế nhân vật và Yoshimichi Kameda thiết kế người ngoài hành tinh và quái vật.

Dandadan là một bộ truyện tranh Nhật Bản được viết và minh họa bởi Yukinobu Tatsu. Nó đã được đăng nhiều kỳ trên dịch vụ Shonen Jump+ của Shueisha kể từ tháng 4 năm 2021, với các chương được tập hợp thành 12 tập truyện tính đến tháng 12 năm 2023. Câu chuyện theo chân Momo Ayase, một nữ sinh trung học tin vào ma nhưng không tin vào người ngoài hành tinh, trong khi bạn cùng lớp của cô là Okarun (Ken Takakura) tin vào người ngoài hành tinh nhưng không tin vào ma. Để xác định xem ai đúng, cả hai quyết định đi thăm riêng các địa điểm liên quan đến cả điều huyền bí và siêu nhiên. Khi cả hai đến nơi tương ứng, hóa ra họ đều đúng một nửa, cả người ngoài hành tinh và ma đều tồn tại.

>>> Xem Thêm: Naruto là anime được tìm kiếm nhiều nhất trên Google trong suốt 25 năm qua

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây

Bạn thấy bài viết Nhà sản xuất của anime Dandadan hé lộ thêm nhiều thông tin mới tại Jump Festa 2024 có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Nhà sản xuất của anime Dandadan hé lộ thêm nhiều thông tin mới tại Jump Festa 2024 bên dưới để Đại Việt Sài Gòn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: daihocdaivietsaigon.edu.vn của Đại Việt Sài Gòn

Nhớ để nguồn bài viết này: Nhà sản xuất của anime Dandadan hé lộ thêm nhiều thông tin mới tại Jump Festa 2024 của website daihocdaivietsaigon.edu.vn

Chuyên mục: Game

Xem thêm bài viết hay:  GTA 6 đã được phát triển trong bao lâu?

Viết một bình luận