Nguồn gốc đầy bi thảm của All For One được hé lộ trong chap mới manga My Hero Academia

Bạn đang xem: Nguồn gốc đầy bi thảm của All For One được hé lộ trong chap mới manga My Hero Academia tại Trường Đại học Đại Việt Sài Gòn

Chap 407 của manga My Hero Academia đã tiết lộ về nguồn gốc và quá khứ thật sự của All For One cùng với đó là lý do hắn ta trở thành kẻ phản diện.

Nguồn gốc đầy bi thảm của All For One được hé lộ trong chap mới manga My Hero Academia

All For One cũng có cho mình một quá khứ bi thảm. Nguồn: Twitter

Phần cuối cùng của My Hero Academia đang diễn ra vô cùng kịch tính với vô vàn tình tiết bất ngờ. Mặc dù bộ truyện đã có không ít khoảnh khắc đau lòng và đầy nước mắt diễn ra trong cuộc chiến chống lại All For One, nhưng chương mới nhất sẽ đưa mọi thứ lên một tầm cao mới. Diễn ra trong quá khứ, phần mới nhất tạm dừng các trận chiến hiện tại và cho khán giả cái nhìn rõ nét hơn về quá khứ của phản diện chính.

Chương này bắt đầu bằng việc tiết lộ rằng mẹ của hắn ta là một “gái bán hoa” vô gia cư, cô ta thậm chí còn không biết rằng mình đang mang thai trong 8 tháng đầu, đứa con đầu lòng là mầm mống ban đầu của phản diện sau này. All For One có một người em trai, cậu nhóc là chủ thể đầu tiên của One For All. Mặc dù chưa chính thức được xác nhận nhưng có thể người anh là kẻ sử dụng Quirk đầu tiên, cũng chính hắn khi còn là đứa trẻ đã “hút đi” sinh lực của mẹ mình. Khi hai anh em được sinh ra, người mẹ đã qua đời ngay sau đó. Cơ thể của người mẹ đã trở thành bữa ăn cho lũ chuột, sau đó hai anh em All For One bị dòng sông gần đó cuốn trôi.

Bản thân kẻ phản diện đã có tư tưởng lệch lạc từ khi còn là một đứa trẻ. Nguồn: twitter

Rất lâu trước khi Quirks trở nên phổ biến, nhân loại đã coi những người nắm giữ siêu năng lực là “những kẻ quái đản”, một nhóm người đã phát hiện ra All For One (lúc còn nhỏ) với siêu năng lực khiến cho hắn ta phải chống trả. Tận dụng khả năng của Quirk và sức mạnh hấp thụ được từ sinh lực của người mẹ, hắn ta đã tiêu diệt toàn bộ những kẻ tấn công. Cảm giác cuộc đời bất công và thấy bản thân mình sở hữu một thứ năng lực vượt trội nhân loại, cộng thêm đứa em là một người đam mê truyện tranh siêu anh hùng nên tư tưởng All For One đã dần lệch lạc, hắn luôn nghĩ mình là thần linh và luôn mong muốn sở hữu tất cả mọi thứ.

“One For All và All For One. Tương truyền, người anh hùng phải che giấu danh tính của mình và chiến đấu trong cô độc trong khi mọi người tỏ lòng kính trọng với tên chúa quỷ độc ác vì sợ hãi. Giống như cách mà loài người đã được khai sáng, giờ ta muốn có một thế giới tồn tại vì lợi ích của ta và chỉ của riêng ta. Ta đã tìm thấy ước mơ cho bản thân mình.”

>>> Xem Thêm: Người hâm mộ bất ngờ trước thông báo manga Blue Box được chuyển thể anime

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây

Bạn thấy bài viết Nguồn gốc đầy bi thảm của All For One được hé lộ trong chap mới manga My Hero Academia có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Nguồn gốc đầy bi thảm của All For One được hé lộ trong chap mới manga My Hero Academia bên dưới để Đại Việt Sài Gòn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: daihocdaivietsaigon.edu.vn của Đại Việt Sài Gòn

Nhớ để nguồn bài viết này: Nguồn gốc đầy bi thảm của All For One được hé lộ trong chap mới manga My Hero Academia của website daihocdaivietsaigon.edu.vn

Chuyên mục: Game

Xem thêm bài viết hay:  Toàn bộ trailer GTA 6 đều được thực hiện bên trong tựa game.

Viết một bình luận